Phần Mềm Auto Gõ Captcha – Tạo Thu Nhập Tự Động Từ Tool Captcha Update 09/2023

Giới thiệu Phần mềm auto gõ captcha cho những bạn nào chưa biết. Các bước thực hiện gõ captcha tự động như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để thu thập thêm thông tin nhé.

Phần mềm auto gõ captcha là gì?

Thực ra nếu tạo được một phần mềm đánh captcha tự động đúng như thật thì có lẽ đã không còn nghề gõ captcha thuê. Bài về tool này là chỉ auto gõ ngẫu nhiên hàng chữ bao quát các trường hợp của captcha ( case sentitive, Two Word, Number and word …) để nó vẫn tính là mình đã gõ. 

phần mềm auto gõ captcha
phần mềm captcha tự động

Hướng dẫn sử dụng phần mềm auto gõ captcha

Có thể dùng cho các loại khác nhưng tốt nhất là dùng cho KOLO, bởi vì KOLO nhập sai ở một mức nào đó không quá đáng thì không bị banned acc…

Bước 1: Dùng phần mềm gõ Kolo (cái này chắc ai cũng có), Add khoảng 3 -> 10 acc càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Gõ captcha đúng chuẩn trong vòng 20 -> 30 phút (Tầm 600 cái với tốc độ của tớ)

Bước 3: Bật Auto lên và “Start”. Cho nó tự nhập khoảng 5 phút (Xấp xỉ 1000 cái nếu dùng 10 acc + mạng load nhanh).

Bước 4: Tắt Auto, ngoan ngoãn gõ captcha đúng chuẩn.

Bước 5: Lặp lại bước 2 và chỉ dừng làm khi đã xong bước 4.

OK. Tính toán thành quả:- Mỗi ngày gõ 1 tiếng 40 phút + Auto 20 phút = 2.5$ = 50 nghìn.- Ai siêng thì mỗi ngày gõ 3 tiếng 20 phút + Auto 40 phút = 5$ = 100 nghìn. Nếu chỉ làm trong lúc rảnh rỗi thì tầm vậy là cũng OK rồi.

– Nếu làm đúng như hướng dẫn thì mỗi ngày bạn sẽ có thêm tầm 2000 => 5000 captcha ( tương đương với gần 2$ trong vòng 20 phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Shen Rừng Cho Lmht Mùa 10, Udry Jungle

– Có một số bạn hỏi là có bị baneed acc thi chơi kiểu này không. Nếu bạn làm đúng như hướng dấn thì không bị banned acc. Nếu chưa chắc chắn các bạn có thể dùng acc phụ auto test thử.

Chú ý: Chỉ có mình mới bán phần mềm, những link ngoài link này đều là link không sạch nhé. Các link đó đã gắn sẵn virus nên các bạn không nên mua, liên hệ với mình để có phần mềm không cần gõ mà vẫn có tiền. Thu nhập có thể lên tới 200$ mà không cần làm gì, treo lên và cắm chơi game :v. Liên hệ mình nhé! để được hướng dẫn và có giá tốt nhất.

Xem thêm: cách chơi minecraft pe online android

Video phần mềm auto captcha mô phỏng

Hy vọng bài viết vừa rồi của loltruyenky.vn sẽ có ích với bạn. Nhớ chia sẻ cho bạn bè và mọi người xung quanh nhé.