Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Excel, Công Cụ Chuyển Đổi Pdf Thành Excel Tốt Nhất Update 06/2022

PDF To Excel Converter hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng Excel, giữ nguyên nội dung và bố cục của tập tin. Ưu điểm của phần mềm này là chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng, có thể chuyển đổi trong chế độ hàng loạt, lựa chọn số trang để chuyển đổi và sử dụng chế độ Batch Mode.

Đang xem: Phần mềm chuyển file pdf sang excel

PDF To Excel Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Excel nhỏ gọn, tốc độ cao, người dùng có thể chuyển toàn bộ dữ liệu trong file PDF sang file Excel để dễ dàng copy, sao chép và tính toán dữ liệu hiệu quả

PDF To Excel Converter được cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng chuột, click Next liên tục là đã có thể sử dụng nó ngay lập tức. Giao diện thân thiện, kể cả khi bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng được. Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Đức.

*

Quá trình chuyển đổi cũng được diễn ra nhanh chóng, tại cửa sổ PDF To Excel Converter , chọn file PDF cần chuyển đổi, thiết lập đầu ra cho văn bản XLS, click Start , ngồi chờ kết quả. Văn bản sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung văn bản gốc từ bố cục, hình ảnh, kí tự đặc biệt… Bạn có thể theo dõi lại tập tin trước khi chuyển đổi, đề phòng nếu chọn lựa nhầm văn bản.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi Fx, Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi

PDF to Excel cũng là phần mềm chuyển đổi PDF sang Excel với nhiều chức năng thú vị, chuyển đổi hoàn toàn tự động và tốc độ xử lý nhanh, đặc biệt PDF to Excel có khả năng nhận dạng chính xác các bảng biểu trong tập tin PDF và chuyển sang định dạng Excel.Thời gian chuyển đổi sẽ không mất quá nhiều thời gian mà nó chỉ phụ thuộc vào kích thước của tài liệu. Kích thước càng nhỏ thì thời gian chuyển đổi càng nhanh và ngược lại. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, PDF To Excel Converter cho phép xem trực tiếp kết quả bằng cách click chuột Open in Excel.

Trên thị trường hiện nay có nhiều công cụ chuyển đổi PDF sang excel theo nhiều cách khác nhau, trong đó có chế độ chuyển đổi trực tuyến khá thuận tiện cho người dùng. Bạn tham khảo một số cách chuyển đổi PDF sang excel mà chúng tôi giới thiệu trong phần thủ thuật.PDF To Excel Converter hỗ trợ không chỉ một tập tin PDF mà nó còn cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản PDF sang định dạng file XLS của Excel.Chương trình chiếm dung lượng khá nhỏ của CPU cũng như bộ nhớ ổ đĩa, vì vậy nó sẽ không trở thành ” gánh nặng” cho hệ thống máy tính của bạn. Quan trọng là, dù nhỏ bé nhưng khả năng hoạt động của nó lại vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Game Tam Cho Ca Sau 2, Game Tam Cho Ca Sau 2

Hiện nay, Excel là một trong những công cụ giúp người dùng tính toán nhanh chóng, có thể Excel còn được dùng để tính nhẩm thay cho máy tính cầm tay của Học sinh, sinh viên, tuy Excel rất hữu ích, những để sử dụng nhanh hơn, các bạn cần nắm được hết các phím tắt excel để giảm thời gian sử dụng xuống, nếu chưa trước đây bạn cần truy cập từng modul để lấy ra các tính năng, thì bây giờ bạn chỉ cần dùng phím tắt Excel là xong.Tính năng chính của PDF To Excel Converter:– Chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Excel.- Giữ nguyên nội dung văn bản gốc.- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.- Lựa chọn một trang trong tổng số các trang trong văn bản Excel.- Tốc độ chuyển đổi nhanh.- Áp dụng chế độ Batch Mode.