Phần Mềm Chuyển Nhạc Từ Youtube Sang Mp3 Từ Youtube Nhanh NhấT Update 07/2024

Phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3 cho phép bạn tải xuống video Youtube dưới dạng tệp MP3, một giải pháp vô cùng hoàn hảo nếu như bạn muốn chuyển một video thành định dạng âm thanh. Sau đó bạn có thể cài nhạc chuông cho iPhone (hay điện thoại Android) từ video Youtube, hoặc thêm file MP3 này vào bộ sưu tập nhạc của mình…

Có rất nhiều chương trình hỗ trợ chuyển đổi Youtube sang MP3 online và offline miễn phí trên Internet mặc sức bạn lựa chọn, nhưng không phải tất cả chúng đều tốt như nhau. Có một số ứng dụng chuyển đổi Youtube sang MP3 thực sự rất chậm khi chuyển đổi (hoặc khi tải xuống), trong khi một số khác lại bao gồm quá nhiều hình ảnh quảng cáo hoặc thao tác khó sử dụng.

Đang xem: Phần mềm chuyển nhạc từ youtube sang mp3

Danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây chỉ bao gồm Top 10 ứng dụng chuyển đổi video Youtube sang MP3 tốt nhất. Mỗi phần mềm đều có những tính năng độc đáo riêng biệt. Cùng với một số cách khác để tách âm thanh ra khỏi video Youtube mà có thể bạn chưa từng thấy trước đây.

Nội dung chính:

Trang web hỗ trợ chuyển video Youtube sang MP3

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Free YouTube to MP3 Converter có thể thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi (chuyển đổi định dạng Youtube sang MP3). Tuy nhiên, cũng giống như Any Video Converter Free, nó cũng có các phần mềm quảng cáo đi kèm trong quá trình cài đặt, vì vậy, hãy xem xét và bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào mà bạn không mong muốn.

Sau khi đã cài đặt phần mềm thành công, bạn có thể bắt đầu tải xuống những bài hát mà bạn quan tâm. Sử dụng Menu thả xuống để lựa chọn chất lượng và định dạng tệp bạn muốn lưu trữ cho âm thanh của mình, dán URL và click Download. Các tập tin sẽ được lưu giữ và chuyển đổi ngay lập tức.

Cái hay của Free YouTube to MP3 Converter là nó có bố cục sắp xếp gọn gàng, không có gì thừa thãi và khó hiểu. Hãy sử dụng thử, và tôi tin chắc rằng bạn sẽ lập tức thích nó ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Đào Hoa Võ Lâm Mobile Từ A

Chuyển đổi video Youtube sang MP3 có hợp pháp không?

Thẳng thắn mà nói thì đều này có thể có hoặc không hợp pháp. Bởi vì:

Tải xuống video từ Youtube hoặc trích xuất âm thanh từ video Youtube chỉ an toàn và hợp pháp 100% nếu đó là nội dung gốc mà bạn đang tải xuống (bạn là người sáng tạo và tải lên video gốc) hoặc bạn có sự cho phép bằng văn bản từ người (hoặc nhóm) sở hữu video đó.

Một cách khác để bạn có thể nhận nội dung miễn phí từ Youtube là trong trường hợp những sáng tạo nội dung video có để liên kết tải xuống chính thức hoặc nội dung đó được công khai với cộng đồng người dùng.

Tất nhiên, điều này có nghĩa rằng là bạn đã không hợp lệ khi sử dụng Youtube làm nguồn bộ sưu tập nhạc cá nhân của mình. Tự do tải xuống các video bài hát mà không có sự cho phép của người làm ra video, ngay cả khi chúng được sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn và bạn hoàn toàn không có dự định chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Những gì cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3?

Khi bạn tìm kiếm chương trình chuyển đổi Youtube sang MP3, một trong những điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là bạn muốn thực hiện chuyển đổi số lượng video bao nhiêu. Nếu như bạn chỉ muốn thực hiện chỉ trong một hoặc hai lần, bạn có thể xem xét sử dụng các công cụ chuyển đổi Youtube sang MP3 trực tuyến. Còn nếu như đó là một công việc bạn phải làm hằng ngày thì bạn nên cân nhắc tải xuống một ứng dụng chuyển đổi Youtube sang MP3 dành riêng cho máy tính, laptop.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cashflow 202 Online P1, Hướng Dẫn Chơi Game Cashflow 202 Việt Hóa

Các phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3 trên máy tính sẽ hoạt động nhanh hơn, vì nó không cần phải xử lý dữ liệu từ xa và một số ứng dụng cũng hỗ trợ khả năng chuyển đổi nhiều video Youtube sang định dạng MP3 cùng một lúc.