Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook Tự Động Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Update 08/2021

Kinh doanh online trên Facebook không còn là quá xa lạ với mọi người ở thời điểm hiện tại nữa. Để bán hàng hiệu quả trên facebook thì việc sở hữu 5000 bạn bè là một lợi thế rất lớn. Vậy làm sao bạn có thể kết bạn mà không quá nhiều thời gian của mình?

Đừng lo lắng! Hôm nay ATP Media sẽ giới thiệu đến với bạn Top 6 phần mềm auto kết bạn hàng loạt trên facebook hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Làm thế nào để kết bạn với khách hàng trên Facebook? 

Để có được doanh số và lợi nhuận tốt khi bán hàng online trên Facebook thì bạn cần tiếp đến lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể. Mỗi tài khoản Facebook cá nhân đều có thể kết nối tới 5000 bạn bè, đây là một lợi thế khi bạn kinh doanh trên nền tảng này.

Đang xem: Phần mềm auto kết bạn facebook

Việc bạn có càng nhiều bạn bè và nhiều lượt tương tác trên các bài viết của mình sẽ làm tăng độ uy tín đối với khách hàng. Từ đây khách hàng sẽ dễ “xuống tiền” để mua sản phẩm của mình hơn.

*

Cách đơn giản nhất và mọi người thường hay làm nhất đó chính là làm thủ công. Bạn sẽ gửi lời mời kết bạn bằng tay dựa trên các đề xuất bạn bè của Facebook, sau đó là chờ người đó đồng ý. Cách này theo mình thì nó khá mất thời gian.

Cách thứ hai, bạn sẽ sử dụng các tool auto kết bạn miễn phí hoặc các bản trả phí để có thể thực hiện việc kết bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các phần mềm này sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách khách hàng tiềm năng và sẽ tự động kết bạn theo danh sách đó. Phương pháp này có thể sử dụng song song với phương pháp thủ công và cũng khá an toàn nếu bạn biết cách sử dụng.

Tham khảo thêm các bài viết hỗ trợ kinh doanh online hay:

Phần mềm Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook

1. Simple Facebook – Tool auto kết bạn Facebook

*

Phần mềm kết bạn Facebook tự động – Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm hỗ trợ kinh doanh online trên Facebook hiệu quả với tính năng đặc biệt nhất là kết bạn tự động. Cùng với đó là những tính năng nổi bật khác như:

Có thể kết bạn qua tệp khách hàng tiềm năng bằng UID đã quét trước đóCó thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook một lúc trong 1 phần mềmTiếp cận với nhiều tài khoản có tiềm năng mua hàng caoThao tác trên phần mềm rất đơn giản, phù hợp với mọi người.Các tính năng nổi bật khác: Gửi tin nhắn tự động, lọc bạn bè không tương tác, chúc mừng sinh nhật, …

Các bước sử dụng phần mềm kết bạn Facebook – Simple Facebook

Bước 1: Vào link sau đây

Bước 2: Tải phần mềm và dùng ngay thôi!

Bạn có thể sử dụng miễn phí 7 ngày để thử trải nghiệm tính năng của phần mềm và có thể gia hạn sau đó để tiếp tục sử dụng.

Video hướng dẫn chi tiết:

2. Ninja Add Friend

*

Phần mềm kết bạn Facebook tự động – Ninja Add Friend

Tính năng nổi bật nhất của Tool Ninja Add Friend là tự động kết bạn trên facebook, phần mềm này giúp bạn có thể kết nối tới tệp khách hàng tiềm năng của mình. Ngoài ra, Ninja còn có các chức năng khác biệt sau:

Đây là phần mềm kết bạn Facebook tự động hỗ trợ bạn rất hiệu quả khi bạn mới xây dựng một tài khoản facebook cá nhân để bán hàng online. Để sử dụng phần mềm, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào link sau đây

Bước 2: Tải phần mềm Ninja Add Friend về máy

Bước 3: Lựa chọn kết bạn tự động nhiều tài khoản cùng lúc, kết bạn theo gợi ý, bạn chung, giới tính, khu vực….

3. Facebook Fplus

*

Phần mềm kết bạn Facebook tự động – Facebook Fplus

Facebook Fplus là giải pháp kinh doanh online hiệu quả cho những ai mới bán hàng trên nền tảng Facebook. Cũng như 2 phần mềm Simple Facebook, Facebook Fplus, cho phép bạn trải nghiệm miễn phí 7 ngày để thử các tính năng của tool. Phần mềm được đánh giá rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Xem thêm: Các Phần Mềm Auto Click Android, Ios, Symbian, Cách Sử Dụng Auto Click Trên Điện Thoại Android

Các bước để sử dụng phần mềm kết bạn tự động Facebook – Facebook Fplus:

Bước 1: Vào link sau đây

Bước 2: Chọn “tải phần mềm” và lựa chọn tải phần mềm đầy đủ của Fplus

Bước 3: Chọn các kiểu kết bạn tự động: cùng group, tương tác trên fanpage,… và kết bạn tự động

4. Aloprofile

Phần mềm kết bạn Facebook tự động – Aloprofile

Aloprofile ngoài việc là phần mềm kết bạn Facebook thì còn được tích hợp rất nhiều chắc năng khác trong phần mềm để hỗ trợ người kinh doanh như: tăng tương tác, lọc bạn bè, tăng view livestream,… Phần mềm này với giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Để tải phần mềm kết bạn Facebook tự động Aloprofile bạn cần vào link sau đây và dùng thử ngay.

5. Tool Auto Add Friend Facebook

Phần mềm kết bạn Facebook tự động – Tool Auto Add Friend Facebook

Tool Add Friend Facebook là công cụ hữu hiệu cho bạn tạo dựng một profile cá nhân đẹp đồng thời cũng là phần mềm auto kết bạn Facebook đang được ưa chuộng.

Để sử dụng phần mềm Auto Add Friend Facebook bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào link sau đây

Bước 2: Xem video hướng dẫn và áp dụng để kết bạn thành công 100 bạn cùng một lúc nhé!

6. IZ Friend

Phần mềm kết bạn Facebook tự động – IZ Friend

Phần mềm kết bạn hàng loạt trên Facebook và quản lý danh sách bạn bè hiệu quả trên Facebook. Với tính năng ưu việt, IZ Friend đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng miễn phí 3 ngày.

Các bước để sử dụng phần mềm IZ Friend:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải về thành công, mở tệp izFriend.exe để kích hoạt và chọn “Run” để sử dụng.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản hoặc tạo tài khoản mới. Khi tạo tài khoản bạn sẽ cần xác nhận mail để kích hoạt tài khoản mới.

Bước 4: Quay trở lại để đăng nhập bằng Email và mật khẩu bạn đã đăng kí. Bây giờ bạn có thể sử dụng được rồi.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Xem Tivi Trực Tuyến Tiện Ích Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Chất Lượng Cao

Tổng kết

Bán hàng online trên Facebook đang trở nên thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay. Việc kết nối tới khách hàng tiềm năng và tăng tương tác trên Facebook là việc rất quan trọng và cần được thực hiện hiệu quả nhất.

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách thức và các phần mềm trên sẽ hỗ trợ bạn Auto kết bạn hàng loạt trên Facebook. Chúc bạn thành công!