Phần Mềm Chèn Logo Vào Ảnh Trên Máy Tính, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Trên Paint Update 07/2024

Mục đích chèn logo vào ảnh

Một điều chúng ta dễ thấy đó là tình trạng vi phạm bản quyền ở Việt Nam rất phổ biến. Do đó, nhằm xác nhận rõ về bản quyền về mặt hình ảnh của mình, khi đó các bạn cần phải lựa chọn đến giải pháp cách chèn logo vào ảnh. Đồng thời, đây cũng là một trong những cách giúp các bạn có thể quảng cáo được hình ảnh, thương hiệu cũng như tên tuổi của mình đến mọi người người.

Đang xem: Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính

*

Bạn cần nắm vững và biết mục đích nhất định của mình trong việc chèn logo ảnh

Những trường hợp không chuyên nghiệp, khi đó quá trình sử dụng chèn logo vào ảnh photoshop sẽ ít phổ biến hơn. Đánh giá chung cho thấy hiện nay nhu cầu với 2 nhu cầu cơ bản:

Khẳng định được bản quyền chính tác giả tạo ra bức ảnh này.Giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, công ty đến với mọi người.

Đối với những người chuyên nghiệp thì quá trình chèn logo vào ảnh trên máy tính không quá khó. Nhưng đối với những người không chuyên thì cần phải dành thời gian học hỏi những thao tác thực hiện trên phần mềm. Hoặc đối với những trường hợp khó các bạn có thể lựa chọn đến những dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh online đơn giản

Hiện nay, có nhiều Website hỗ trợ chèn logo vào ảnh online nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Dưới đây các chuyên gia loltruyenky.vn chia sẻ đến mọi người những trang Web uy tín để có thể thực hiện thao tác xử lý bao gồm:

loltruyenky.vn/photoshop-online/ – Phần mềm chèn logo vào ảnh online

Đây là một trong những phần mềm chèn ảnh vào logo đơn giản và được nhiều người ưu tiên lựa chọn với những tính năng vượt trội của nó. Theo đó, những bước thực hiện trên https://loltruyenky.vn/photoshop-online/ mọi người hãy tiến hành thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1: Khởi động trình duyệt

Trước tiên các bạn hãy vào https://loltruyenky.vn/photoshop-online/, sau đó hãy lựa chọn ảnh muốn chèn logo để tải lên. Tiếp đến hãy chọn “Mở ảnh”, khi đó hình ảnh của bạn được tải lên với 2 lựa chọn tương ứng: thêm logo hoặc thêm chữ. Tùy vào mục đích sử dụng của mình để các bạn lựa chọn.

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

Tại thanh công cụ bên trái các bạn hãy click vào “Text”, tại đây có thể thay đổi về font chữ, thay đổi về cỡ chữ, độ trong suốt và căn chỉnh font chữ tương ứng, có thể thay đổi màu sắc.

*

Cách chèn logo vào ảnh bằng phần mềm online được khá nhiều người ưa chuộng

Tiếp đến hãy cập nhật thông tin muốn chèn vào khung text. Đồng thời, các bạn có thể thay đổi về vị trí muốn đặt logo, hoặc kéo giãn logo tùy ứng.

Bước 3: Lưu file ảnh

Sau khi đã hoàn tất quá trình về cách chèn logo shop vào ảnh các bạn hãy xuất file. Ở trên thanh công cụ phái bên phải lựa chọn “Save” -> Đặt tên tương ứng cho hình ảnh, lựa chọn định dạng jpg/ png.

Lưu ý, ở trên thanh “Quality” các bạn hãy để ở mức 10 (cao nhất) -> Save. Khi đó, hình ảnh của các bạn sẽ được lưu trữ mặc định theo đúng vị trí tải xuống của trình duyệt.

Trường hợp chèn logo vào hình, khi đó yêu cầu các bạn cần phải có một logo ở định png. Khi đó thay thì các bạn sẽ tiến hành lặp lại bước thứ nhất để chèn một bức ảnh vào màn hình làm việc. Hãy thay đổi về kích thước, vị trí mà các bạn muốn đặt logo. Mọi người lưu ý, trên bảng layer có thể xóa hoặc bớt bất kỳ những vị trí của hình ảnh.

