Phần Mềm Chỉnh Sửa Pdf Miễn Phí, 7 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất Update 06/2024

Foxit PDF Editor là công cụ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF với các tính năng độc đáo như phóng to và thu nhỏ tài liệu, chèn trang, xóa trang, chèn ảnh, thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc và các thuộc tính văn bản… Foxit PDF Editor còn hỗ trợ sao chép và dán văn bản từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa pdf miễn phí

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chèn thêm đối tượng vào file PDF… mà không cần chuyển đổi sang các định dạng văn bản khác.

Foxit PDF Editor cung cấp cho người dùng môi trường với đầy đủ các công cụ, tính năng và điều kiện cần thiết để xử lý các văn bản PDF, thực hiện mọi thay đổi cho tài liệu của bạn. So với các ứng dụng chỉnh sửa tương tự, phần mềm này hỗ trợ nhiều chức năng hơn với định dạng PDF, được xem là định dạng khó xử lý, các thao tác được thực hiện dễ dàng như trên bản Word.

*

Download Foxit PDF Editor – Phần mềm chỉnh sửa tập tin PDF

Foxit PDF Editor giúp bạn duyệt file từ các thư mục trên máy tính để hiển thị vào giao diện chỉnh sửa của chương trình. Mỗi thao tác chỉnh sửa sẽ được liên tục lưu lại và cuối cùng bạn chỉ cần chọn thư mục lưu trữ cho các văn bản. Bạn cũng có thể in ấn tài liệu sau khi hoàn thành các thay đổi, sao chép văn bản với số lượng lớn, undo lại các bước chỉnh sửa.

Xem thêm: Tải Game Hungry Shark Evolution Mod Apk 8, Hungry Shark Evolution Mod Apk 8

Foxit PDF Editor hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp ngay trên file pdf. Phần mềm giúp bạn copy nội dung, chèn text, chèn hình ảnh, xóa bỏ text, hình ảnh bản quyền … và hơn nữa là có thể xoay lại hướng của trang pdfFoxit PDF Editor giúp bạn tạo mới file pdf bằng cách hỗ trợ các tùy chọn font chữ, màu sắc, kích thước của text và di chuyển tới bất cứ vị trí nào trên trang PDF. Vẽ hình, chèn watermark … với Foxit PDF Editor, các bạn có thể tạo ra một file pdf cho riêng mìnhFoxit PDF Editor hỗ trợ khôi phục các chỉnh sửa như chèn, xóa, thay đổi nội dung… nếu như bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng vẫn nhưng thay đổi trước đó. Hơn nữa, bạn cũng được phép sao chép đoạn văn bản từ file PDF này sang file PDF kia với tốc độ nhanh chóng

Foxit PDF Editor là một sản phẩm của hãng Foxit sau phần mềm Foxit Reader nổi tiếng, được nhiều người dùng trải nghiệm và hài lòng. Hiện nay, định dạng PDF trở nên thông dụng khi cần lưu trữ và bảo mật tài liệu, do đó một ứng dụng chỉnh sửa PDF đi kèm là hết sức cần thiết.

Ngoài Foxit PDF Editor, người dùng thường hay sử dụng Acrobat Pro – phần mềm chỉnh sửa file PDF hiệu quả và được nhiều người biết tới, ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn.

Nếu sử dụng Foxit PDF Editor không mang lại hiệu quả, các bạn có thể sử dụng iSkysoft PDF Editor để sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hoặc Excel. Bên cạnh đó, việc tạo những ghi chú, tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách dễ dàng.

Xem thêm: cach choi vietloot

Tính năng chính của Foxit PDF Editor:– Mở tài liệu PDF có sẵn để biên tập lại hay tạo tài liệu PDF mới.- Hiển thị tài liệu PDF với đầy đủ chi tiết, sự dụng được với Adobe Reader.- Phóng to, thu nhỏ màn hình.- Thêm trang mới, xóa trang hoàn toàn.- Thay đổi tùy chọn font chữ, màu sắc, sửa, xóa, chèn văn bản mới vào văn bản cũ.- Thêm ảnh từ file bitmap.- Thay đổi thuộc tính hình ảnh khác cho đối tượng minh họa.- Khôi phục việc chỉnh sửa ( chèn, xóa , thay đổi) mà bạn đã thực hiện.- Sao chép, dán text/ hình sang ứng dụng khác của Windows.