phan mem chuyen pdf sang jpg Update 01/2022

Trong nhiều trường hợp bạn sẽ muốn chuyển đổi định dang PDF sang PNG hay JPG,…Bởi không phải máy tính, điện thoại nào cũng có phần mềm hay ứng dụng để đọc được file PDF.

Đang xem: Phan mem chuyen pdf sang jpg

Trong khi đó, nếu bạn chuyển PDF sang ảnh thì hầu hết mọi máy đều có thể đọc được bởi Ảnh là một trong những định dạng bắt buộc của mọi thiết bị công nghệ nên nó sẽ được tích hợp sẵn để đọc file ảnh.

Và trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn các cách để chuyển đổi file PDF sang PNG, JPG rất dễ dàng cho cả Online và Offline trên máy tính.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Top 4 Website chuyển file PDF sang PNG, JPG miễn phí, tốt nhất 20201. PDF to Image 2. SmallPDF – Phần mềm chuyển đổi file PDF sang JPG nhỏ gọn, dễ dàng3. IlovePDF – Công cụ chuyển file PDF hàng đầu4. CleverPDF – Công cụ chuyển đổi file PDF nhiều tính năng thú vịTOP 3 phần mềm chuyển file PDF sang PNG, JPG tốt cho máy tính PC1. PDF-Xchange Viewer – Phần mềm chuyển PDF sang PNG, JPG tốt nhất 2. Virtual Image Printer Driver – Phầm mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF cho PC tốt3. PDF to JPG Converter

Top 4 Website chuyển file PDF sang PNG, JPG miễn phí, tốt nhất 2020

1. PDF to Image 

PDF to Image là một dịch vụ để chuyển đổi file PDF sang một định dạng ảnh JPG miễn phí và hàng loạt. Công cụ này cung cấp chất lượng ảnh tốt hơn nhiều so với nhiều dịch vụ chuyển đổi PDF sang JPG online khác.

*

Chuyển PDF sang Hình ảnh JPG PNG với PDF to Image

Ưu điểm của PDF to JPG:

Có thể chuyển đổi hàng loạt file PDF sang Image tối đa 20 File. Cung cấp chất lượng ảnh tốt nhất có thể. Download hàng loạt khi tải xong. Miễn phí

Nhược điểm:

Chỉ có thể upload file tối đa 50MB.

Nếu bạn muốn sử dụng để convert PDF sang JPG với dung lượng trên 50MB thì dịch vụ chuyển đổi file PDF này không hỗ trợ.

Website truy cập:

pdftoimage.com: Dùng để chuyển PDF to JPG pdf2png.com: Dùng để chuyển PDF to PNG

2. SmallPDF – Phần mềm chuyển đổi file PDF sang JPG nhỏ gọn, dễ dàng

SmallPDF là một dịch vụ online phục vụ mọi công việc liên quan đến PDF như chỉnh, sửa, chuyển đổi file PDF sang định dạng khác. Chính vị vậy, nói về tổng quan về PDF thì đây chắc chắn là dịch vụ tốt nhất để xử lý các file PDF.

*

SmallPDF – Phần mềm chuyển đổi file PDF sang JPG nhỏ gọn, dễ dàng

Một số tính năng ấn tượng của SmallPDF:

Chuyển đổi PDF sang JPG dễ dàng, nhanh chóng Không giới hạn kích cỡ File Không yêu cầu đăng ký / đăng nhập Miễn phí Hỗ trợ upload file từ Dropbox và Google Drive Kéo thả PDF dễ dàng

Nhược điểm của công cụ chuyển file PDF SmallPDF:

Không hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt

Website: https://smallpdf.com/pdf-to-jpg

3. IlovePDF – Công cụ chuyển file PDF hàng đầu

Ngoài 2 website mình đã đề cập ở trên thì IlovePDF được coi là đối thủ đang theo sau xứng tầm. Cũng là một website cung cấp nhiều công cụ liên quan đến PDF, và tính năng convert pdf sang jpg cũng là một tính năng chủ chốt của dịch vụ này. Thế nên không khó hiểu khi những tinh hoa đều có hết tại đây.

