Phần Mềm Bàn Phím – Các Ứng Dụng Bàn Phím Android Tốt Nhất Update 07/2024

Hầu hết các thiết bị Android hiện nay đều được trang bị một dạng bàn phím mặc định, song song với tính năng hỗ trợ sử dụng bàn phím ảo từ bên thứ ba. Nếu bạn đang có ý định làm mới giao diện bàn phím điện thoại của mình thì hãy thử ngay TOP 5 phần mềm bàn phím ảo cho Android cực kỳ thú vị sẽ được chia sẻ sau đây.

Đang xem: Phần mềm bàn phím

TOP 5 phần mềm bàn phím ảo Android tốt nhất 2020

Liệu những phần mềm bàn phím ảo cho Android dưới đây có thể giúp ích được cho mọi người hay không?

1. Phần mềm bàn phím ảo Laban Key

Bàn phím ảo cho Android đầu tiên được giới thiệu trong bài viết này chính là Laban Key – Vietnamese Keyboard hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt, kết hợp khả năng gợi ý từ với độ chính xác cao. Laban Key phát triển theo tiêu chuẩn bàn phím của Google Keyboard với thiết kế phím hợp lý, hoạt động tương thích trên nhiều thiết bị smartphone và máy tính bảng.

*

Bàn phím hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ tiếng Việt phổ hiện nay như: Telex bản đơn giản và bản đầy đủ, VNI. Người dùng cũng có thể dễ dàng làm mới giao diện bàn phím theo chủ đề yêu thích.

2. Phần mềm bàn phím ảo GO

Bàn phím GO – Emoji Art cung cấp tính năng điều chỉnh tự động với giao diện thân thiện người dùng. Tính năng bàn phím GO hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ, cho phép mở rộng theo nhu cầu sử dụng. 

*

Đáng chú ý là các biểu tượng trên bàn phím GO gần như tương thích với hầu hết các ứng dụng phổ biến trên điện thoại như: Tin nhắn SMS, Gmail, Whatsapp, Zalo… cho thấy đội ngũ GO Keyboard Dev Team cũng luôn không ngừng cập nhật và lắng nghe ý kiến thừ người dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Mô Phỏng 3D Cơ Khí, Những Phần Mềm Thiết Kế Cơ Khí Phổ Biến Hiện Nay

3. Phần mềm bàn phím ảo Emoji TouchPal

Emoji TouchPal là bàn phím ảo cho Android hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng nhập nhanh hơn 800 biểu tượng emoji, biểu cảm hình ảnh, mặt cười hay ký hiệu vô cùng tiện lợi, giao diện bàn phím tùy chỉnh tốt nhất. TouchPal trang bị tính năng đoán từ chính xác, giúp người dùng đánh máy nhanh và hiệu quả hơn. 

*

Bạn chỉ cần tải bàn phím ảo cho Android Emoji TouchPal và nhập liệu các biểu tượng đa dạng trên các công cụ từ tin nhắn, văn bản, ghi chú, gmail, danh bạ hay trên các công cụ mạng xã hội khác. Các giao diện bàn phím Emoji TouchPal có thể tùy chỉnh với hơn 100 lựa chọn đầy màu sắc hoặc bạn tự thiết kế giao diện theo phong cách cá nhân.

4. Phần mềm bàn phím ảo SwiftKey Keyboard

Bàn phím ảo SwiftKey Keyboard được đông đảo người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về tốc độ, thuật toán dự đoán văn bản chính xác, cập nhật xu hướng ngôn ngữ của cộng đồng. 

*

Bàn phím SwiftKey cũng cung cấp một số chức năng hấp dẫn như tùy biến giao diện, tính năng đồng bộ từ điển đám mây, có thể gõ bằng cử chỉ tiện ích.

Xem thêm: Những Phần Mềm Tạo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trên Máy Tính, Free Quizmaker 6

5. Phần mềm bàn phím ảo Google

Trong danh sách bàn phím ảo Android tốt nhất chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm bàn phím phát triển bởi Google cho phép nhập nhanh nội dung bằng cử chỉ và giọng nói. Bằng tính năng nhập bằng cử chỉ người dùng chỉ cần lướt qua các chữ cái và nhấc ngón tay lên để kết thúc một từ, lặp lại cử chỉ tương tự cho chữ cái tiếp theo mà không cần dùng nút cách. 

*

Tốc độ soạn văn bản cực nhanh với tính năng Nhập liệu bằng giọng nói hoạt động hiệu quả trên tất cả các thiết bị Android bạn đang sử dụng.

Từ TOP 5 gợi ý phần mềm bàn phím ảo Android tốt nhất trên đây bạn đã chọn cho mình bàn phím ưng ý nhất chưa? Bạn còn chờ gì mà không tải và trải nghiệm ngay những bàn phím thú vị và hoàn toàn miễn phí này chứ?

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

loltruyenky.vn | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store