phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng Update 03/2023

Bạn đã bao giờ muốn thêm mốc thời gian, địa điểm vào những bức ảnh được chụp bằng chiếc điện thoại Android của mình chưa? Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến bạn Timestamp Camera FreePhần mềm chụp ảnh có thời gian và địa điểm tốt nhất trên Android.

Đang xem: Phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng

Tóm tắt nội dung

Các đặc điểm nổi trội của Timestamp CameraCách sử dụng phần mềm chụp ảnh có thời gian và địa điểm Timestamp Camera 

Các đặc điểm nổi trội của Timestamp Camera

Tham khảo: Bật mí top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone

*

Timestamp Camera là phần mềm tốt nhất để thêm mốc thời gian, địa điểm vào hình ảnh hoặc video

Có thể nói rằng Timestamp Camera là phần mềm tốt nhất (có thể duy nhất) để thêm mốc thời gian, địa điểm vào hình ảnh hoặc video bởi nó có những đặc điểm nổi trội sau:

Có thể thay đổi định dạng thời gian hoặc chọn vị trí xung quanh một cách dễ dàng khi thêm thời gian và địa điểm hiện tại khi quay video hoặc chụp ảnh.Là phần mềm duy nhất có thể quay video với hình mờ, thời gian chính xác đến 0,001 giây.Hỗ trợ 61 định dạng mốc thời gian.Hỗ trợ thay đổi phông chữ, màu chữ, cỡ chữ đa dạng.Hỗ trợ đặt mốc thời gian ở 7 vị trí: trên cùng bên trái, trên cùng ở giữa, trên cùng bên phải, dưới cùng bên trái, dưới cùng bên phải, dưới cùng ở giữa, giữa bức ảnh.

*

Timestamp Camera hỗ trợ đặt mốc thời gian, địa điểm tại góc trái dưới cùng của bức ảnh
Hỗ trợ tự động thêm địa chỉ vị trí và định vị GPS.Hỗ trợ thay đổi độ mờ của mốc thời gian và nền.Hỗ trợ bổ sung thêm độ cao và tốc độ trên camera.Hỗ trợ hiển thị văn bản và icon tùy chỉnh trên máy ảnh. Hỗ trợ hiển thị bản đồ, bạn có thể thay đổi tỷ lệ bản đồ, độ trong suốt, kích thước, vị trí điểm chụp.Hỗ trợ hiển thị la bàn trên máy ảnh.Hỗ trợ hiển thị hình ảnh logo trên máy ảnh.Hỗ trợ quay các video có hoặc không có âm thanh.Có “Chế độ tiết kiệm pin”, độ sáng của màn hình sẽ là 0% ~ 100% so với bình thường khi bật. Bạn chỉ cần nhấn đúp để bật “Chế độ tiết kiệm pin“.Hỗ trợ tắt âm thanh khi chụp ảnh.Tất cả các mốc thời gian hiển thị trên ảnh đều là thời gian thực và có thể được sử dụng khi chụp ảnh hoặc quay video trên điện thoại.

*

Tất cả các mốc thời gian hiển thị trên ảnh đều là thời gian thực
Hỗ trợ  thay đổi hiệu ứng, chuyển đổi camera khi ghi âm.Hỗ trợ chụp ảnh chân dung và phong cảnh.Hỗ trợ thay đổi độ phân giải giúp bức ảnh trở nên sắc nét, sống động.Hỗ trợ chụp ảnh khi ghi âm.Hỗ trợ lưu ảnh và video trực tiếp vào thẻ SD. Lưu ý phải bật nó trong cài đặt trước.

Cách sử dụng phần mềm chụp ảnh có thời gian và địa điểm Timestamp Camera 

Sử dụng TimeStamp Camera rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt TimeStamp Camera tại đây

*

Tải về phần mềm chụp ảnh có thời gian và địa điểm Timestamp Camera để chụp ảnh hiển thị thời gian

Bước 2: Khởi động phần mềm, chọn Start để bắt đầu. Tại giao diện chính của phần mềm Timestamp Camera, các bạn lựa chọn mục Setting đầu tiên. Lúc này để có thể thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại, các bạn lựa chọn việc và ấn chọn Done để xác nhận.

Bước 3: Chọn mục Choose và Camera để có thể chụp ảnh hiển thị ngày giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Trên Messenger, Cách Chơi Cờ Caro Trên Facebook Messenger

Bước 4: Cắt, chỉnh sửa bức ảnh sao cho phù hợp.

Xem thêm: Lưu Ngay Top 5 Các Phần Mềm Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Thay Thế Cho Powerpoint

Bước 5: Trang trí mốc thời gian vào bức ảnh bằng cách ấn chọn mục Font để thay đổi kiểu hiển thị mốc thời gian trong ảnh này.

*

Trang trí mốc thời gian vào bức ảnh bằng cách ấn chọn mục Font

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm chụp ảnh đẹp có thời gian và địa điểm TimeStamp Camera. Hy vọng với phần mềm này, các bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp, độc và thú vị.

PHẦN MỀM CHỤP ẢNH ĐẸP CHO BẠN:

TOP 2 phần mềm chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOSChụp ảnh “siêu chất” với phần mềm chụp ảnh Ulike