Phần Mềm Chỉnh Sửa File Exe Cực Đỉnh, Cách Chỉnh Sửa File Update 10/2022

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại đây (199.43 KB, 4 trang )

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file exe

Phần mềm chỉnh sửa file exe cực đỉnh Phần mềm chỉnh sửa file exe là công cụ cần thiết khi bạn cần bảo vệ, khóa hay chỉnh sửa một file exe trong máy tính của bạn. Tham khảo những phần mềm dưới đây để lựa chọn phần mềm tốt nhất cho máy tính của bạn 1. Phần mềm chỉnh sửa file exe Akala EXE Lock Akala EXE Lock là phương pháp tuyệt vời để không cho người khác động đến các file lưu thông tin cá nhân của bạn (ví dụ như khóa Quicken lại để lũ con của bạn không thể nào đụng đến tài khoản của bạn) cũng như sử dụng trái phép các chương trình mà họ không được động đến. Ví dụ như chơi game trên máy tính của bạn hay PIMS Nếu bạn không phải là người duy nhất sử dụng máy tính của mình thì tôi cá rằng có những chương trình và file mà bạn không muốn người khác động đến. Có rất nhiều lựa chọn để thực hiện điều này. Bạn có thể sử dụng những chương trình mã hóa file EXE để ngăn cản truy nhập đến một phần máy của bạn, những chương trình giấu file Bạn còn có thể nhận được một giải pháp toàn diện hơn. Một cách giải quyết vấn đề hoàn toàn mới có ở Akala EXE Lock. Bạn có thể download Akala EXE Lock tại: download akala exe lock 2. Phần mềm chỉnh sửa file exe Exe Wrapper Exe Wrapper 3.0 có thể thay đổi biểu tượng chạy chương trình thậm chí nếu bạn chuyển nó sang máy khác, biểu tượng mới vẫn luôn luôn hiển thị.

Xem thêm: phần mềm tính điện trở cho led

Xem thêm: Phần Mềm Quyết Toán Thuế Tncn 2017 : Đơn Giản, Thuận Tiện, Công Bằng

Nếu bạn để mật khẩu trắng và thay đổi biểu tượng chính thì sẽ không có hộp thoại xuất hiện khi chạy. Vì vậy bạn có thể thay đổi biểu tượng của file exe với phần mềm này. Exe Wrapper 3.0 có thể thêm các đoạn đối số vào một file exe. Ví dụ nếu bạn muốn
chương trình notepad mở file c:files.txt mối khi chạy bạn có thể thêm đoạn đối số ” c:file.txt ” khi che dấu file notepad.exe. Nếu bạn không muốn che dấu file exe nữa bạn có thể mở chế độ (unwrap)này để file exe trở về chế độ nguyên thủy với phần mềm Exe Wrapper. Bạn có thể download Exe Wrapper tại: download exe wrapper 3. Phần mềm chỉnh sửa file exe PE Explorer PE Explorer cung cấp một giao diện người dùng để khám phá và chỉnh sửa nội dung của DLL, EXE, ActiveX kiểm soát và 32-bit định dạng tập tin thực thi. PE Explorer đi kèm với một trình soạn thảo tài hình ảnh, PE tiêu đề người xem, tự động UPX và Upack unpackers, xuất khẩu và nhập khẩu chức năng API người xem và tra cứu cú pháp, xem chữ ký kỹ thuật số, máy quét phụ thuộc và disassembler. Với PE Explorer, áp dụng một phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp nghiên cứu và ngược lại kỹ thuật của các tập tin thực thi Win32 PE. PE Explorer còn cho phép bạn loại bỏ thông tin gỡ lỗi và di dời cơ sở bảng từ một bản vá lỗi, thực thi nhị phân exe một tiền hiện có để đưa thông tin quản trị Yêu câu vào nó để nó sẽ bị buộc phải chạy làm quản trị viên trên Windows Vista, cung cấp ứng dụng cùng một hành vi hoạt động như trong Windows XP.