Phần Mềm Chụp Hình Thẻ Trên Điện Thoại, Top Ứng Dụng Làm Ảnh Hộ Chiếu Trên Di Động Update 10/2021

Trong trường hợp cần gấp ảnh thẻ để dán vào hồ sơ xin việc , làm các thủ tục hành chính…bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh thẻ bằng điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm nhờ thợ chụp ảnh chụp, áp dụng theo các chia sẻ bên dưới đây mà loltruyenky.vn.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết, bạn sẽ có những tấm ảnh thẻ ưng ý để chuẩn bị cho các loại hồ sơ trên.

Đang xem: Phần mềm chụp hình thẻ

Với cách chụp ảnh thẻ bằng điện thoại ngay tại nhà sau đây, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều khi không phải ra ngoài tiệm chụp ảnh, không phải mất thời gian chờ rửa ảnh. Và đặc biệt bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình những tấm hình chụp ưng ý nhất. 

+ Lựa chọn phông nền: Xanh hoặc trắng (Bạn có thể lựa chọn những tấm vải màu trắng hoặc xanh hoặc những vật dụng bằng phẳng có nền màu như trên. Lưu ý là phải có kích thước to)

– Đối với phông nền trắng: Ảnh thẻ thường được dùng cho những giấy tờ như Visa, Passport…- Đối với phông nền xanh: Ảnh thẻ thường được dùng cho hồ sơ xin việc, chứng minh thư, bằng lái…

2. Những lưu ý khi chụp ảnh thẻ

+ Kiểu tóc: Để tóc gọn gàng, phải thấy rõ đầy đủ khuôn mặt, không được che phần mắt, mũi, tai, chân mày…+ Trang phục: Lựa chọn trang phục loại có cổ. Để có ảnh thẻ đẹp và lịch sự, nên lựa chọn sơ mi trắng.+ Makeup: Trang điểm nhẹ nhàng, không trang điểm quá đậm làm khác đi những nét trên khuôn mặt.+ Tư thế và biểu cảm:

Đứng thẳng lưngĐầu thẳng, mắt mở to và nhìn thẳng vào camera điện thoạiCằm hơi cúi xuống một chút để giúp khuôn mặt được thon gọnHai tay để bên hông xõa xuống, không gồng làm sao tạo cảm giác thoải mái nhất có thểHơi mỉm cưởi nhẹ để khuôn mặt trở nên tươi tắn hắn

3. Cách chụp

Bước 1: Khởi động ứng dụng PersoPhoto vừa tải về bên trênBước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, sẽ gồm có 2 chức năng:

+ Camera: Chụp ảnh trực tiếp trên ứng dụng+ Choose: Dùng ảnh có sẵn bên trong thư viện điện thoại

Để thuận tiện cho việc chỉnh sửa theo khung hình có sẵn bên trong ứng dụng, loltruyenky.vn.vn chọn vào chức năng Camera –> Nhấn Cho phép khi có thông báo yêu cầu cấp quyền hiển thị lên.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Giờ Và Hẹn Giờ, Bộ Đếm Thời Gian Online Miễn Phí

*

Bước 3: Đứng vào phông nền trắng hoặc xanh mà bạn đã chuẩn bị trước đó –> Nhấn vào biểu tượng hình tròn để chụp –> Nhấn biểu tượng dấu tích V để đi đến chức năng chỉnh sửa.

*

Bước 4: Giao diện chỉnh sửa trên ứng dụng chụp ảnh thẻ PersoPhoto lúc này sẽ hiển thị các mục:

+ Head Top : Đỉnh đầu+ Eyes: Mắt+ Nose: Mũi+ Chin: Cằm

Bạn cằn chỉnh khuôn mặt của mình vào đúng các định dạng, khuôn hình mẫu mà ứng dụng đưa ra. Đây là kích thước chuẩn của 1 tấm ảnh thẻ hiện nay.

*

Bước 5: Nhấn Done sau khi khi chỉnh sửa hoàn tất –> Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

*

Bước 6: Cuối cùng nhấn biểu tượng mũi tên quay xuống để tải ảnh về điện thoại.

*

Sau khi đã ảnh thẻ bằng điện thoại xong, công đoạn còn lại của bạn đó là mang ra ngoài tiệm các tấm hình này bảo họ in theo kích cước trên bức ảnh là được. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian không phải chờ chụp ảnh và rửa ảnh nữa. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Ball Tenkaichi Tag Team, Hướng Dẫn Chơi Dragonball Tenkaichi Tag Team

https://loltruyenky.vn/cach-chup-anh-the-bang-dien-thoai-58889n.aspx Tham khảo “bí kíp” Chụp ảnh đẹp bằng điện thoại để bạn có thể sở hữu được những tấm hình đẹp “không tì vết” nhé.