Phần Mềm All In One Và Hướng Dẫn Sử Dụng, All In One Messenger 1 Update 03/2023

Bạn là người kinh doanh bán hàng trên facebook , zalo , instagram muốn những phần mềm , công cụ hỗ trợ kinh doanh trong những thao tác nhanh hơn, và hợp với thời đại 4.0 cạnh tranh khắc nghiệt bằng công nghệ này . Bài viết này dành cho những anh chị đang xài sản phẩm ALL IN ONE của loltruyenky.vn và cả những anh chị đang dự định mua phần mềm về phục vụ và hỗ trợ tăng đơn nhanh hơn khi kinh doanh mạng xã hội

Mục lục

I/Phần mềm ALL IN ONE là gì?

Không cần hiểu quá sau xa , phần mềm ALL IN ONE là tổng hợp hết những phần mềm có phí của loltruyenky.vn

 Simple FacebookSimple InstagramSimple ZaloSimple AccountHệ thống Auto Viral ContentSimple AdsSimple FanpageSimple Facebok mobile

Mô tả tính năng từng sản phẩm :

Cơ chế xử lý của hệ thống là khi bạn tải lên một tệp UID bất kỳ, hệ thống sẽ tự động chuyển tệp sang định dạng Email/SĐT đăng ký tài khoản tương ứng với UID đó và tạo thành tệp AU ( Custom Audience ) để chạy Facebook ADS.

Đang xem: Phần mềm all in one

Công nghệ BigData hỗ trợ chốt sale đốt cháy quy trình Marketing, Bán hàng trên Fanpage Facebook. Hệ thống check được số điện thoại từ tài nguyên do bạn tạo ra Profile/Group/Fanpage, giúp chốt sale nhanh chóng và tránh tình trạng bị cướp khách.

Phần mềm Simple Account:

Công cụ nuôi nick Facebook số lượng lớn để chạy Facebook Ads, kết bạn & tăng tương tác. Hỗ trợ đặt lịch tương tác như like, cmt bài viết, đặt lịch đăng bài, kết bạn theo uid, theo gợi ý của Facebook. Hỗ trợ đặt lịch đăng bài cho nhiều nick cùng một lúc. Tham gia nhóm & đặt lịch đăng bài qua nhóm, Backup hình ảnh bạn bè hỗ trợ mở khoá checkpoint.

Xem thêm: Cách Chơi Yugo Trong Bloody Roar 2, Giờ Tới Phần Làm Quen Cho Những Người

II/Khi nào nên mua ALL IN ONE

Đây là lợi ích của khách hàng khi chọn lựa mua sản phẩm , nên loltruyenky.vn xin tư vấn khi nào khách nên mua ALL IN ONE e để tiết kiệm khi phí nhất mà hiệu quả túi tiền nhất .

-Bạn đang kinh doanh trên cả 3 mạng xã hội : FACEBOOK , ZALO, INSTAGRAM

-Bạn đang kinh doanh trên facebook trên cả 2 kênh : Facebook cá nhân và Fanpage. Đang muốn marketing thương hiệu cho sản phẩm qua facebook cá nhân, hoặc marketing bằng cách chạy quảng cáo ( Facebook Ads)

-Bạn dự định mua 3 phần mềm ( ở thời điểm hiện tại )

-Bạn chỉ kinh doanh qua facebook cá nhân và insatgram

II/ CÁCH KHAI THÁC HIỆU QUẢ PHẦN MỀM ALL IN ONE

Phần mềm là một sản phẩm công nghệ , đòi hỏi mình cần có tư duy khai thác hiệu quả nhất , phần mềm là những gì loltruyenky.vn phát triển dựa trên nhu cầu khách hàng đã bán hàng hiệu quả đóng góp, dựa trên tư duy bán hàng để phát triển tính năng . Vậy hôm nay add sẽ hướng dẫn Anh chị mua về khai thác nó, và bắt buộc mình phái dành thời gian sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bang Bang Trên Gogogame Ko, Khi Hải Nhà

Kinh doanh trên facebook

Tùy thuộc vào tình trạng nick facebook cá nhân , fanpage, tình trạng kinh doanh ( mới kinh doanh , hay đang kinh doanh) , đã chạy quảng cáo hay chưa, thuê dịch vụ hay là tự làm thì có những cách khai thác, và nhu cầu với phần mềm khác nhau .

Tìm kiếm khách hàng ở đâu ?Làm sao để tiếp cận được khách hàng tiềm năng ( KH có thể sẽ mua sản phẩm của mình )?

Bạn đang kinh doanh gì ? Mặc hàng gì ? phân khúc khách hàng như thế nào ?

Bạn có thể tìm kiếm khách hàng qua các group page, theo keyword ngành, sản phẩm , phân khúc bạn muốn lựa chọn:

Mình lấy ví dụ: Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc, đối tượng là chị em phụ nữ, sinh viên nữ, những người thích trang điểm => Khi đó mình sẽ nhắm đến các group,page có keyword là kinh doanh mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc, làm đẹp, chị em phụ nữ, gái xinh, hot girl…..=> Bạn muốn quét những group có keyword như này thì bạn đang thắc mắc dùng gì cho nhanh thì khi đó hãy mở ngay SIMPLE ACCOUNT ra và chọn mục quản lý nhóm -> tham gia nhóm -> điền keyword nghĩ trước đó -> sau đó nhấn vào nút tìm kím bạn sẽ có ngay nhưng nhóm có keyword muốn tìm => bạn có tham gia nhóm đó, hoặc lưu ID lại để thực hiện quét thành viên nhóm ( bằng simple UID hoặc like.loltruyenky.vn ( tiếp cận kết bạn với những người này )

*

Sau khi kết bạn với họ xong rồi giờ bạn đã có nhiều friend tiềm năng thì sau đó mình có thể đăng bài, bán sản phẩm tương tác với họ

Nick đã có KH tiềm năng làm sao tăng tương tác ra đơn với KH đó ?

Hãy suy nghĩ về một điều là bạn đi like, cmt của những bạn bè trên facebook => tăng tương tác cho họ => thiện cảm vào cmt lại cho mình, thấy sản phẩm mình okey => có thể mua sản phẩm của bạn => Khi đó bạn muốn tăng tương tác mỗi ngày không có thời gian để like dạo, cmt dạo thì hãy đăng nhập vào SIMPLE ACCOUNT bật đó hẹn giờ và phần mềm sẽ tự like ,cmt cho mình => bạn chỉ quảng lý tin nhắn và người hỏi sản phẩm của mình