Peanut ra nhập Gen.G và chính thức trở thành tuyển thủ kiếm được nhiều tiền nhất LCK! Update 05/2022

Peanut ra nhập Gen.G và chính thức trở thành tuyển thủ kiếm được nhiều tiền nhất LCK!

Peanut 1
Photo Credit: Gen.G Esports

Gen.G Esports chào đón một người đi rừng mới.

Kể từ Chung kết Thế giới năm 2018, Gen.G bắt đầu phân tích sự kém hiệu quả của họ tại giải đấu và tìm cách tự củng cố cốt lõi của mình. Người chơi đầu tiên mà đội tuyển đã nhắm trúng cho những thay đổi này là Peanut.

Ngay cả trước khi hợp đồng của Peanut với Kingzone DragonX hết hạn, Gen.G đã để mắt đến tuyển thủ. Ngay sau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, GEN lập tức làm những việc họ cần làm. Thay vì khám phá những người đi rừng khác, GEN đã dành tất cả tài nguyên của họ cho Peanut.

Trong khi đang thương lượng với GEN, Peanut nhận được nhiều đề nghị của các đội tuyển từ các giải đấu khác. Một số đội thậm chí còn cung cấp một mức lương hàng triệu đô la với nhiều đặc quyền khác, nhưng Peanut quyết định ở lại trong LCK; vì anh chia sẻ rằng anh rất ấn tượng với cách GEN đánh giá cao tuyển thủ của họ. Đáp lại, GEN quyết định trả cho Peanut mức lương cao nhất cho một người đi rừng tại khu vực LCK; vào ngày 23 tháng 11, hợp đồng đã được ký kết.

Peanut chơi cho Najin, ROX Tigers, SKT T1Kingzone DragonX trong quá khứ. Anh ấy và vẫn được coi là một trong những người đi rừng mạnh nhất của LCK, Vô địch LCK với bất cứ đội tuyển nào mà anh ấy tham gia là một khởi đầu hoàn hảo mỗi năm. Thành tích quốc tế của Peanut cũng đáng mừng, khi anh đặt chân đến vòng bán kết Chung kết Thế giới hai lần, và Vô địch MSI năm 2017.

Nguồn: Inven Global

Dịch: Kim Ánhh