Phần Mềm Chếch Mã Vạch Giúp Kiểm Tra Sản Phẩm Thật, Trình Quét Mã Qr & Mã Vạch Update 10/2022

Với xu thế hội nhập nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay thì việc sử dụng mã vạch cho hàng hóa ở các doanh nghiệp kinh doanh là điều không thể thiếu. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh mã vạch ở khắp mọi nơi trong cuộc sống như cửa hàng, tạp hóa hay siêu thị. Mã vạch giúp chúng ta phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái vì đơn giản nhìn bằng mắt thường thì đến 90% chúng ta không phân biệt được điều đó.

Đang xem: Phần mềm chếch mã vạch

*

Top 10 phần mềm quét mã vạch tốt nhất 2020

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả trên thị trường?

Phần mềm quét mã vạch online sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó cách dễ dàng nhất, và có thể kiểm tra ở bất cứ đâu. Đơn thuần khi chúng ta sử dụng mã vạch trên mỗi sản phẩm hàng hóa, dựa vào mã vạch và chỉ cần một cái quét mã là bạn đã có thể nhận ra đó là hàng giả hay hàng thật. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quét mã vạch hot và chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

1.QR & Barcode Scanner

2.BarcodeViet

3.RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

4.Bakodo

5.MDZ

6.George Barcode Scanner

7.iCheck Scanner

8.Gcheck

9.Iconit

10.QR Barcode Scanner

Đây là ứng dụng quét mã vạch QR code rất thân thiện với người dùng. Nó hỗ trợ quét và nhận dạng thông tin mã vạch 1 cách loltruyenky.vn chóng. Phần mềm quét mã vạch sản phẩm QR & Barcode Scanner sẽ dễ dàng nhận dạng mã QR ngay khi bạn trỏ máy ảnh lên mã vạch.

*

Phần mềm quét QRcode và barcode

Cũng giống như các phần mềm khác, BarcodeViet có tính năng kiểm tra được tất cả mọi thông tin sản phẩm như nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, giá sản phẩm, ngày cập nhật. Thêm một điểm cộng cho phần mềm này đó là nó được thiết kế dành riêng cho người Việt, được chuẩn hóa ngôn ngữ dưới dành cho Tiếng Việt, giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng linh hoạt các tính năng mà nó mang lại.

Đây là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm chuyên nghiệp, có giao diện đơn giản dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay, và tốc độ quét mã vạch cũng được cải thiện rất loltruyenky.vn. Nó thích ứng với hầu hết các thiết bị di động như iphone, android…

*

Phần mềm barcode viet

Quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp với loltruyenky.vn

Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí

*

Phần mềm tích hợp 6 thứ tiếng khác nhau gồm Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Ý và cuối cùng là tiếng Pháp

*

Phần mềm quét mã vạch

Đây là phần mềm quét mã vạch có khả năng đọc được bất kì mã vạch nào như mã vạch UPC, mã vạch QR. Phần mềm này có thể dùng hữu ích để xem thông tin của hầu hết các sản phẩm bán lẻ hiện nay. Cũng như hai phần mềm trên, Bakodo sẽ hiển thị thông tin dinh dưỡng, nhà sản xuất, giá bán và các thông tin kèm theo như hướng dẫn sử dụng, lưu ý, cảnh báo…

Ngoài ra phần mềm này còn có kết nối mạng xã hộ do đó bạn có thể chia sản thông tin sản phẩm để có thể nhận thêm nhiều thông tin, phản hồi từ bạn bè, người thân về sản phẩm.

*

Phần mềm quét mã vạch

Sử dụng phần mềm quét mã vạch online, nó giúp bạn hệ thống một cách bài bản nhất tất cả thông số liên quan đến thông tin, dữ liệu của sản phẩm và sau đó chuyển sang hệ thống một cách khoa học trên các phần mềm quản lý bán hàng online vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn muốn tải phần mềm quét mã vạch cho điện thoại android thì có thể chọn MDZ. Phần mềm này hỗ trợ quét một hay nhiều mã vạch một lúc và hiển thị đầy đủ các thông từ mã vạch. Người dùng còn có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét nó trên một thiết bị khác. MDZ tích hợp công cụ tìm kiếm nội dung thông qua một đoạn văn bản, phần mềm điều khiển máy ảnh tự động lấy nét có độ chính xác cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cổ Phiếu Trong Gta 5, Cách Chơi Thị Trường Chứng Khoán Trong Gta 5

George Barcode Scanner cũng là một phần mềm quét mã vạch tốt và chính xác dành cho thiết bị android. Bạn sử dụng chức năng quét theo nhóm và lưu lại kết quả để kiểm tra sau cũng được. Phần mềm này còn cho phép chúng ta chuyển đổi link, địa chỉ email, tin nhắn văn bản, địa chỉ liên lạc, clipboard, phần mềm vào mã hai chiều để gửi lại cho bạn bè… Đây là một trong những phần mềm check barcode đáng để bạn tin tưởng lựa chọn đấy.

Nếu bạn muốn tìm phần mềm quét mã vạch tốt và chính xác nhất hiện nay thì cũng có thể chọn iCheck Scanner. Đây là phần mềm dùng cho thiết bị iOS giúp bạn kiểm tra, phân biệt hàng giả, phát hiện địa ddierm cửa hàng gần nhất, giá rẻ nhất và nhận ưu đãi từ sản phẩm. Nếu phát hiện sản phẩm là hàng giả, phần mềm này sẽ báo cáo lại với dùng, nó chứa kho dữ liệu chính thống từ tổ chức mã vạch quốc tế với giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Gcheck cũng là phần mềm check mã vạch chính xác giúp bạn phân biệt được hàng giả. Bạn kết nối với camera điện thoại, chụp lại mã vạch sau đó Gcheck sẽ kiểm tra thông tin về mã vạch, xuất xứ, nhà sản xuất, nơi phân phối cung cấp đến bạn. Sản phẩm nào là hàng thật, mã vạch được in rõ ràng phần mềm sẽ cho kết quả loltruyenky.vn chóng. Còn sản phẩm là hàng giả, phầm mềm sẽ báo lại ngay cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn quét mã vạch sản phẩm chuẩn xác cũng có thể sử dụng phầm mềm Iconit. Bạn có thể dễ dàng lưu mã QR vừa nhập vào Iconit để sau này xem lại. Hoặc chèn các thông tin liên lạc của gia đình, bạn bè dưới dạng biểu tượng trên màn hình nền của điện thoại cũng như sắp xếp mã vạch cho sản phẩm cần mua. Iconit có nhiều ngôn ngữ, bạn hãy tải về và chọn tiếng Việt để check mã vạch môt cách chính xác nhất nhé.

Trên đây là Top 10 phần mềm quét mã vạch tốt nhất 2020 được loltruyenky.vn tổng hợp lại. Mong rằng với bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho bạn có thêm nhiều quyết định đúng đắn về việc lựa chọn phần mềm quét mã vạch cho riêng cửa hàng mình.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng, 4 Cách Giảm Ping Lol

loltruyenky.vn – phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được hơn 80.000 doanh nghiêp lựa chọn làm gỉải pháp kinh doanh hiệu quả.