phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font online Update 06/2024

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp chuyển đổi từ PDF sang Word một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng mang tới chất lượng như mong muốn. Để giúp bạn có thể chuyển đổi file một cách thuận tiện và hiệu quả nhất, hôm nay loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới bạn 5 phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font. Nào hãy cùng xem những phần mềm đó là gì bạn nhé!

>>> Dành cho dân văn phòng: 

Bật mí các thủ thuật Excel hay mà dân văn phòng không thể không biết Cách chia cột trong Word 2010, 2013 đơn giản
Xem nhanh nội dung
Phần mềm Free PDF to Word Converter Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font Smallpdf Phần mềm Abbyy FineReader PDF Phần mềm WPS PDF to Word Converter Phần mềm PDF Candy

*

>> Tham khảo: Cách gộp file PDF đơn giản từ 2 hay nhiều file PDF

Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font Smallpdf

Với phần mềm Smallpdf bạn sẽ có thể chuyển đổi file PDF sang Word hay excel một cách nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây là những đánh giá về ưu và nhược điểm của phần mềm này:

Ưu điểm:

Không cần đăng ký tài khoản. Hỗ trợ tải file PDF lên hoặc xuống từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Hỗ trợ nhập hình ảnh, văn bản hoặc chữ ký… vào file PDF Có thể đặt khoảng trắng trên các khu vực bạn muốn xóa.

Nhược điểm:

Phần mềm tuy miễn phí nhung vẫn có giới hạn (yêu cầu người dùng phải trả phí để nâng cấp phần mềm thì mới có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng). Không cho phép chỉnh sửa trên văn bản hiện tại.

*

>> Gợi ý: Cách nối file PDF, ghép file PDF online không cần tải phần mềm

Phần mềm WPS PDF to Word Converter

Phần mềm chuyển file PDF sang word WPS PDF to Word Converter là phần mềm hoàn toàn mới được ra mắt bởi nhà phát triển bộ công cụ văn phòng WPS Office.

Đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font online

Phần mềm này tương đối dễ dùng. Chỉ với thao tác kéo thả file đơn giản vào giao diện chính, sau đó lựa chọn định dạng đầu ra (gồm DOCX, RTF, DOC) rồi nhấn nút Start và chờ đợi là bạn đã thu được kết quả rồi.

Xem thêm: cách xin mẹ đi chơi xa

Mặc dù có tốc độ xử lý khá nhanh thế nhưng phiên bản miễn phí của phần mềm này chỉ hỗ trợ bạn chuyển đổi 5 trang tài liệu mỗi lần. Vì vậy nếu muốn chuyển đổi file lớn thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi hoặc đồng ý mất phí để có thể sử dụng thuận tiện nhất.

Xem thêm: cách chơi game trên zing me

*

>> Xem thêm: 5 Cách chuyển từ PDF sang Word online miễn phí không cần phần mềm, không lỗi font

Trên đây là 5 phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất hiện nay. Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp để mang đến nhiều thuận tiện cho công việc của mình.

Đừng quên thường xuyên truy cập website loltruyenky.vn để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Có thể bạn quan tâm:

Download video từ trang web bất kỳ với top 5 phần mềm tải video Cách tải & lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android vào thẻ nhớ Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính, laptop Cách tắt phần mềm diệt virus đơn giản cho Win 10