phần mềm anatomy lớp 8 Update 11/2022

Với phần mềm   Anatomy là sự tích hợp giữa 2 môn sinh học – tin học 8

Tải ứng dụng tại đây : Phần mềm Anatomy (tin học 8)

Phần mềm Anatomy thêm: Essential Anatomy

Hướng dẫn tải Anatomy tin học 8

 B1: Nhấp vào  Phần mềm Anatomy ở trên hoặc ở cuối trang

B2: Xuất hiện trang Web như dưới đây .Bạn hãy click chuột phải vào Setup_Anatomy.exe

                                                                                                  Bước 2
B3: Chon tải xuống, rồi cài đặt là dùng được.

Đang xem: Phần mềm anatomy lớp 8

                                                                                       Bước 3

Essential Anatomy là atlas giải phẫu người 3D với thiết kế sáng tạo, mang đến cho bạn những mô hình giải phẫu người chi tiết cao trong đồ họa vượt trội.

*

Hình ảnh mang tính chất minh họa 

Essential Anatomy là phần mềm giải phẫu người nổi tiếng, được tải về rất nhiều trên các nền tảng di động. Nó là sản phẩm chủ lực của 3D4Medical – nhà sản xuất ứng dụng giải phẫu lớn nhất thế giới. Essential Anatomy mang đến công nghệ 3D đột phá và thiết kế sáng tạo, giúp cho các mô hình giải phẫu có độ chi tiết cao, dễ dàng hình dung và nắm bắt hơn.

Essential Anatomy đại diện cho một cách tiếp cận độc đáo để học tập giải phẫu tổng quát. Đồ họa thực sự là một điểm mạnh giúp cho việc học trở nên dễ dàng nhờ tiếp thu thông tin một cách sáng tạo, mang đến trải nghiệm phong phú và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng y học Essential Anatomy

Là ứng dụng y học số 1 trên iPad ở hơn 95 quốc gia trên toàn thế giớiCông nghệ 3D cực kỳ tiên tiến, không đối thủ trực tiếp nào có thể cạnh tranh về đồ họa và tính chính xác y học với Essential AnatomyEssential Anatomy là một ứng dụng mà mỗi bác sĩ, nhà vật lý trị liệu, OT, y tá và sinh viên y khoa nên sở hữu, vì nó không có bất cứ một lỗi nào, nó là tương lai của việc học giải phẫu dựa trên các thiết bị hiện đạiHơn 4.000 cấu trúc giải phẫu, bao gồm 10 hệ thống được tái tạo trong công cụ đồ họa 3D do 3D4Medical tự xây dựng

*

Hình Ảnh chỉ mang tính chất minh họa 

Tính năng chính của Essential Anatomy

10 hệ thống cơ thể hoàn chỉnh:

Essential Anatomy chứa 10 hệ thống hoàn chỉnh mà bạn có thể dễ dàng bật, tắt. Chúng bao gồm:

Muscular: Cơ bắpSkeletal: XươngConnective Tissue: Liên kết môVenous: Tĩnh mạchArterial (including the Heart): Động mạch, bao gồm cả TimNervous (including the Brain): Thần kinh, bao gồm cả NãoRespiratory: Hô hấpDigestive: Tiêu hóaUrinary: Tiết niệuLymphatic: Bạch huyết, đây là hệ thống mới nhất vừa được bổ sung

Essential Anatomy còn tích hợp một tính năng thông minh cho phép người dùng tách bỏ lớp cơ bắp thông qua công cụ Layering.

*

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chất lượng đồ họa 3D tuyệt đẹp:

Essential Anatomy được thiết kế để có một trải nghiệm 3D liền mạch, vượt trội mà các ứng dụng tương tự không thể cung cấp. Công cụ đồ họa 3D thời gian thực, được tùy chỉnh bởi 3D4Medical đã tối đa hóa chất lượng đồ họa có sẵn cũng như cho phép nhiều nội dung hơn xuất hiện trên một màn hình. 3D4Medical sau đó cũng xây dựng, tùy chỉnh một thế hệ mới các mô hình giải phẫu được thiết kế đặc biệt cho công cụ đồ họa 3D độc quyền của mình. Chúng cho phép người dùng xem các mô hình một cách chi tiết nhất có thể, với hiệu suất lớn hơn.

