Phần Mềm Convert To Mp3 Miễn Phí, Total Audio Converter Update 08/2022

Download Free MP3 Converter – Chuyển đuôi MP3 và các định dạng Audio khác

Free MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi và mã hóa các định dạng nhạc, với chất lượng đầu ra đảm bảo, tốc độ chuyển đổi nhanh là những ưu điểm của phần mềm. Bên cạnh đó, Free MP3 Converter còn kết hợp với một số công cụ chỉnh sửa và biên tập âm thanh để bạn có thể tùy chỉnh các tập tin của mình tốt hơn.

Đang xem: Phần mềm convert to mp3

Free MP3 Converter được cung cấp miễn phí tới người dùng, nó có chức năng chính là giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi đuôi cho các định dạng audio, chương trình hỗ trợ chuyển đổi các định dạng như mp2, aac, wma…. sang định dạng mp3, định dạng này tương thích và chạy được trên nhiều thiết bị. Chương trình hoạt động tốt trên windows.

Với nhiều tập tin MP3 có dung lượng lớn, cách duy nhất để sử dụng và chia sẻ nó dễ dàng hơn là mã hóa và giảm kích thước để có thể gửi nhạc qua Email, đăng tải lên các trang web, mạng xã hội. Free MP3 Converter hỗ trợ nén các nguồn âm thanh từ các thiết bị như card TV, line-in hoặc microphone được lưu trong các file MP3.

*

Free MP3 Converter cũng là một trong những phần mềm đổi đuôi MP3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với những phần mềm chuyển đuôi MP3 khác thì công cụ này có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều.Tiện ích này cũng giúp người dùng mã hóa các tập tin định dạng WAV và RAW, với khả năng mã hóa nhiều chế độ. Bên cạnh đó, các tập tin mã hóa được tùy chọn linh hoạt mức điều chỉnh bit từ (30-320 KHz), thay đổi mức độ ưu tiên sử dụng CPU, điều chỉnh tần số IO, tỷ lệ lấy mẫu, tùy chọn phương thức mã hóa khác nhau như Mono, Stereo hay Join Stereo.Free MP3 Converter còn có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng MP3, MP2, MP4, AAC, WAV, OGG, CDA, AIFF, FLAC, WMA để tương thích dễ hơn với nhiều thiết bị nghe nhạc như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad…

Để chuyển đổi các định dạng âm thanh khác, bạn có thể tham khảo công cụ Free Audio Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh. Bên cạnh đó Free Audio Converter còn cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.Các tính năng chính của Free MP3 Converter:- Mã hóa và chuyển đổi định dạng nhạc.Free MP3 Converter là phần mềm đa tính năng bao gồm cả nén, mã hóa tập tin, chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa File nhạc rất dễ dàng. Nếu bạn muốn lưu và bảo mật các bài nhạc dễ dàng hơn cũng như chia sẻ, gửi email thuận lợi hơn thì đây là một công cụ trợ giúp rất cần thiết.– Điều chỉnh các chế độ mã hóa linh hoạt.Khi sử dụng Free MP3 Converte, người dùng có thể lựa chọn các chế độ mã hóa khác nhau đối với mỗi tập tin nhạc như Mono, Stereo, Joint Stereo và điều chỉnh các thông số đầu ra cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.– Chuyển đổi đơn giản.

Xem thêm: Download Hungry Shark Evolution V8, Download Game Hungry Shark World 2 Mod

Các thao tác mã hóa và chuyển đổi định dạng được thực hiện bằng một vài bước đơn giản với chế độ kéo thả hàng loạt, tốc độ nhanh, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.– Chất lượng đầu ra được đảm bảo.Free MP3 Converter thực hiện mã hóa và chuyển đổi định dạng với nhiều File nhạc có dung lượng lớn với chất lượng âm thanh được giữ nguyên như File gốc.– Tương thích với nhiều phần mềm biên tập và chỉnh sửa nhạc.Chương trình này có khả năng kết hợp với một số phần mềm như Winamp hoặc các phần mềm hiệu chính sóng âm để tạo các File MP3 theo yêu cầu.– Xem trước các kết quả đầu ra.Free MP3 Converter cho phép người dùng xem trước các tập tin nhạc sau khi đã được mã hóa và chuyển đổi định dạng để có những điều chỉnh và thay đổi nếu cần thiết.– Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Xem thêm: ‎Bau Cua Hd Trên App Store, Bau Cua 2014 On Windows Pc Download Free

Free MP3 Converter có dung lượng nhỏ, tương thích với nhiều hệ điều hành, chiếm một lượng ít tài nguyên bộ nhớ và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.