Phần Mềm Chống Trộm Điện Thoại Của Học Sinh Cấp 2, Top Ứng Dụng Chống Trộm Tốt Nhất Cho Android Update 05/2023

NHững người dùng điện thoại smartphone hiện nay do nhiều các yếu tố khác mà thường quên đi việc bảo mật cho chiếc điện thoại của mình. Bởi vậy mà các kẻ trộm hay tin tặc thường lợi dụng sơ hở để trộm cắp những chiếc điện thoại đắt tiền của bạn. Do đó việc cài các phầm mềm hay sử dụng các thiết bị chống trộm điện thoại để bảo vệ cho những chiếc Smartphone là vô cùng quan trọng.Dưới đây mình sẽ tổng hợp các phần mềm chống trộm điện thoại dùng cho IOS, Adroid.nếu muốn tải 1 trong số các phần mềm xuống máy các bạn có thể vào CHPLAY trên điện thoại hệ điều hành adroid để tải và vào App Store trên hệ điều hành IOS để tải các phần mềm.

Đang xem: Phần mềm chống trộm điện thoại

I. Những phần mềm chống trộm cho hệ điều hành IOS.1. NotMyPhone ( free).

– NotMyPhone vừa có khả năng chống trộm cho điện thoại lại vừa có khả năng tìm kiếm thiết bị sau khi thất lạc.- MotMyPhone có khả năng báo động thông qua cảm biến chuyển động bất thường của thiết bị.- NotMyphone còn có thể tận dụng được cảm biến tiện cận.

*

NotMyphone có thể gửi ảnh mặt người đang giữ chiếc điện thoại của bạn hoặc các thông tin về vị trí của điện thoại vào mail của bạn.2.iGuard: Anti-Thief ( 0,99 USD)

– Phần mềm iGuard có khả năng bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn ngay từ đầu với các cảm biến chuyển động mà điện thoại iphone đã tích hợp sẵn, khác hoàn toàn so với các phần mềm khác là bảo vệ khi đã bị lấy cắp.

*

– Để đảm bảo an toàn cho thiết bị thì các bạn có thể kích hoạt ứng dụng này khi đi hội chợ, xebuyts…các khu vực đông người. iGuard sẽ tự động phát ra một hồi chuông lớn nếu cảm nhận được sự chuyển động bất thường của điện thoại, đèn flash và màn hình sẽ chớp nháy liên tục và chỉ tắt khi người dùng nhập matatj khẩu.3. Find My iphone ( Free)

Find My iPhone là một trong những ứng dụng do Aple phát hành nhằm bảo vệ thiết bị tránh bị kẻ xấu trộm cắp.

*

Find My iPhone có thể định vị nhanh vị trí của thiết bị, xóa hoặc khóa dữ liệu từ xa khi máy của bạn bị mất cắp.

4. Prey Anti Thief

Phần mềm tải miễn phí nhưng các bạn phải duy trì phí sử dụng dịch vụ.-Prey Anti Thief được người dùng đánh giá cao khả năng sử dụng camera sau và trước của máy từ xa. Chính vì thế nó nhanh chóng chụp được khuôn mặt của kẻ trộm sử dụng chiếc điện thoại đó .

Xem thêm: phần mềm nhạc chuông

*

– Prey Anti Thief còn có thể cung cấp một số thông tin như tên mạng Wifi mà kẻ trộm đang kết nối.

5 . Hidden Anti Thief

*

Hidden Anti Thief là phần mềm sẽ theo dõi chiếc điện thoại thông qua dữ liệu địa lý của kết nối Wifi và GPS, được người dùng đánh giá cao.Củng giống như phần mềm peyanti Thief là có khả năng chụp ảnh cả camera sau và trước.

II. Thiết bị chống trộm cho adroid.

1. Bitdefender Anti-Theft ( free)ứng dụng cho dùng thử miễn phí 30 ngày

*

– Bitdefender Anti-Theft có thể xác định vị trí điện thoại bị mất trên bản đồ, đổ chông điện thoại với âm lượng lớn và khóa điện thoại từ xa, xóa dữ liệu từ xa.- Bitdefender Anti-Theft gắn với tài khoản trên google của bạn, có thể dễ dàng sử dụng và quản lý nhiều thiết bị cùng lúc.- Bitdefender Anti-Theft có khả năng thông báo cho người dùng khi bị đổi thẻ sim.

2.Android Device Manager (free)

*

Android Device Manager là ứng dụng do chính google phát triển cho hệ điều hành Adroid, ứng dụng hỗ trợ tính năng cơ bản như xác định vị trí điện thoại mất cắp trên bản đồ, khóa điện thoại và phát âm báo từ xa.

3. Prey ( free)

*

– Prey có thể kích hoạt chuông điện thoại với âm lượng lớn, hiện thị tin nhắn trên màn hình điện thoại, dùng Wifi và GPS để xác định vị trí điện thoại và một số tính năng tương tự như Android Device Manager.

4.Lookout

*

– Lookout là ứng dụng chống trộm cho điện thoại di động xuất hiện nhiều năm. Có khả năng thông báo qua email khi điện thoại tắt nguồn, đổi thẻ sim.Lookout củng có thể chụp ảnh kẻ trộm.5. Cerberus ( 2,99 USD)Dùng thử miễn phí trong vòng 1 tuần.- Cerberus là ứng dụng hỗ trợ nhiều tính năng nhất trong danh sách chống trộm cho Android ở đây.- Nếu điện thoại của bạn bị mất Cerberus sẽ gửi cho các bạn danh sách những cuốc gọi đến và đi gần nhất và nhận được thông tin nhà mạng mà điện thoại đang kết nối.

*

– Cerberus cho phép xác định vị trí thiết bị, phát chuông báo ngay cả khi máy đang ở chế độ im lặng, xóa dữ liệu lưu trong thẻ nhớ và máy, điều khiển thiết bị từ xa qua website hoặc qua tin nhắn văn bản, khóa điện thoại bằng mật khẩu.

Xem thêm: Tải Game Vương Giả Vinh Diệu Việt Hóa Vgvd, Hướng Dẫn Việt Hóa Game Vương Giả Vinh Diệu

Trên kia làTổng hợp những phần mềm chống trộm cho điện thoại smartphone hiện nay. Mong là sẽ giúp ích được cho các bạn đang sử dụng Smartphone và giảm thiểu tối đa các vụ trộm cắp.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày =>>TẠI ĐÂY