phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ chì online Update 03/2023

Bạn đã bao giờ từng nghĩ đến chuyện một ngày nào đó bạn sẽ được một hoạ sĩ nổi tiếng vẽ phác thảo cho bạn một bức tranh chân dung không?

Thật là may mắn nếu như bạn được như vậy, nhưng để được lọt vào mắt xanh của những hoạ sĩ tài ba thì quả thực là rất khó :P, trừ khi bạn là một người có tiếng tăm trong xã hội và có một chút nhan sắc.

Đang xem: Phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ chì online

Vâng, nếu như đã khó như vậy thì tài sao bạn không nghĩ đến việc tự tạo cho mình một hình ảnh bằng tranh vẽ chì mà chả phải phụ thuộc vào bố con nhà nào nhỉ ????

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng với phần mềm Photoshop hoặc thông qua trang web trực tuyến, ngoài ra bạn cũng có thể tạo cho mình những bức ảnh ảo diệu hơn rất nhiều tùy theo sức sáng tạo của bạn.

Đọc thêm:

Cách chuyển ảnh chụp thành tranh sơn dầu bằng Photoshop Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ tường Graffiti bằng Photoshop Hướng dẫn xóa phông nền (Background) bằng Photoshop Cách lưu ảnh chất lượng cao trong Photoshop chuyên nghiệp

I. Sử dụng phần mềm Photoshop để thực hiện

#1. Cách tạo ảnh thành tranh vẽ bút chì bằng Photoshop

+ Bước 1: Bạn chọn File => chọn Open để thêm ảnh mà bạn muốn chuyển thành tranh vẽ bút chì vào trong phần mềm Photoshop.

=> Sau đó thực hiện kéo thả Background để nhân đôi Background như hình bên dưới.

*

*

*

+ Bước 4: Sau đó chọn Effect (hiệu ứng) cho Website tự động chuyển đổi.

Xem thêm: cách chơi fifa online 3 ở nước ngoài

*

*

+ Bước 5: Cuối cùng ta có được kết quả như hình bên dưới. Nếu đã thấy đã okay rồi thì bạn có thể chọn SAVE để lưu. Hoặc chọn lại Effect khác nếu thấy chưa ưng ý.

*

*

Rồi thiết lập tên file ở mục File name và định dạng file JPGE, PNG, hoặc JSON, trước khi kéo thanh Quality lên 10 (chất lượng tốt nhất) => rồi chọn SAVE để lưu file ảnh về PC.

*

*

Để được kết quả cuối cùng.

*

*

NOTE: Ngoài ra, còn một số trang web nữa cũng hỗ trợ chuyển hình ảnh sang dạng tranh vẽ đó là:

https://picjoke.net/en/effect/620-Your+photo+as++black+and+white+picture+done+in+pencil
http://sketchmyphoto.com/

Các bạn có thể tham khảo thêm nếu thích nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo (Edusoft), Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo Tín Chỉ Unisoft

III. Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ chì trên smartphone

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng hoạt động tốt trên điện thoại thì có thể thử qua một vài ứng dụng sau đây:

Ứng dụng Phác họa Bút chì: Dành cho Android Ứng dụng Trình phác họa ảnh bằng bút chì: Dành cho Android Ứng dụng Photo Sketch Maker: Dành cho Android / Dành cho iOS Ứng dụng Prisma: Dành cho Android / Dành cho iOS Ứng dụng MomentCam Cartoons & Stickers: Dành cho Android / Dành cho iOS …………………………………………..

IV. Lời kết

Okey, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng phần mềm Photoshop rồi nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã có thể biến hình ảnh của bạn thành tranh vẽ bút chì nhanh chóng trên Photoshop CC rồi ????

Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục LINUX Mẹo 4.0 Mẹo IT Phần mềm miễn phí Thủ thuật chơi Game Thủ thuật internet Thủ thuật máy tính Thủ thuật phần mềm Thủ thuật Windows 10 Thủ thuật windows 7 Thủ thuật windows 8 Tự học Photoshop Bài viết mới Hướng dẫn cài đặt SQL Server Management Studio 17.3 Hướng dẫn xoay ngang, xoay dọc… màn hình máy tính cực nhanh Cách xoay hình ảnh hàng loạt trên Win 10/ 7 không cần phần mềm Hướng dẫn xóa thư mục Windows.old trên Windows 7/8/10 (✔) Xóa tài khoản Microsoft trên Windows 10/ 8 khi bị quên mật khẩu Làm thế nào để xóa mũi tên bên cạnh icon Shortcut trên Windows ? Xóa lịch sử dòng lệnh đã dùng trong hộp thoại Run trên Win 7/ 8/ 10 Hướng dẫn xóa hồ sơ người dùng trên Windows 10 Cách xóa, di chuyển thư mục Desktop, Document, Picture,… sang ổ khác Xóa bớt một hệ điều hành nếu như bạn đang dùng 2 win song song Cách xóa Bing khỏi công cụ tìm kiếm trên Windows 10 (Windows Search) 5 phần mềm xem thông tin phần cứng máy tính Laptop và PC GFXplorer: Check thông tin phần cứng máy tính chi tiết, đầy đủ Xem mật khẩu Wifi đã kết nối với máy tính bằng lệnh cmd Cách xem lại lịch sử kết nối Wi-Fi và báo cáo WLAN trên Win 10