Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Cad Tốt Nhất, Pdf To Cad Converter (Pdf To Autocad) Update 09/2021

Hiện nay định dạng file PDF đã trở thành một định dạng vô cùng phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Đơn giản bởi vì định dạng file này vừa có tính bảo mật cao vừa vô cùng nhỏ gọn. Với file PDF, chúng ta có thể chuyển đổi file PDF sang Word, PDF sang hình ảnh hoặc chuyển file Excel thành file PDF,… Quá trình chuyển đổi rất nhanh chóng và đơn giản. Quan trọng chúng ta chỉ cần lựa chọn và sử dụng đúng phần mềm chuyển đổi mà thôi.

Với những bạn học bên kỹ thuật hoặc thiết kế thì chắc chắn sẽ tiếp xúc thường xuyên với các bản vẽ Autocad. Việc chuyển đổi từ file cad sang PDF thì quá đơn giản rồi. Chúng ta có thể chuyển đổi trực tiếp từ phần mềm Autocad.

Đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang cad tốt nhất

Xem thêm: Gỡ Phần Mềm Trung Quốc

Xem thêm: Giới Thiệu Một Số Cách Làm Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Mở, Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Mở

Tuy nhiên, để có thể chuyển pdf sang cad nhanh chóng và không bị lỗi thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Đối với Autocad từ phiên bản 2018 trở lên thì có bổ sung thêm tính năng chuyển đổi pdf sang cad nhưng file xuất ra lại thường xuyên bị lỗi. Vậy làm thế nào để chuyển đổi file pdf sang cad dễ dàng và không bị lỗi đây? Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề khá hóc búa này.

*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn cần:

Lời kết

Các bạn lưu ý đối với hệ điều hành Windows XP các bạn có thể mở phần mềm Aide PDF to DXF Converter bằng cách nhấp đúp chuột trái vào file. Tuy nhiên, đối với Windows 7/8/8.1/10 thì cần làm 1 bước phụ là click chuột phải lên file Portable_Aide_PDF_to_DXF_Converter_v9.6.exe rồi chọn Run as administrator để chạy. Nếu không sẽ không thể convert thành công được. Chúc các bạn thành công!