Video hướng dẫn chèn logo vào hình ảnh qua ví dụ 1 phần mềm online thứ 3

Bên cạnh trang Web trên các bạn có thể lựa chọn trang Blogphotoshop.com.com để tiến hành những thao tác chèn logo vào ảnh nhanh. Những bước thực hiện trên phần mềm này cũng thực hiện tương tự như https://loltruyenky.vn/photoshop-online/, vì vậy các bạn có nhanh chóng tạo ra được sản phẩm dành cho riêng mình.

Những bước chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop chuyên nghiệp

Chèn logo vào ảnh hàng loạt trong photoshop mang tính chuyên nghiệp cao nên luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Theo đó, những bước thực hiện cơ bản trên phần mềm này bao gồm:

Bước 1:Trước tiên các bạn cần phải khởi động tính năng “Actions”, sẽ cho phép các bạn sử dụng thực hiện lặp đi lặp lại một hay nhiều thao tác theo đúng quy trình tạo ra, về sau các bạn sẽ tự động chèn vào ảnh hàng loạt.

Để kích hoạt các bạn hãy lựa chọn “Windows” -> “Actions” hoặc có thể nhấn đồng thời tổ hợp phím Alt +F9).

Xem thêm: tai game dau truong yoyo

Bước 2: Khi đó sẽ xuất hiện một bảng menu Action hiển thị ở ở phía bên phải và các bạn hãy biểu tượng nhằm kích hoạt Actions.

Bước 3: Tiếp đến các bạn hãy đặt tên tương ứng cho “profile Actions” muốn sử dụng, sau đó nhấn vào mục “Record” để ghi lại những thao tác vừa mới thực hiện trên phần mềm Photoshop chuyên nghiệp.

Bước 4: Để tiến hành thực hiện chèn logo vào ảnh photoshop bằng Actions, các bạn cần phải kích hoạt Actions nhằm thực hiện thao tác chèn logo nhanh chóng vào bất kỳ một hình ảnh nào. Cần click đúp vào layer hình ảnh đầu tiên.

*

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh bằng phần mềm Photoshop chuyên nghiệp được các giới thiết kế tin dùng

Cuối cùng của bước này các bạn hãy click “OK” nhằm thay đổi tên cho layer mới.

Bước 5: Tại đâu các bạn hãy vào file -> Click chọn ‘Place Linked” Hãy tìm đến file logo muốn chèn vào hình ảnh rồi click “Place”.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất quá trình thêm file logo, hãy giữ phím ‘Ctrl” nhằm khoanh toàn bộ ảnh và logo để lựa chọn 2 đối tượng cùng lúc. Tại đây ở trên thanh công cụ sẽ xuất hiện những lựa chọn cho logo. Tùy vào lựa chọn của từng người khi đó các bạn hãy xác định cho logo tương ứng.

Bước 7: Sau khi đã chèn logo vào ảnh nhanh, hãy vào “Actions” -> Nhấn “Stop” để kết thúc quá trình ghi lại các bước thực hiện.

Bước 8: Ở bước này hãy vào “File” -> “Sscripts” -> Image Processor”.

Bước 9: Tại đây sẽ xuất hiện một bảng menu và cho phép các bạn thực hiện chèn hàng loạt bằng photoshop nhanh chóng.

Select the images to process: hỗ trợ lựa chọn folder chứa hình ảnh cần đóng dấu.Select location to save Processed images: lựa chọn vị trí lưu ảnh đóng dấu.

Bước 10: Ở bước này các bạn hãy click vào “Select Folder” -> Folder tương ứng.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Online Miễn Phí Trên Điện Thoại

Bước 11: Sau khi đã hoàn tất bước lựa chọn Folder -> Ở phần “Preferences” chọn “Run action” đối với pròile vừa mới tạo.

Video hướng dẫn chi tiết cách chèn logo vào ảnh bằng Photoshop nhanh nhất

Như vậy với những thông tin trên các chuyên gia HP Connect đã hướng dẫn bằng photoshop theo từng các bước cụ thể cho các bạn. Hy vọng thông qua những thông tin này các bạn sẽ dễ dàng thực hiện được thao tác đóng dấu bản quyền hình ảnh do mình tạo ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về cách chèn logo vào ảnh bằng pts hoặc muốn học hỏi thêm kinh nghiệm hãy liên hệ tại: