Phần Mềm Chụp Ảnh Cho Android, Top 10 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Nhất Cho Android Update 05/2024

Với sự trợ giúp của những ứng dụng camera sau, bạn sẽ dễ dàng chụp được những bức hình ứng ý nhất hay những đoạn video đây màu sắc với một vài thao tác đơn giản.

Nếu bạn sở hữu một chiếcsmartphonecó cụm camera chất lượng tốt thì việc trang bị những ứng dụng thứ hai là điều không cần thiết. Tuy nhiên, với những chiếc điện thoại điểm mạnh không nằm ở camera thì việc trang bị cho mình một ứng dụng chụp ảnh là rất quan trọng nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh khi bạn chụp hay quay video. Nhưng đâu là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn? Để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, dướiđây là những ứng dụng camera tốt nhất dành cho hệ điều hành Android.

Đang xem: Phần mềm chụp ảnh cho android

1. Cymera

Cymera là một ứng dụng camera đơn giản, dễ sử dụng. Nó chỉ nhắm đến người dùng thông thường, những người chỉ muốn làm nổi bật hình ảnh của họ lên một chút, với hơn 100 bộ lọc selfie, chế độ chụp đa dạng và các công cụ chỉnh sửa tự động được cung cấp. Bạn có tới bảy tùy chọn ống kính khác nhau để lựa chọn, cũng như một số tính năng chỉnh sửa cơ bản hơn như loại bỏ mắt đỏ,…

*

Đối với người mới bắt đầu hoặc các nhiếp ảnh gia bình thường, điều này thật tuyệt vời, vì không cần phải quá bận tâm với nhiều tính năng mà bạn không thể sử dụng. Bạn cũng đã tích hợp các tính năng mới nhằm giúp bạn nhanh chóng tải ảnh của mình lên các mạng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook,.. vì vậy đây là một ứng dụng tốt cho những người nghiện selfie.

Link tảitại đây

2. Camera FV-5

Camera FV-5 là một ứng dụng camera khác dành cho Android nhằm giúp bạn dần dần đi vào thị trường nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Nó là một ứng dụng miễn phí hoặc trả phí, với phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập vào độ phân giải camera cao hơn và hỗ trợ ảnh RAW.

*

Với Camera FV-5, các bạn có thể điều chỉnh thủ công giống như một chiếc máy ảnh DSLR. Bất kỳ cài đặt ảnh nào trong Camera FV-5 đều có thể điều chỉnh, bao gồm phơi sáng, ISO, đo sáng, cân bằng trắng, tốc độ màn trập và thậm chí cả chế độ chương trình. Kính ngắm cũng hiển thị dữ liệu EXIF ​​hữu ích, chẳng hạn như thời gian phơi sáng, khẩu độ và f-stop.

Khi bạn muốn chụp những bức ảnh về cuộc sống về đêm ứng dụng này sẽ cho những bức hình ấn tượng với một chế độ phơi sáng dài trong Camera FV-5. Tất cả ảnh được chụp bằng Camera FV-5 có thể được lưu dưới dạng JPG, RAW DNG 16 bit thực hoặc định dạng PNG không mất dữ liệu.

Xem thêm: Tải Game Dragon Boy 125 – Download Dragon Boy Online

Link tảitại đây

3. VSCO

VSCO là một trong những ứng dụng camera tất cả trong một tốt nhất dành cho Android. Nó có chế độ máy ảnh khá đơn giản, nhưng được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ bên dưới. Các nhiếp ảnh gia điện thoại thông minh có thể chụp ở chế độ RAW. Bạn cũng có thể điều chỉnh thủ công ISO, cân bằng trắng và phơi sáng.

*

Đăng ký hàng năm trị giá 19,99 USD mà bạn có quyền truy cập vào hàng trăm cài đặt trước nâng cao (chỉ có 10 bản miễn phí). Bạn cũng có được các công cụ chỉnh sửa nâng cao hơn có sẵn cho bạn nếu bạn đăng ký, bao gồm các điều chỉnh màu chi tiết hơn. Ứng dụng được xây dựng xung quanh cộng đồng ảnh của nó, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh của mình, chia sẻ mẹo và tham gia các thử thách ảnh. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người có sở thích chụp ảnh và chia sẻ nội dung của họ với người khác.

Link tải xuốngtại đây

4. Camera MX

Camera MX là bằng chứng cho thấy bạn không cần phải trả tiền để tìm các ứng dụng camera tốt trên Android. Nó có một giao diện đơn giản, không làm quá nhiều thứ với các cài đặt, vì vậy nó rất lý tưởng cho người dùng thông thường. Bạn có thể chụp ảnh và quay video, cũng như tạo ra Live Shots, tương tự như tính năng Live Photos trên thiết bị iOS kết hợp ảnh với một video nhỏ để tạo chuyển động.

*

Chế độ chụp liên tiếp của Shoot Shoot-the-Past cho phép bạn kiểm tra các ảnh đã chụp diễn ra trước khi bạn nhấn nút chụp. Bạn có thể tạm dừng ghi video để áp dụng cắt giảm thời gian thực, cũng như hiệu ứng xem trước trên bất kỳ ảnh nào khi bạn chụp. Bạn cũng có thể tự chỉnh sửa trong ứng dụng, nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh của Camera MX.

Tải vềtại đây

5. Open Camera

Có rất nhiều ứng dụng nguồn mở trên Android cho người dùng không muốn trả phí nhưng vẫn sở hữu những ứng dung chụp hình tốt, chất lượng. Và Open Camera là một trong số đó. Vì nó là nguồn mở, ứng dụng hoàn toàn không mất phí, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Gnar Ad – Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar

*

Nó đi kèm với điều khiển bằng cử chỉ, gắn thẻ GPS và tự động ổn định. Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao, như cải tiến HDR, lấy nét thủ công và tối ưu hóa phạm vi động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chụp ảnh ở định dạng RAW. Nó không chỉ dành cho hình ảnh, vì ứng dụng hỗ trợ cả tạo video tiêu chuẩn và thời gian trôi. Nó cũng có hỗ trợ cho các mics bên ngoài, cũng như độ phân giải video lên tới full HD.