*

Chuyển file PDF sang PNG, JPG nhanh với ILOVEPDF

Ưu điểm của công cụ chuyển PDF trực tuyến IlovePDF:

Cho phép chuyển đổi file từ định dạng PDF sang định dạng ảnh JPG một cách dễ dàng. Hỗ trợ upload file lên từ Google Drive và Dropbox Hỗ trợ xuất tất cả các ảnh từ 1 file PDF ra ngoài. Miễn phí

Website truy cập: www.ilovepdf.com/pdf_to_jpg

4. CleverPDF – Công cụ chuyển đổi file PDF nhiều tính năng thú vị

CleverPDF chứa đầy đủ các yếu tố cần có của một dịch vụ hỗ trợ chuyển file định dạng PDF sang dạng ảnh. Bên cạnh như tính năng mình kể trên tương đồng với 3 dịch vụ trên. CleverPDF còn cho phép thay đổi các file đầu ra như JPG, PNG, BMP, TIFF. Chọn độ phân giải DPI từ 36 – 600 hay chất lượng ảnh từ tốt nhất – chuẩn = thấp.

Xem thêm: tai game ai la trieu phu ve may

*

CleverPDF – Công cụ chuyển đổi file PDF sang PNG nhiều tính năng thú vị

Đây là công cụ thú vị vì bạn có thể tùy chỉnh được chất lượng, định dạng ảnh sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, CleverPDF cũng hỗ trợ upload các file từ Dropbox hay Google Drive.

Website truy cập: www.cleverpdf.com/vi/pdf-to-images

TOP 3 phần mềm chuyển file PDF sang PNG, JPG tốt cho máy tính PC

1. PDF-Xchange Viewer – Phần mềm chuyển PDF sang PNG, JPG tốt nhất 

PDF-XChange Viewer là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng nổi trội trong việc chuyển đổi file PDF của mình sang những định dạng văn bản khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

PDF-XChange Viewer có khả năng chuyển đổi file PDF sang một số định dạng văn bản hay hình ảnh phổ biến hiện nay như: DOC, RTF, JPG, GIF, PNG, BMP, TIF, PCX, TGA, HTML, TXT. Có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng chủ động trong việc chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau để đáp ứng yêu cầu công việc.

*

PDF-Xchange Viewer – Phần mềm chuyển PDF sang PNG, JPG tốt nhất 

Tóm tắt một số tính năng của PDF-Xchange Viewer

Hỗ trợ chuyển đổi file từ PDF sang nhiều định dạng file phổ biến khác như JPG, PNG,… Miễn phí Chuyển đổi file PDF kể cả khi file có mật khẩu hoặc các chế độ hạn chế.

Có thể nói ở thị trường chuyển đổi PDF trên máy tính offline thì PDF-Xchange Viewer không có đối thủ ở thời điểm hiện tại nhờ những tính năng đa dạng và vô cùng ưu việt của nó.

Để tải PDF XChange Viewer, bạn truy cập link sau: taimienphi.vn/download-pdf-xchange-viewer-3030

2. Virtual Image Printer Driver – Phầm mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF cho PC tốt

Virtual Image Printer Driver là một phần mềm mã nguồn mở hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng của bất kỳ file tài liệu nào có thể in ra được sang dạng ảnh (BMP, PNG, JPG, TIFF) hoặc dạng file PDF.

*

Virtual Image Printer Driver – Phầm mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF cho PC tốt

3. PDF to JPG Converter

Thông thường, để chuyển đổi những file định dạng PDF sang JPG người dùng có thể sử dụng phải nhiều trường hợp công cụ giảm chất lượng xuống thấp khiến chất lượng ảnh không được đảm bảo như file PDF lúc đầu. Tuy nhiên, với PDF to JPG Converter, phần mềm chuyển đổi định dạng file từ PDF sang JPG đơn giản và nhanh sẽ giúp bạn đamgr bảo chất lượng ok nhất.

Xem thêm: Tải Game Biệt Đội Thú Cưng, Biệt Đội Thú Cưng, Tưng Bừng Khai Mở

*

PDF to JPG Converter

Trên đây là 4 Trang web chuyển PDF sang PNG, JPG trực tuyến và 3 phần mềm máy tính offline giúp bạn chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh mà loltruyenky.vn Computer tổng hợp được theo kinh nghiệp sử dụng cá nhân của người viết bài.

Tùy vào nhu  cầu của bạn để chọn ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Ví dụ như muốn làm hàng loạt thì làm với PDF to Image hoặc muốn thay đổi chất lượng ảnh, DPI thì làm với CleverPDF,…

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

5 Cách chuyển PDF sang Word không lỗi Font chữ tốt nhất 2020 5 Phần mềm đọc file PDF trên PC nhanh và tốt nhất 2020