Phần Mềm Chữ Ký, Huong Dan Chu Ky Full, Tải Phần Mềm Tạo Chữ Ký Tay Trên Máy Tính Update 11/2023

Email nói chung và Gmail nói riêng là công cụ mà bất kỳ ai cũng cần sử dụng để gửi các thông tin như hợp đồng, tài liệu, hình ảnh, file đính kèm… Và để tạo sự chú ý cho người đọc, sự chuyên nghiệp về thương hiệu công ty, cá nhân thì việc tạo chữ ký trên email là điều chúng ta nên cần làm ngay nha.

Đang xem: Phần mềm chữ ký

Phần mềm tạo chữ ký trên email là gì?

Phần mềm chữ ký email giúp các công ty tạo, tối ưu hóa, chuẩn hóa và đo lường chữ ký email. Các công ty sử dụng phần mềm chữ ký Gmail để cải thiện chiến lược tiếp thị nội dung của họ bằng cách trình bày thông tin theo những cách có mục tiêu thu hút người nhận và đọc email.

Phần mềm tạo chữ ký email online giúp các công ty quản lý tập trung tất cả các chữ ký email và chiến dịch email mà không cần sự trợ giúp của CNTT. Các giải pháp này giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về tính nhất quán của thương hiệu, đồng thời cho phép cá nhân hóa theo mục đích cá nhân của mình.

Chuyển email thành nội dung thương hiệu.Tiết kiệm thời gian và bảo vệ thương hiệu của công ty.Cách để quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ nhanh, hiệu quả.Xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.

Top phần mềm tạo chữ ký trên email chuyên nghiệp nhất

Phần mềm Exclaimer

*

Exclaimer – Phần mềm tạo chữ ký trên email chuyên nghiệp

Exclaimer cung cấp các giải pháp hàng đầu để quản lý chữ ký email chuyên nghiệp trên Microsoft 365, G Suite và Exchange. Thiết kế và quản lý chữ ký email của tất cả người dùng thông qua một cổng thông tin điện tử dễ sử dụng. Công cụ hỗ trợ người dùng tạo chữ ký email đầy đủ, đơn giản và chuyên nghiệp khi được gửi từ bất kỳ thiết bị nào, hệ điều hành nào.

Link truy cập ứng dụng: https://www.exclaimer.com/

Phần mềm Designhill

Phần mềm tạo chữ ký email Designhill là một trong những công cụ tạo chữ ký email phổ biến nhất năm 2020. Nhiều ấn phẩm hàng đầu bao gồm Huffington Post, Forbes, Entrepreneur và Inc. đã đánh giá cao phần mềm đơn giản này.

Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin mô tả chữ ký mình muốn tạo. Sau đó, chỉ cần nhúng nó vào tài khoản email của mình. Nó tạo ra nhiều loại định dạng chữ ký chuyên nghiệp.

Link ứng dụng: https://www.designhill.com/email-signature-generator

Newoldstamp

*

Mẫu chữ ký email tạo bằng Newoldstamp

Newoldstamp là ứng dụng tạo và quản lý chữ ký email hoàn hảo cho các nhóm và doanh nghiệp nhỏ. Nó giúp tạo chữ ký nhanh chóng và đơn giản cho tất cả nhân viên công ty mà không yêu cầu kiến thức về thiết kế và đồ họa nào.

Tích hợp đồng bộ với các ứng dụng email chính và các thiết bị bao gồm điện thoại thông minh. Đồng bộ hóa chữ ký nhất quán của thương hiệu trong tất cả các email của công ty.

Một vài tính năng chính của ứng dụng Newoldstamp

Tạo chữ ký email tương tác đáp ứng các yêu cầu về thương hiệu. Quản lý tất cả chữ ký email của nhóm hoặc nhân viên trong công ty.Chạy các chiến dịch với chữ ký email riêng.Theo dõi hiệu suất và tương tác của người dùng với chữ ký email. Tùy chỉnh các mẫu chữ ký hiện có.Tạo các mẫu chữ ký email khác nhau cho mọi bộ phận trong công ty.

Link ứng dụng: https://newoldstamp.com/

Công cụ tạo chữ ký online – Sigstr

Sigstr cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng nhắm mục tiêu các liên hệ các khách hàng tiềm năng bằng cách gửi email kèm chữ ký chuyên nghiệp nhất. Điều chỉnh chữ ký email của công ty trong khi chạy hàng trăm chiến dịch quảng cáo đồng thời để nhắm mục tiêu thông minh đến đối tượng theo ngành, vị trí địa lý hoặc theo từng giai đoạn.

Link ứng dụng: https://terminus.com/email-experiences/

Opensense

Opensense giúp tạo nhanh chữ ký email đẹp trên mọi thiết bị. Bộ công cụ phân tích và quản lý chữ ký email cho phép nhóm tiếp thị và bán hàng có thể:

Quản lý tập trung giao diện thương hiệu chữ ký email của họ Chèn biểu ngữ và quảng cáo được cá nhân hóa theo thời gian thực vào chữ ký.Cung cấp cho nhóm bán hàng dữ liệu phân tích email tiên tiến nhất trên thế giới.

Phần mềm Xink

*

Công cụ tạo chữ ký email cho doanh nghiệp Xink

Xink là ứng dụng giúp quản lý chữ ký email của hơn 2,5 triệu người dùng trên khắp thế giới, được thiết kế đặc biệt cho người dùng G Suite và Office 365 sử dụng. Tạo chữ ký email tự động cho tất cả nhân viên trong một vài cú nhấp chuột và không bao giờ phải lo lắng về số lần hiển thị không nhất quán trong chữ ký nữa.

