Phần Mềm Che Mặt Trong Video Mới Nhất 2020, Cách Làm Mờ Đối Tượng, Che Mặt Trong Ảnh Update 04/2023

« Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy | Bitch better have my money Remix Tik Tok »

*

Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại không cần phần mềm

Vì một lý do nào đó mà khi bạn đăng ảnh lên các mạng xã hội như Facebook, instagram… bạn muốn che mặt của mình lại hoặc che mặt của người khác đi chỉ để thấy mặt của mình… nhưng bạn không biết cách làm như thế nào để che mặt trong ảnh. Trong bài viết này của loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cách che mặt trong ảnh trên điện thoại mà không cần tải thêm phần mềm chỉ cần sử dụng ứng dụng Facebook có sẵn trên điện thoại của bạn.

Đang xem: Phần mềm che mặt

Hướng dẫn cách che mặt trong ảnh trên điện thoại

Các bước thực che mặt trong ảnh hiện như sau:

Trên ứng dụng Facebook vào mục Ảnh (1) chọn tải bức ảnh mà bạn muốn che mặt lên.Tiếp tục, chọn mục Chỉnh sửa (2) ảnh của Facebook.Chọn tiếp mục Nhãn dán (3).Tại đây bạn hãy chọn một icon nhãn dán (4) phù hợp và để chèn vào hình.Kéo di duyển đến khuôn mặt cần che (5) rồi chọn mục Xong (6).Cuối cùng, hãy chọn mục Đăng (7) để tải lên Facebook.Hoặc hãy đăng ở chế độ riêng tự một mình tôi rồi vào tường của bạn chọn mục Lưu vào điện thoại để tải bức ảnh vừa che mặt về điện thoại của mình.

Cụ thể bạn có thể xem các bước thực hiện thông qua hướng dẫn bằng hình ảnh ở bên dưới đây:

*

Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại: Tải Ảnh (1) cần che mặt lên Facebook chọn mục Chỉnh sửa (2) rồi chọn mục Nhãn dán (3).

Xem thêm: Top Phần Mềm Diệt Virus Mạnh Nhất Hiện Nay, 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất

*

Tiếp tục, chọn một icon nhãn dán phù hợp (4) chèn vào hình rồi Kéo di duyển đến khuôn mặt cần che (5) rồi chọn Xong (6) cuối cùng chọn tiếp mục Đăng (7) là xong.

Xem thêm: Phần Mềm Giới Hạn Băng Thông, Giới Hạn Băng Thông Onedrive BằNg Netbalancer

Kết luận: Về cơ bản thì cách che mặt trong ảnh theo hướng dẫn này rất dễ. Bạn chỉ cần tải ảnh lên Facebook và chọn phần chỉnh sửa để thêm phần nhãn dán che đi khuôn mặt cần che hoặc hình ảnh cần che sau đó đăng lên Facebook hoặc đăng ở chế độ riêng tư rồi tải về mà thôi. Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại.

Hướng dẫn này của loltruyenky.vn bạn có thể xem và thực hiện được trên cả điện thoại iOS iPhone và cả điện thoại Android như Samsung, Oppo… loltruyenky.vn chúc bạn che mặt trong ảnh bằng điện thoại của mình thành công!