*

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa 

Các cấu trúc bị cô lập và nhiều lựa chọn:

Xem các cấu trúc một cách riêng biệt trong sự cô lập, điều khiển chúng hoàn toàn tự do theo mọi góc độ hoặc chọn hình đại diện thu nhỏ của các thuật ngữ giải phẫu chung của từng bộ phận. Sử dụng công cụ so sánh để hiểu mối quan hệ của một cấu trúc với các cấu trúc lân cận. Người dùng cũng có thể so sánh nhiều cấu trúc với công cụ Multiple Selection mới trong phần mềm.

Xem thêm: phần mềm g8 miễn phí

Câu đố:

Essential Anatomy cho phép kiểm tra kiến thức với chức năng Quiz độc đáo. Chọn để làm bài kiểm tra bằng cách kéo thả hoặc chọn một đáp án đúng và kiểm tra kiến thức, sự ghi nhớ của mình đối với bất kỳ hệ thống nào trong ứng dụng. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh Quiz trên cơ sở giải phẫu bộ phận người.

*

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Thiết kế giao diện ấn tượng:

Essential Anatomy được thiết kế đúng như mong đợi của người dùng, chính các bộ phận của cơ thể sẽ trở thành giao diện. Không giống như những ứng dụng 3D mà dựa trên các sắp xếp giải phẫu được định nghĩa trước và giải phẫu từng vùng để hướng dẫn người dùng, Essential Anatomy cho phép bạn tìm thấy những gì mình cần mà không có bất cứ sự phiền phức nào.

Một số thông tin khác:

Essential Anatomy có hơn 4.000 cấu trúc giải phẫu chi tiết caoNhiều chế độ để lựa chọn khi xemBookmark có thể tùy biếnPhát âm chuẩn xác cho mọi cấu trúcDanh pháp Latin cho mỗi cấu trúc giải phẫuGiao diện người dùng thân thiện và trực quanNhiều tùy chọn tìm kiếmCông cụ truyền thông xã hội rộng lớn và có thể chia sẻ

Đối với sinh viên y khoa mà nói, một cuốn atlas giải phẫu người thường có giá rất cao, nhưng chúng cũng chỉ dừng lại là các cấu trúc có màu được in trên trang giấy. Điều này mang lại những hạn chế nhất định cho việc hình dung cũng như ghi nhớ các mô hình. Một atlas giải phẫu người 3D như Essential Anatomy sẽ giải quyết được những hạn chế đó và còn mang đến cho người học nhiều tính năng hấp dẫn để tự nghiên cứu cũng như kiểm tra kiến thức giải phẫu của mình.

Với mức giá chỉ 9,99 USD (214 nghìn đồng) là đã có thể sở hữu Essential Anatomy, hơn nữa, ứng dụng còn cho dùng thử để bạn yên tâm về những tính năng mà nó đã hứa hẹn.

Essential Anatomy hỗ trợ cho hai hệ điều hành mới nhất hiện nay của Microsoft là Windows 10 và Windows 8.1.

Xem thêm: Download Phần Mềm Kbivms Xem Camera Kbvision Trên Máy Tính, Download Kbivms

Có thể nói rằng, Essential Anatomy là một ứng dụng y khoa cực kỳ hữu ích và cần thiết cho những đối tượng làm việc, học tập trong lĩnh vực này. Nhờ thiết kế ấn tượng, đồ họa tuyệt vời và những công cụ thông minh mà Essential Anatomy đã chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của rất nhiều người dùng.

                                       Video hướng dẫn tải và sử dụng Anatomy (tin học 8) :