Phần Mềm Convert Pdf To Word Full Crack Mới Nhất 2021, Download Able2Extract 8 Pro Full Crack Update 08/2022

ABBYY FineReader 15là phần mềm định dạng văn bản và nhận diện chữ viết tốt nhất hiện nay. Có thể nói, ABBYY FineReader là một phần mềm chuyển đổi file từ pdf sang word, excel,… tốt nhất trên máy tính. Nó hỗ trợ convert pdf to excel hay convert pdf to word mà không bị lỗi font tiếng Việt giống như hầu hết các phần mềm chuyển đổi khác. Vì vậy, ABBYY FineReader 15 full crack là phần mềm rất cần thiết và không thể thiếu đối với người dùng văn phòng.

Đang xem: Phần mềm convert pdf to word full crack

Bạn có một file pdf và bạn muốn convert nó sang word để có thể chỉnh sửa. Cách làm thủ công là ngồi gõ từ chữ trên file PDF sang word – đây là cách làm ít gặp lỗi nhất nhưng tốn quá nhiều thời gian. Một cách làm mà nhiều người sử dụng hiện nay là sử dụng các phần mềm chuyển pdf sang word. Tuy nhiên hầu hết các phần mềm hiện nay chỉ hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word ở định dạng tiếng anh. Khi thực hiện chuyển đổi tiếng Việt thì sẽ bị lỗi font nên không thể sử dụng được.
ABBYY FineReader 15 full crack sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Với các công nghệ OCR (nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ convert pdf to word, excel,… chính xác lên đến 99% ngay cả với tiếng Việt. Ngoài PDF thì phần mềm còn hỗ trợ các định dạng file không thể chỉnh sửa như hình ảnh,… sang các định các các thể chỉnh sửa như word, excel,…

Các tính năng chính:

Công nghệ nhận diện chữ viết từ hình ảnh siêu chính xác (OCR).Chuyển đổi các tập tin PDF, hình ảnh sang các định dạng có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file một lúc.Hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.Hợp nhất tập tin PDF.Thêm các tập tin mới vào tài liệu PDF sẵn có.Bảo mật tài liệu PDF.

Xem thêm: 【3/2021】Top #10 Cách Chơi Void Trong Dota 2: Faceless Void, Hướng Dẫn Chơi Void Spirit Bay Bổng Như Miracle

Tính năng mới trên ABBYY FineReader 15 full crack

ABBYY FineReader 15.0.110.1875
Chỉnh sửa văn bản được gạch chân trong tài liệu PDF kỹ thuật số.Thêm gạch chân vào văn bản trong tài liệu PDF kỹ thuật số.Giảm thời gian chuẩn bị tài liệu PDF để chỉnh sửa.Cải thiện chất lượng và tốc độ nhận dạng (OCR) cho tiếng Ả Rập.Cải thiện phát hiện và phân tích bảng.Hướng dẫn bắt đầu nhanh có sẵn bất cứ lúc nào từ menu Trợ giúp.
Một lỗi khi chuyển đổi một số tài liệu PDF được tạo bởi Konica Minolta MFP.Lỗi khi chuyển đổi tệp MS Word sang PDF trong Windows 10 x64.Các từ liền kề với một số ký hiệu đặc biệt đã được gửi để xác minh là không phải từ điển.ABBYY FineReader 15.0.18.1494

Cài đặt và Crack ABBYY FineReader 15:

Download phần mềm về máy, giải nén vớiWinrarhoặc 7-zip.Chạy file setup.exe để cài đặt phần mềm.Có cả ngôn ngữ là Tiếng Việt (các bạn có thể chọn), sau đó chỉ cần nhấn Next, Next rồi đợi nó cài là xong. Tuy nhiên, có 2 bước các bạn cần lưu ý như sau:

*

và Sau khi cài đặt xong, bỏ chọn vào mục Chạy ABBYY FineReader 15 khi thoát. Và nhấn Kết thúc để đóng chương trình lại.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ảnh Trên Màn Hình Máy Tính, Laptop, Không Cần Cài Phần Mềm

*

Sau khi cài đặt xong, bỏ chọn vào mục Chạy ABBYY FineReader 15 khi thoát. Và nhấn Kết thúc để đóng chương trình lạiTiếp theo, các bạn chạy file crack bằng quyền Admin (nằm trong folderUnlock.ABBYY.v15), tùy thuộc vào máy tính của bạn mà lựa chọn phiên bản phù hợp. Các bạn nhấn Next cho đến khi kết thúc.Done.