Phần Mềm Convert Pdf To Epub Online, Download Istonesoft Pdf To Epub Converter 2 Update 07/2024

Vâng, cái tiêu đề đã nói lên tất cả rồi đúng không, trong bài hướng dẫn này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng sách điện tử mạnh mẽ nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm convert pdf to epub

Bạn có thể chuyển đổi qua lại các định dạng ebook phổ biến như *.EPUB *.AZW3, *.MOBI, *.PRC, *.PDF, *.AZW… một cách cực kỳ đơn giản, để bạn có thể đọc được trên các phần mềm đọc sách như Kindle, Mobipocket Reader, Nook….

Ngoài ra, như mình đã nói bên trên, phần mềm này hỗ trợ gỡ bỏ DRM cực kỳ tốt. Bạn đang thắc mắc DRM là gì đúng không ? Mình sẽ giải thích sơ qua cho các bạn hiểu chứ không đi sâu tìm hiểu nhé !

DRM (tên đầy đủ là Digital Rights Management) hỗ trợ quản lý bản quyền nội dung số. Nói ngắn gọn và dễ hiểu hơn thì chương trình này được sinh ra để ngăn chặn việc sao chép nội dung, hay chia sẻ một bài hát, đọc một cuấn sách điện tử…. Hiểu ngắn gọn vậy thôi, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì Google thắng tiến nhé !

I. Phần mềm chuyển đổi EPUB sang PDF, DOC, MOBI…. chuyên nghiệp

#1. Giới thiệu phần mềm Epubor Ultimate

Epubor Ultimate là phần mềm tuyệt vời cho việc chuyển đổi, convert sách điện tử, eBook.. Với phần mềm Epubor Ultimate bạn sẽ đọc được các cuấn eBook của mình ở bất cứ đâu thay vì bị gò bó ở app Kindle của Amazon !

Xuất phát từ bài viết: Cách tải sách miễn phí từ AMAZON về máy tính nhanh nhất

#2. Ưu điểm của phần mềm Epubor Ultimate

Có vô số các ưu điểm nổi bật, và sau đây là một vài ưu điểm mình muốn nhắc tới:

Chuyển đổi eBook mạnh mẽ: Dễ dàng chuyển đổi các định dạng sách sang các định dạng phổ biến như EPUB, PDF, MOBI….Loại bỏ DRM từ sách điện tử dễ dang: Phần mềm này hỗ trợ giải mã và chuyển đổi định dạng sách điện tử được mua từ Amazon Kindle, Google Play, Kobo, Sony, Noble Nook, Barnes, Lulu, Smashwords, Fictionwise… sang các định dạng khác.Không giới hạn số lần chuyển đổi.Chuyển đổi hàng loạt với 1 click chuột, tốc độ chuyển đổi cực nhanh.Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng eBook phổ biến hiện nay.Giao diện sử dụng không thể đơn giản hơn.Hỗ trợ định dạng đầu ra: EPUB, Mobi, AZW3 và PDF (cỡ chữ thường và cỡ chữ lớn).Hỗ trợ định dạng đầu vào: EPUB, PDF, AZW, AZW1, AZW3, AZW4, Mobi, PRC, TPZ, Topaz , TXT và HTML..…………………. tạm thế đã !

#3. Download phần mềm Epubor Ultimate

Trang chủ: www.epubor.com

Note: Epubor Ultimate là một phần mềm trả phí, bạn có thể cài đặt và sử dụng thử 30 ngày. Hoặc là bạn có thể tìm kiếm key ở trên mạng để kích hoạt nhé !

Tất cả các comment tương tự sẽ đều bị xóa mà không cần thông báo trước. Thanks !

#4. Cài đặt phần mềm

Quá trình cài đặt phần mềm rất dễ, do là phần mềm trả phí nên sẽ không có các phần mềm rác đi kèm. Bạn nhấn đúp chuột để bắt đầu cài đặt.

Xem thêm: 8 Chủ Đề Làm Youtube Tốn Ít Chi Phí Mà Có Nhiều Tiền Nhất (2021)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài trang web bên trên ra, bạn còn có thể tham khảo những trang web có cùng chức năng như:

https://cloudconvert.com/chm-to-epubhttps://www.freefileconvert.com/chm-epubhttps://www.zamzar.com/convert/chm-to-epub/https://www.aconvert.com/ebook/chm-to-epub/

IV. Lời kết

OK, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách sử dung phần mềm Epubor Ultimate để chuyển đổi eBook, chuyển đổi định dạng sách điện tử và loại bỏ DRM của eBook cực kỳ chi tiết và dễ hiểu rồi nhé.

Xem thêm: cách chơi tf2

Đây là phần mềm convert eBook rất chuyên nghiệp mà mình nghĩ bạn nên sử dụng thay vì các phần mềm cùng chức năng ở thời điểm hiện tại.