Phần Mềm Action Full Crack, Download Mirillis Action! 4 Update 09/2023

Mirillis Action! cái tên vô cùng quen thuộc với những ai hay có nhu cầu quay video màn hình game thì Mirillis Action! là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Bên cạnh Bandicam, đây cũng là một phần mềm hỗ trợ quay video màn hình Game tốt cho máy tính. Nhưng nếu muốn chuyên nghiệp hơn thì Action! sẽ có phẩn nổi trội vì đây là phần mềm chuyên quay phim màn hình game trên máy tính tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết hôm này, mình xin chia sẻ tới các bạn Mirillis Action! 4.5.0 bản cài đặt đầy đủ.

Download Mirillis Action! 4.5.0 Final

Mirillis Action! ứng dung quay quay, ghi video màn hình thời gian thực của máy tính với chất lượng video HD, 4K tuyệt vời. Với Action! Bạn có thể ghi lại các video trên web, gameplay của bạn, hiển thị khung hình trò chơi, thêm lời bình luận âm thanh trực tiếp để tạo các hướng dẫn có chất lượng cao, ghi lại âm nhạc, chụp màn hình … và nhiều hơn nữa!

*

Đang xem: Phần mềm action full crack

*

Tính năng, đặc điểm

Ghi lại những màn chơi trong Game của bạn ở chế độ HD.Ghi lại màn hình Windows Aero HD mượt mà, dễ dàng tạo ra hướng dẫn!Ghi video web thời gian thực. Ghi lại những gì bạn thấy.Xuất ghi âm của bạn sang các định dạng và thiết bị phổ biến!Tải lên YouTube hoặc FacebookChụp ảnh chụp màn hìnhGhi lại bình luận âm thanh trực tiếpGiao diện thân thiện và thời trangGhi lại những gì bạn nghe!Phát trong HD – ghi lại trong SD.Phát lại video dễ dàng.

What’s new in Action! 4.4.0?

HOTFIX: Fixed Doom Eternal recording in Vulkan HDR10 modeHOTFIX: Improved OpenGL support on notebooks with two GPUs (integrated and high performance)HOTFIX: Improved Minecraft (JAVA edition) support (still the HUD is wrongly displayed in some views since version 1.13)Fixed compatibility with Intel GPUs when old drivers are installed or GPU does not support NV12 formatReduced number of requests to YouTube API ServicesLive viewers count is disabled by default

*

Mirillis Action! 4.5.0 Final

*

Action!Download ActionDownload Mirillis Action!Mirillis Action!quay phim màn hìnhquay video màn hình

*

Xem thêm: phần mềm giải vật lý

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articlesSubscribe
Leave a responsecomment7 Responses

*

Tháng Mười 07, 08:43khang

dùng pm này khi có mạng là nó bị khóa à.

reply Reply this comment

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Sudoku, Cách Giải Sudoku Khó Nhanh Nhất

Tháng Mười Một 06, 18:48Quang

cái lúc copy ip và save lại thì nó ko được

reply Reply this comment
Tháng Sáu 04, 09:01huy

ad sao em chạy action_run.bat đến đoạn cuối nó bảo cannot find action.exe