Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tiếng Anh, Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói (Tiếng Anh) Update 05/2024

Bằng cách sử dụng các ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3, giúp cho bạn có thể trau dồi khả năng nghe, nói và học ngoại ngữ tốt hơn, bỏ qua các rào cản về mặt ngôn ngữ. Dưới đây là top các phần mềm chuyển đổi văn bản tiếng anh sang MP3, cùng loltruyenky.vn tìm hiểu nhé!
Cách chuyển Facebook sang tiếng Anh trên điện thoại Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ? Cách chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại Cách sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate Cách chuyển WeSing sang tiếng Anh

Việc học ngoại ngữ, cụ thể như tiếng Anh đòi hỏi người học phải trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết. Nếu chỉ chăm chăm vào việc đọc và học trên văn bản sẽ không có kết quả được như ý muốn.

Đang xem: Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng anh

*

Tổng hợp các phần mềm chuyển đổi văn bản tiếng anh sang MP3

Trong bài viết dưới đây loltruyenky.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3, giúp cho bạn có thể chuyển các tài liệu tiếng Anh sang mp3 và nghe mọi lúc, mọi nơi.

 

Mục Lục bài viết:1. Balabolka.2. Natural Reader.3. Panopreter Basic.4. WordTalk.5. Fast Text To Mp3.

Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3 

1. Balabolka

Nói đến ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang mp3 không thể bỏ qua Balabolka. Để bắt đầu, bạn có thể sao chép và dán văn bản vào chương trình hoặc mở file trực tiếp (chỉ hỗ trợ các định dạng file DOC, PDF và HTML). Về kết quả đầu ra, bạn có thể sử dụng SAPI 4 với 8 giọng nói khác nhau để bạn lựa chọn, SAPI 5 hoặc nền tảng Microsoft Speech Platform.

*

Ngoài hỗ trợ việc đọc các từ, phần mềm còn cho phép người dùng lưu các file này dưới dạng file mp3 và WAV.

Tải Balabolka về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Balabolka cho PC

2. Natural Reader

Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí Natural Reader hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên bạn có thể tải lên tài liệu vào thư viện và Natural Reader sẽ đọc to các từ trong tài liệu của bạn. Ngoài ra công cụ còn được tích hợp OCR, cho phép bạn tải lên hình ảnh hoặc scan văn bản và đọc văn bản cho bạn.

*

Tùy chọn thứ 2 có dạng thanh công cụ nổi. Khi ở chế độ này, bạn có thể đánh dấu văn bản từ ứng dụng bất kỳ và sử dụng các tùy chọn để bắt đầu chuyển văn bản thành giọng nói.

Tải Natural Reader về máy và cài đặt tại đây.

Xem thêm: Top Phần Mềm Đọc Dwg – Phần Mềm Đọc File Dwg Miễn Phí

=> Link tải Natural Readercho Windows

=> Link tải Natural Reader cho Mac

*

3. Panopreter Basic

Đúng như tên gọi của nó, Panopreter Basic cho phép người dùng có thể chuyển văn bản tiếng Anh sang mp3 mà không cần phải thực hiện các bước quá phức tạp. Ứng dụng hỗ trợ đầu vào là các file văn bản đơn giản, các trang web và tài liệu Microsoft Word và xuất âm thanh kết quả đầu ra dưới dạng file WAV và MP3.

*

Phiên bản Panopreter Basic trả phí có giá 29.95 USD, bao gồm một số tính năng cao cấp khác như thanh công cụ cho Microsoft Word và Internet Explorer, khả năng làm nổi bật phần văn bản hiện đang được đọc, … .

Tải Panopreter Basic về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Panopreter Basic cho PC

4. WordTalk

WordTalk là add-on cho Word, hỗ trợ chuyển đổi các văn bản Microsoft Word thành giọng nói. Add-on hoạt động trên tất cả các phiên bản Word bạn có thể truy cập thông qua thanh công cụ hoặc Ribbon, tùy thuộc phiên bản Word mà bạn sử dụng.

Tải WordTalk về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Wordtalk cho PC

*

 

5. Fast Text To Mp3

Ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3 cuối cùng mà loltruyenky.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Fast Text To Mp3. Ưu điểm của ứng dụng là hỗ trợ chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang định dạng âm thanh hiệu quả, giúp bạn nghe và đọc tiếng anh, nâng cao kiến thức của mình.

*

Tải Fast Text To Mp3 về máy và cài đặt tại đây.

Xem thêm: Tự Học Crack Phần Mềm – Hướng Dẫn Chi Tiết, Tự Học Cách Crack Phần Mềm

=> Link tải Fast Text To Mp3 cho PC

https://loltruyenky.vn/top-ung-dung-chuyen-van-ban-tieng-anh-sang-mp3-26723n.aspx Như vậy bài viết trên đây loltruyenky.vn vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Cách dịch văn bản trên ảnh bằng ứng dụng Triplens Chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị Hướng dẫn chuyển độ F sang độ C trên Windows Phone Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại