Phần Mềm Adobe Illustrator, Học Illustrator Có Thể Làm Được Những Gì Update 10/2021

Download Adobe Illustrator CC 2020 miễn phí – Đây là một công cụ vẽ đồ họa Vector chuyên nghiệp. Người dùng có thể download Adobe Illustrator Portable CC 2020 siêu nhẹ chỉ tầm 300MB để sử dụng trên PC mà không cần cài đặt.

Đang xem: Phần mềm adobe illustrator

Phần mềm Adobe Illustrator CC chuyên nghiệpYêu cầu hệ thống cài đặtDownload Adobe Illustrator CC 2020 Full Free

Phần mềm Adobe Illustrator CC chuyên nghiệp

Adobe Illustrator CC là phần mềm thiết kế Đồ họa vô cùng mạnh mẽ và được người dùng đánh giá rất cao. Phần mềm ứng dụng này giúp tạo ra các hình ảnh minh họa, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, biểu tượng cho Web, làm hình ảnh bao bì, biển quảng cáo, …

Illustrator có thể tạo nên các kiểu chữ tuyệt đẹp, tạo thêm các hiệu ứng để tạo ra bản thiết kế Typographic trông thật hoàn hảo nhất.

Tái tạo các bản vẽ thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc hơn.

Nếu bạn đăng ký và trở thành thành viên Creative Cloud, bạn sẽ nhận được những điều sau:

Có ứng dụng Adobe Mobile App để tạo file ở bất cứ nơi nào.Hơn 130 phông chữ dành cho máy tính PC, Laptop và 800+ phông chữ web từ dịch vụ phông chữ Typekit – tất cả hoàn toàn đều miễn phí.Ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính để quản lý các bản cập nhật ứng dụng, tệp, phông chữ và nhiều điều hơn thế nữa.Hàng trăm video hướng dẫn dạy cách sử dụng cho mọi cấp độ kỹ năng của người dùng.Bộ nhớ đám mây 2GB để đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin.

Các tính năng mới của phiên bản Illustrator CC 2020

Phầm mềm tiện ích này cho phép tạo tối đa 1000 trang Artboards.Tạo trang Artboards cùng hàng với Artboards hiện tại nhiều hơn những phiên bản Version trước.Tùy chọn số lượng các trang Artboards, bạn có thể chọn 1, 2 hoặc nhiều hơn theo nhu cầu của mình.Căn chỉnh trang Artboards như các đối tượng giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều.Được quyền thay đổi, tùy chỉnh các kích thước của các trang Artboards được chọn cùng 1 lúc thuận tiện hơn.Sửa đổi bản vẻ tự nhiên với con rối dọc.Di chuyển, Copy các đối tượng bị ẩn hoặc bị khóa.Thiết kế với Font màu SVG.Xem trước các thuộc tính của Font chữ để người sử dụng không tốn quá nhiều thời gian cho việc chọn Font.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus 2017 Nên Dùng, Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2017

*

Video phần mềm xử lý đồ họa Illustrator CC 2020

Đáng chú ý: Download Photoshop CS6 Full Key – Hướng dẫn cài đặt PTS chi tiết
Hệ điều hành MacBộ xử lý đa nhân Intel 64 bitmac OS phiên bản 10.13 (High Sierra), macOS phiên bản 10.12 (Sierra) hoặc Mac OS X phiên bản 10.11 (El Capitan)2 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên thiết bị lưu trữ flash có thể tháo rời)Tùy chọn: Để sử dụng hiệu suất GPU: Máy Mac của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 2 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.Để kiểm tra giá trị VRAM: Chọn Mac > About This MacKết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm AI, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến của Adobe.

Download Adobe Illustrator CC 2020 Full Free

Sau đây là Link download Adobe Illustrator 32bit – 64bit mới nhất và cực kỳ an toàn trên máy tính PC cho bạn đọc. Link download Illustrator CC 2020 chính hãng này được mình lấy trực tiếp tại trang chủ Adobe.com của nhà cung cấp. Chính vì thế mà bạn đọc có thể tin tưởng hoàn toàn vào độ bảo mật và an toàn của phần mềm Adobe này nhé!

*

AI Portable CC Free cho PC

Tải Illustrator CC: Tại đây

Tải phần mềm AI CC 2018 Fshare: Link tải Fshare

Download Adobe Illustrator Portable

Ngoài ra, mình còn Up lên cho các bạn phiên bản để tải Adobe Illustrator Portable Free trên PC, đây là bản đóng gói chạy dưới dạng App ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vô cùng nhẹ và dễ dàng sao lưu để đem đi nhé! Các bạn chỉ cần bấm vào link tải Illustrator Portable CC mới nhất hoặc còn gọi là cách download adobe illustrator cs6 portable được Kinh Nghiệm Số chia sẻ link tải ngay sau đây.

Download Illustrator Portable – AI Portable: Download AI Portable

Download Adobe Illustrator CC 2019 Full mới nhất

Phiên bản Adobe Illustrator CC 2019 được hỗ trợ trang bị thêm một bảng cọ rất đa dạng, nó cho phép bạn thêm được những cái mới. AI CC 2019 có thể biến dạng trực tiếp, hiệu ứng 3D, tính năng Gaussian Blur và Shape Builder.

Xem thêm: Cập Nhật Tool Fix Lỗi *101# Ios 9.2, Cập Nhật Tools Fix Lỗi *101#, 3G, Sms,

Link tải Adobe Illustrator CC 2019: Download AI CC 2019

– Mật khẩu nếu có yêu cầu: xsoftwares.net

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết chia sẻ Ứng dụng đồ họa Adobe Illustrator CC 2020 mới nhất và cách tải tại link download Adobe Illustrator Portable Free tại trang Kinh Nghiệm Số của chúng tôi.

Đón chờ tài liệu chia sẻ Bộ giáo trình Adobe Illustrator từ trang loltruyenky.vn sau này nhé!