Phần Mềm Cắt Audio Mp3, Mp4 Cực Chuẩn, Online Mp3 Cutter Update 07/2024

Có rất nhiều phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc bao gồm cả miễn phí và trả phí nhưng bạn đã tìm được phần mềm nào ưng ý với mình chưa?

Bài viết này loltruyenky.vn sẽ chia sẻ với bạn những cách cắt nhạc và những phần mềm cắt nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm cắt audio mp3

Bạn có thể cắt một đoạn nhạc hay từ một bài hát bạn yêu thích để làm nhạc chuông cho điện thoại một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

I. Phần mềm cắt nhạc tốt nhất

#1. Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là một phần mềm miễn phí, nhỏ gọn hỗ trợ tính năng cắt nhạc nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp cho người sử dụng rất nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn chèn vào đoạn nhạc bạn vừa cắt.

1.1. Tính năng chính của Free MP3 CutterCắt, tách âm thanh từ một file audio dài và dung lượng lớn.Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu vào như: MP3, WAV, WMA, OGG.Hỗ trợ tính năng kéo và thả tập tin để bạn có thể thao tác nhanh hơn.Cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.Bạn có thể tùy chỉnh lại chất lượng âm thanh đầu ra.Nghe trước đoạn âm thanh bạn sẽ cắt.Và một vài tính năng thú vị khác.1.2. Download Free MP3 Cutter1.3. Hướng dẫn sử dụng Free MP3 Cutter

Sau khi tải về các bạn cài đặt và mở chương trình ra để bắt đầu thực hiện (quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, bạn chỉ việc nhấn Next => Next là xong thôi).

Giao diện cũng rất đơn giản, bạn nhấn vào Open.. và chọn đến file nhạc mà bạn muốn cắt.

*
*

Phần mềm sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột bôi đen đoạn nhạc mà bạn thích sau đó nhấn vào Delete Unselected và nhấn vào biểu tượng Save để lưu lại. (Bạn nên đặt một tên mới để tránh ghi đè lên file cũ)

Delete Selected: Xóa vùng bôi đen.Delete Unselected: Xóa tất cả trừ vùng được bôi đen.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Fpi 1, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Miễn Phí Fpi 1

Change Volume..: Thay đổi âm lượng đoạn audio.Maximize Volume: Chọn âm thanh mức to nhất.Fade in – Fade out: Điều chỉnh âm thanh to dần hoặc nhỏ dần từ đầu đoạn được chọn.

II. Trang web cắt nhạc online

Ngoài những phần mềm cắt nhạc ở trên ra thì bạn cũng có thể sử dụng các trang web online để cắt nhạc.

Nếu như bạn đang vội và không có thời gian để cài phần mềm hoặc bạn không muốn sử dụng phần mềm thì đây cũng là một lựa chọn khá tốt cho bạn.

Vì là website ngôn ngữ Tiếng Việt nên mình không cần hướng dẫn gì. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để cắt nhạc trực tuyến dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chơi European War 4 – ‎European War 4: Napoleon Trên App Store

III. Một số phần mềm hỗ trợ cắt – nối video hiệu quả khác

Đã có những bài hướng dẫn rất chi tiết rồi, các bạn có thể đọc lại những bài viết đó tại đây nhé:

IV. Lời kết

Trên đây là 3 phần mềm cắt nhạc tốt nhất, đơn giản nhất giúp bạn tạo nhạc chuông cho điện thoại hay đơn giản là cắt những đoạn nhạc hay từ một file Audio dài.

Tìm trên mạng thì có vô số các phần mềm có tính năng tương tự nhưng theo mình thấy thì 3 phần mềm trên là đáng để sử dụng nhất vì nó đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công !