Phần Mềm Cắt Video Online – Cắt Video Trực Tuyến Không Cần Phần Mềm Update 07/2024

Để cắt video trực tuyến, bạn không cần máy tính cấu hình mạnh. Hãy tham khảo top 7 trình cắt video trực tuyến miễn phí sau đây do Hosting Việt chia sẻ.

Đang xem: Phần mềm cắt video online

Làm sao để cắt một video mà không cần tải bất kỳ phần mềm cắt ghép nào? Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng những phẩn mềm có tính năng cắt video online. Hiện nay, các phần mềm này có khá nhiều, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Vì thế, nhằm giúp bạn có công cụ để thực hiện việc hoàn chỉnh một video, Hosting Việt sẽ chia sẻ top 7 phần mềm tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm cắt video trực tuyến dung lượng lớn Video Toolbox

Đây là một phần mềm cắt video trực tuyến khá nổi tiếng. Để sử dụng, bạn cần có tài khoản videotoolbox bằng cách đăng ký tạo một account trên website videotoolbox.com. Theo đó, bạn chỉ việc khai báo các thông tin theo form đăng ký là hệ thống sẽ gửi một email kích hoạt tài khoản. Kế đến, bạn thực hiện theo các hướng dẫn có trong email để hoàn tất việc tạo tài khoản, và sau đó có thể sử dụng Video Toolbox

Đối với phần mềm này, khi bắt đầu sử dụng, bạn tùy ý chọn một trong 2 cách là tải video từ máy tính lên hoặc copy đường dẫn của video rồi dán lên hệ thống, lúc đó video được tải về tự động và bạn chỉ cần đổi tên rồi tiến hành cắt. 

Ngoài ra, Video Toolbox còn cho phép cắt được tất cả các định dạng video thông dụng như MP4, MPEG, AVI, MOV, MKV. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một thư viện hiệu ứng đa dạng gồm edge detection, blur, threshold…

Phần mềm cắt video online Video Toolbox hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa video phong phú, có nhiều sắc màu. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này là giới hạn kích thước Video chỉnh sửa dưới 600MB.

*
*

3. Phẩn mềm Online Video Cutter: Cách cắt video youtube trực tuyến và tải về máy nhanh chóng 

Với phần mềm này, bạn không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể sử dụng nó để phục vụ cho việc cắt video. Online Video Cutter là phần mềm miễn phí do 123Apps phát triển. 123Apps rất nổi tiếng với bộ ứng dụng miễn phí dùng để chỉnh sửa file PDF, chuyển file đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh), giải nén hay cắt, ghép, chỉnh sửa video.

Để thực hiện việc chỉnh sửa video bằng phần mềm, bạn truy cập website chính thức của nó, kế đến chọn nút Open file và tải video lên hoặc dán được link của video để phần mềm lấy về file video cần chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể tiến hành việc cắt ghép.

Online Video Cutter hỗ trợ tính năng thay đổi tỷ lệ khung hình video hay cắt hoặc xoay khung hình theo nhu cầu. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn tải trực tiếp video từ Google Drive nên cực kỳ hữu ích cho quá trình sử dụng. Thêm ưu điểm nữa là phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video thông dụng như MP4, MPEG, AVI, MOV, MKV…

Phần mềm Online Video Cutter có cách sử dụng khá dễ. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho bạn là, do Online Video Cutter hỗ trợ cắt video trực tuyến nên dữ liệu sẽ không được lưu trữ lâu. Vì vậy, các tập tin sẽ tự động xóa sau vài giờ sử dụng. Do đó, sau khi chỉnh sửa, bạn nên tải về máy tính sớm.

Ngoài ra, phần mềm này có điểm hạn chế là nó không hỗ trợ chỉnh sửa đối với các file video trên 500MB.

*

4. Hướng dẫn cắt video trực tuyến với phần mềm Kapwing

Đây là một trình cắt video trực tuyến chuyên nghiệp và người dùng cũng không cần đăng ký tài khoản khi sử dụng. Nếu muốn quản lý file video đã chỉnh, bạn nên đăng ký tài khoản. Thao tác này cực kỳ đơn giản và cũng không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm: Phần Mềm Lịch Việt Trên Desktop Miễn Phí Hay Nhất, Phần Mềm Lịch Việt, Lịch Vạn Niên Desktopcalendar

Phần mềm Kapwing cung cấp nhiều công cụ chuyên biệt, đáp ứng cho nhu cầu chỉnh sửa video như video maker, resize video, add audio to video… Các tính năng này cho phép bạn còn có thể thêm phụ đề, thay đổi kích cỡ file video, thêm âm thanh vào video hay lặp lại video…

Kapwing cũng hỗ trợ tải trực tiếp video từ máy tính hoặc đường link URL. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp 18 bộ lọc màu để bạn tùy ý sáng tạo cho file video bắt mắt. Hoặc bạn có thể điều chỉnh độ tương phản; tăng hay giảm độ sáng, độ bão hòa, hiệu ứng fade in và fade out, hiệu ứng mờ viền.

Xét về giao diện thì Kapwing rất thân thiện nên người dùng không khó khăn trong việc sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm là bản miễn phí chỉ cho phép xuất ra các file video có định dạng MP4, kích thước tối đa 300MB và sẽ bị gắn watermark.

*

5. Phần mềm cắt video trực tuyến miễn phí Video Cutter Online

Với phần mềm cắt video online này, bạn không cần đăng ký tài khoản. Để sử dụng bạn truy cập trang chủ Video-cutter-online.com, rồi nhấn chọn 1 trong 2 vòng tròn viền xanh hoặc màu cam. Sau đó, bạn tải video cần cắt hoặc dán đường link video lên hệ thống rồi bắt đầu thực hiện chỉnh sửa bằng cách chọn điểm bắt đầu, kết thúc và thêm hiệu ứng.

Bên cạnh việc cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm còn hỗ trợ người dùng chuyển video sang nhiều định dạng khác như MP4, MPEG, MOV, WMV, AVI… Tiếp đến, nó còn cho phép người dùng chỉnh sửa file audio, hay tải file MP3 lên Youtube.

Phần mềm Video cutter online tương thích được với các trình duyệt phổ biến; khả năng chỉnh sửa mượt mà, mạnh mẽ; giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, người dùng bị giới hạn kích thước file video chỉnh sửa tối đa không quá 200MB.

*

6. Phần mềm cắt video trực tiếp ClipChamp

ClipChamp là phần mềm cắt video trực tuyến miễn phí. Nó có bộ lọc, chuyển tiếp tiêu đề và hình nền video. Với ClipChamp, bạn có thể cắt, ghép vide và điều chỉnh màu sắc hoặc dùng các bộ lọc để video thêm bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Phần mềm ClipChamp cũng cho phép người dùng chỉnh sửa và lưu file video ở chế độ HD. Về mặt hạn chế thì ClipChamp chỉ có thể dùng trên trình duyệt Google Chrome phiên bản mới nhất. Thêm nữa, để sử dụng phần mềm, người dùng bắt buộc phải tạo tài khoản.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhac – Top 5 Phần Mềm Nghe Nhạc Cực Hay Trên Android

*

7. Phần mềm cắt video trực tuyến trên điện thoại Wincreator Video Cutter

Nói tới phần mềm cắt video trực tuyến từ Youtube thì không thể bỏ qua cái tên Wincreator Video Cutter. Vì đây là một công cụ đơn giản, dễ sử dụng và rất phù hợp cho các video ngắn. Đặc biệt, tốc độ chỉnh sửa video của phần mềm lại cực kỳ nhanh chóng, nhất là những file video ngắn. Để sử dụng phần mềm, bạn đặt vị trí điểm bắt đầu và kết thúc trên thanh sóng. 

Wincreator Video Cutter còn có chế độ cho xem trước video đã chỉnh sửa để bạn biết kết quả đã như mong muốn hay chưa. Khi đã ưng ý file cắt ghép, bạn cho xuất bản video thành phẩm. Tuy nhiên, phần mềm hạn chế dung lượng của chỉnh sửa là tối đa 50MB.

*

Như vậy, Hosting Việt đã giới thiệu đến bạn các phần mềm cắt video online phổ biến và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Những phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa và tạo ra một video đặc sắc, phù hợp nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, chúng còn mang đến công dụng là giảm tải cho máy tính khá nhiều đấy.