Một vài tính năng trên phần mềm Xink:

Đồng bộ hóa chữ ký email với cơ sở dữ liệu nhân viên toàn công ty.Tạo nhiều chữ ký và thiết lập các quy tắc cho chữ ký.Tải lên các biểu ngữ tiếp thị bên dưới chi tiết liên hệ và phân đoạn chiến dịch giữa các phòng ban, quốc gia và nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau với nội dung hấp dẫn.

Link tải ứng dụng: https://www.xink.io/

MySignature – ứng dụng tạo chữ ký email trực tuyến

MySignature là trình tạo chữ ký email trực tuyến giúp tạo chữ ký email chuyên nghiệp và hấp dẫn về mặt hình ảnh cho các ứng dụng như Gmail, Outlook, Apple Mail, Thunderbird và Office 365.

Tạo chữ ký email bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào bất kể đó là điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Được tối ưu hóa cho thiết bị di động, MySignature giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời cho phép tạo nhiều chữ ký email ngay cả khi đang di chuyển.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Google Trên App Store, Download Google Chrome

Nhiều mẫu chữ ký email miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn trong MySignature. Nhiều kiểu định dạng font chữ, cấu trúc chữ ký, màu sắc và tạo chữ ký email phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh và mục đích riêng mỗi người.

Link ứng dụng:https://mysignature.io/

MySigMail

*

MySigMai – Ứng dụng tạo chữ ký email trực tuyến

MySigMail là ứng dụng tạo chữ ký trên email nhanh chóng và dễ sử dụng với trình chỉnh sửa trực quan. Một vài tính năng chính mà MySigMail hỗ trợ người dùng gồm:

Chữ ký được cá nhân hóa: Tạo chữ ký với tên và chức danh dành riêng cho nhân viên và được định dạng theo phong cách riêng của từng người.Thêm các liên kết social: Thêm các icon mạng xã hội và tùy chỉnh màu sắc mong muốn để làm cho chữ ký email chuyên nghiệp hơn.Chỉnh sửa linh hoạt: Chỉnh sửa các trường cơ bản hoặc thêm các trường tùy chỉnh, tải lên hình đại diện hoặc logo công ty. Chỉ cần điền thông tin chi tiết của bạn và sẵn sàng sử dụng chữ ký email HTML.

Link ứng dụng: https://mysigmail.com/

Ai sử dụng phần mềm chữ ký email?

Các công ty B2B và B2C có thể hưởng lợi từ việc sử dụng phần mềm tạo chữ ký email. Mỗi bộ phận trong doanh nghiệp có các mục tiêu khác nhau để giải quyết và các đối tượng khác nhau để nhắm mục tiêu. Vì vậy, phần mềm chữ ký email có thể giúp mỗi bộ phận tạo ra các chữ ký email tùy chỉnh trong khi vẫn tuân thủ các nguyên tắc thương hiệu của công ty.

Các công ty kinh doanh sản phẩm, thiết bị đặc thù có thể kết hợp chữ ký email với tên thương hiệu, logo thương hiệu để tăng độ phủ sóng thương hiệu trên cộng đồng mạng.

Ví dụ: nếu một nhóm tiếp thị đang tổ chức một sự kiện của công ty, họ có thể sử dụng chữ ký email để quảng bá sự kiện với thông tin chi tiết về thời gian diễn ra sự kiện và cách đăng ký sự kiện cho khách hàng, đối tác tiềm năng.

Những tính năng chính mà phần mềm tạo chữ ký Email mang lại

Quản lý tập trung – Loại phần mềm này giúp các nhóm quản lý tập trung chữ ký email của họ ở một nơi, cho phép quản trị viên chỉnh sửa và tự động chèn chữ ký vào email của họ.

Xem trước chữ ký email – Tính năng xem trước cho phép người dùng chỉnh sửa và xem chữ ký email trước khi thực sự chèn chúng vào email để sử dụng chính thức.

Đơn giản và dễ sử dụng – Phần mềm chữ ký email hỗ trợ các công ty tạo ra nhiều loại chữ ký email phù hợp với thương hiệu. Người dùng không cần phải có bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc kiến ​​thức kỹ thuật nào để sử dụng loại phần mềm này.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh – Khả năng dễ dàng tải lên, cắt và chỉnh sửa hình ảnh trong chữ ký email như biểu trưng và biểu ngữ. Tính năng này cũng có thể bao gồm khả năng chèn và chỉnh sửa ảnh gif động.

Biểu tượng mạng xã hội – Tính năng này cho phép người dùng thêm các biểu tượng mạng xã hội vào chữ ký email của họ, có thể liên kết đến các hồ sơ mạng xã hội như LinkedIn, Facebook hoặc Twitter.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ – Mẫu chữ ký email có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm các mẫu được mã hóa ký tự UTF-8, cho phép sử dụng các ký tự và chữ cái từ nhiều ngôn ngữ.

Theo dõi lần nhấp và báo cáo – Tính năng này giúp doanh nghiệp theo dõi khi người dùng nhấp vào liên kết chữ ký email và cung cấp báo cáo chiến dịch tiếp thị thông qua việc sử dụng chữ ký email.

Xem thêm: Cách Chơi Rules Of Survival Trên Nox Player), Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới

Kết luận: Trên đây là những ứng dụng miễn phí hoặc thu phí giúp người dùng có thể tạo chữ ký trên email nhanh, đơn giản và chuyên nghiệp nhất.