Phần Mềm Bluetooth Cho Pc Đơn Giản, Dễ Sử Dụng, Bluetooth Driver Installer Update 02/2023

Có rất nhiêu nguyên nhân khiến cho thiết bị của bạn không thể Bluetooth với máy tính mặc dù đã thử đi thử lại nhiều lần, đó chính là lý do mà chúng ta cần đến các phần mềm kết nối bluetooth cho PC, sử dụng các phần mềm kết nối Bluetooth với máy tính sẽ giúp bạn kết nối được với máy tính, đặc biệt là các thiết bị của Trung Quốc luôn gặp vấn đề này.

Đang xem: Phần mềm bluetooth cho pc

1.Phần mềm BlueSoleil 

*

BlueSoleil là phần mềm kết nối Bluetooth với máy tínhvới các thiết bị khác thông qua bluetooth để thực hiện việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng, an toàn. BlueSoleil cho phép chuyển các tập tin giữa máy tính với Camera, điện thoại di động, phone, máy in… ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột không dây Bluetooth để điều khiển máy tính trong trường hợp Bluetooth mặc định của các thiết bị ngoại vi kết nối không ổn định. Tải BlueSoleil tại đây.

Các tính năng chính của BlueSoleil :

 Kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth.Cung cấp đầy đủ những tính năng như driver được cài đặt vào máy tính.Kết nối máy tính với các thiết bị: camera, điện thoại di động, phone, máy in…Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.Thiết kế với dung lượng tương đối nhỏ dễ dàng cài đặt chỉ vài bước đơn giản.

2. Phần mềm BlueAuditor

*

Các tính năng chính của BlueAuditor:

Theo dõi, kiểm soát các thiết bị Bluetooth.Phát hiện và theo dõi những thiết bị Bluetooth trong phạm vi từ 1 đến 100m.Hiển thị các thông tin, các dịch vụ do các thiết bị Bluetooth phát được cung cấp.Ngăn chặn những lỗ hổng bảo mật.Lưu báo cáo dưới định dạng XML.Hỗ trợ nhiều Driver để làm việc với nhiều thiết bị khác nhau.Cập nhật miễn phí và nhanh chóng.Hỗ trợ trực tuyến 24/7 (nếu mua bản quyền).

Xem thêm: Phần Mềm Tải Video Cho Androi D Thuận Tiện Nhất, Phần Mềm Tải Video Avd

3.Phần mềm Bluetooth Driver

*

Bluetooth Driver là phần mềm kết nối Bluetooth với máy tính, hỗ trợ việc cài đặt driver để giúp người dùng dễ dàng kết nối các thiết bị Bluetooth. Với Bluetooth Driver bạn có thể làm kết nối với hầu hết các bluetooth adapter bao gồm cả USB khóa cứng (dongle) và tích hợp (built-in). Tải Bluetooth Driver tại đây.

Các tính năng chính của Bluetooth Driver:

Cung cấp kho trình điều khiển phong phú.Hỗ trợ nhiều thiết bị USB của các nhà sản xuất khác nhau.Miễn phí sử dụng.Kích thước nhỏ gọn.Nâng cấp firmware cho thiết bị bluetooth.

Xem thêm: Download Driver Booster 8, 7, Phần Mềm Tự Động Cập Nhập Driver Các Dòng Window

Trên đây là các phần mềm kết nối Bluetooth cho PC, tất cả các phần mềm này rất dễ cài đặt và sử dụng đặc biệt là BlueSoleil. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn.