Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất Mien Phi, 15 Trình Cập Nhật Driver Miễn Phí Hàng Đầu Update 03/2024

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows là những phần mềm tốt nhất, để cập nhật Driver. Đặc biệt hơn, những phần mềm này cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng. Làm theo hướng dẫn sau của loltruyenky.vn.vn để xem Top 4 phần mềm cập nhật Driver này.

Đang xem: Phần mềm cập nhật driver tốt nhất mien phi

Để cập nhật Driver cho máy tính, nhiều người dùng Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới Driver Easy. Đây là một phần mềm khá mạnh để cập nhật Driver cho máy tính. Tuy nhiên, Driver Easy lại là phần mềm thu phí, muốn download Driver hay sử dụng các tính năng cao cấp, bạn bắt buộc phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để mua sản phẩm này.

*

Sau khi tải phần mềm, chọn Search để quét các Driver còn thiếu. Sau đó bạn có thể dễ dàng download Driver về và cài đặt cho Pc của mình khi chúng bị thiếu khi cài win.2. IObit Driver BoosterIObit Driver Booster là phần mềm của hãng IObit. Phần mềm này nằm trong bộ công cụ nổi tiếng Advanced SystemCare. Gần đây IObit Driver Booster đã được tách ra để tập chung phát triển, bạn đọc có thể download Driver Booster cho PC của mình.

*

Sau khi cài đặt IObit Driver Booster, các bạn chỉ cần khởi chạy và quét Driver, sau đó nhấn Download để tải các Driver còn thiếu về máy tính.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Moto Miễn Phí, Tải Game Real Moto: Đua Xe Moto Trên Điện Thoại

*

3. DriverIdentifierDriverIdentifier được coi là một trong những phần mềm tìm kiếm Driver tốt nhất. Phần mềm này có khả năng quét tối đa những Driver còn thiếu trên máy tính, cập nhật những Driver mới nhất trên Windows; download DriverIdentifier miễn phí.

*

Sau khi ấn Scan now để quét Driver, các bạn sẽ thấy một trang web xuất hiện, trong đó có các Driver mà bạn thiếu. Click vào Update để cập nhật những Driver còn thiếu trên máy tính.

*

4. Driver Talent hay còn được gọi là DriveTheLifeDriveTheLife hay Driver Talent đều cùng là một sản phẩm. Mới đây thì hãng công nghệ này đã chuyển đổi tên sản phẩm của mình sang Driver Talentl; hiện DriveTheLife được cung cấp hoàn toàn miễn phí bạn đọc có thể tải và cài đặt trên PC của mình. Sau khi tải về máy, chọn Install để cài đặt Driver Talent.

*

Sau khi quét 1 lượt máy tính, Driver Talent sẽ nhận diện những Driver còn thiếu hoặc đã cũ. Sau đó bạn chỉ cần click Download, Repair hoặc Update để cập nhật, sửa lỗi hay tải mới Driver còn thiếu trên máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Fortnite Mobile Cho Smartphone Android, Hướng Dẫn Chơi Game Fortnite Battle Royale

*

Trên đây là 4 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất mà loltruyenky.vn.vn muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn muốn sử dụng những phần mềm chất lượng hơn, bắt buộc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng. Cùng tham khảo Top 10 phần mềm cập nhật Driver 2016 để chọn lấy 1 phần mềm tính phí tốt nhất để sử dụng lâu dài cho máy tính.

(Giveaway) IObit tặng bản quyền Driver Booster 6 – Cập nhật driver PC nhanh và chuẩn (Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Booster 6, cập nhật driver cho máy tính (Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3 Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop Tự động cập nhật driver trên máy tính Windows với SnailDriver
Từ khoá liên quan: tải phần mềm cập nhật driver, soft update driver pc miễn phí, cách cập nhật driver,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin Mới

*

Tiêu điểm

Mẹo xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhoneTải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá