Phần Mềm Chỉnh Màu Tóc Trong Ảnh Trên Iphone, Fabby Look — Ứng Dụng Đổi Màu Tóc Update 09/2023

Bạn đã quá nhàm chán với màu tóc cũ của mình? Hãy thử ngay 3 cách đổi màu tóc trên điện thoại bằng ứng dụng chỉ bằng vài thao tác dưới đây nhé.

Đang xem: Phần mềm chỉnh màu tóc

*

by linhnt

Cách đổi màu tóc trên điện thoại bằng PicsArt

Cách đổi màu tóc trên điện thoại bằng PicsArt

PicsArt cho phép các bạn chỉnh sửa màu tóc hiện tại trên bức ảnh thành các màu khác như: đỏ đồng, nâu, vàng, hạt dẻ,… ngay trên điện thoại. Bạn có thể tha hồ thử những phong cách khác nhau chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác nhau như ghép ảnh, thêm khung nền, nội dung…

Link tải: iOS | Android.

Hair Color Studio

*

Ứng dụng Hair Color Studio

Như cái tên, ứng dụng này rất dễ sử dụng với rất nhiều màu tóc đã được lọc màu trước cùng với các bộ lọc màu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cường độ màu sắc của tóc sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, Hair Color Studio cũng chuẩn bị sẵn rất nhiều icon trang trí cho bức ảnh của bạn thêm sống động hơn. Đây cũng là cách đổi màu tóc trên điện thoại rất dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Lãi Suất Chơi Hụi Là Gì? Cách Tính Lãi Của Hụi, Họ, Phường

Link tải: iOS | Android.

Teleport – Photo editor

Đây là ứng dụng xử lý ảnh miễn phí trang bị cho người dùng nhiều chức năng hữu ích như làm mờ phông nền trên hình ảnh để làm nổi bật chủ thể hay ghép ảnh vào một hình nền tùy chọn… đặc biệt ứng dụng này còn cho phép người dùng thay đổi màu tóc của bạn trên ảnh. Quá trình xử lý của Teleport đều được thực hiện một cách tự động và rất chuẩn xác, người dùng chỉ việc tùy chọn hình ảnh và hiệu ứng để xử lý. Tải ứng dụng này tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế – Hướng Dẫn Chơi Aoe Chất Hơn Nước Cất Cho Tân Binh

*

Teleport được trang bị nhiều tính năng chỉnh sửa

Link tải: iOS | Android.

Trên đây là 3 cách đổi màu tóc trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn làm mới bản thân hoặc kiểm tra xem màu tóc có hợp với mình không thì hãy tải ngay những ứng dụng trên và thử ngay nhé. Chúc bạn thành công!