Phần Mềm Chuyển Đổi Youtube Sang Mp3, 6 Trình Chuyển Đổi Youtube Sang Mp3 Miễn Phí Update 02/2023

Khi bạn muốn chuyển video YouTube sang định dạng MP3, tức là bạn đang muốn tách một đoạn âm thanh. Tác vụ này rất phổ biến bởi các video trên YouTube chứa vô số các bản nhạc hay và âm thanh xuất sắc. Việc tải và nghe các bản nhạc này offline bạn sẽ tránh được quảng cáo, không thể lặp lại bài hay khi không có kết nối mạng.

Đang xem: Phần mềm chuyển đổi youtube sang mp3

Chuyển đổi YouTube sang MP3 sẽ yêu cầu sử dụng một phần mềm chuyên dụng. Hiện nay số lượng các phần mềm như thế nhiều vô kể, gây khó khăn cho người dùng khi lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho minh. Lưu ý rằng giống như trong bài viết các trình tải video YouTube tốt nhất đã chỉ ra, chúng ta vẫn nên sử dụng các phần mềm desktop hơn là các công cụ chuyển đổi online.

Xem thêm: Phần Mềm Add Sub Vào Video Tốt Nhất (Update 2020), 5 Cách Siêu Dễ Thêm Phụ Đề, Caption Vào Video

Sau đây là danh sách các phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3 hoàn toàn miễn phí:

1. Any Video Converter Free

Hệ điều hành: Windows, macOS

*
*
*
*
*

aTube Catcher là một công cụ tuyệt vời khác giúp bạn tải audio từ YouTube trong rất nhiều định dạng khác nhau: MP3, FLAC, OGG, WMA và WAV. Có ba độ phân giải cho định dạng MP3, vì vậy bạn có thể lựa chọn sự cân bằng về kích thước và chất lượng tệp.

Xem thêm: Cách Chơi Sàn Bittrex, Thiết Lập Bảo Mật Và Giao Dịch, Sàn Bittrex Là Gì

aTube Catcher cung cấp các tính năng đa dạng cho cả người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm sử dụng. Lưu âm thanh từ YouTube chỉ là một phần những gì nó có thể làm. Tuy nhiên, aTube Catcher chắc chắn là một trong những trình chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí tốt nhất hiện có.