Phần Mềm Alphabet Blocks – Bài 3: Học Tiếng Anh Với Update 05/2024

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay có rất nhiều và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để cho các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được công cụ học tập tốt hơn, hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Đang xem: Phần mềm alphabet blocks

Để có thêm những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hay các bạn có thể truy cập vào webiste học tiếng Anh online trẻ em loltruyenky.vn nhé. Tại loltruyenky.vn các em sẽ được tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu học tiếng Anh cũng như phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em hiệu quả nhất.

*

Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em Alphabet Blocks là một ứng dụng học tiếng Anh trẻ em hay và bổ ích dành cho trẻ em mà bất cứ em học sinh học tiếng Anh nào cũng nên tiếp cận. Phần mềm học tiếng Anh này đặc biệt phù hợp với tiếng Anh mầm non dành cho các em từ 3 tuổi trở lên.

Xem thêm: Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em Alphabet Blocks

Alphabet Blocks là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với những ứng dụng mới hỗ trợ các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Alphabet Blocks cung cấp đến cho người học nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp, làm quen với chữ cái tiếng Anh qua giọng nói của chú Khỉ hay chú Bé lò xo, rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Những câu hỏi tiếng Anh sẽ ẩn dưới các ổ chữ, chỉ cần click chuột là có thể nghe các câu hỏi và trả lời bí mật. Đặc biệt, với mỗi câu trả lời đúng, sẽ có các phần thưởng cho bạn được treo lên bảng đen, mỗi chữ cái đều kèm theo một từ vựng điển hình và một hình ảnh sinh động, kèm theo phát âm chính xác.

*

Sở dĩ nói phần mềm học tiếng Anh Alphabet Blocks phù hợp với tiếng Anh mẫu giáo bởi phần mềm này học tiếng Anh với chú khỉ và chú bé lò so, bảng chữ cái và nhóm chữ cái, có hình ảnh minh họa kèm theo và cách tổ chức bài học đơn giản phù hợp với các em học sinh mẫu giáo.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Điều Khiển Màn Hình Led Dễ Sử Dụng, Phần Mềm Điều Khiển Màn Hình Led

Alphabet Blocks cho phép người chơi có thể lựa chọn học theo toàn bộ bảng chữ cái hoặc học theo nhóm chữ cái, mỗi cách học đều có những lợi thế riêng. Đặc biệt, chú khỉ và chú bé lò xo hài hước sẽ mang đến cho người học những phút giây thư giãn thú vị.

Để học tiếng Anh hiệu quả với những phần mềm tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả các bạn hãy cho trẻ học ngay tại loltruyenky.vn nhé!