Những Phần Mềm Tạo Ram Ảo Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows, Những Phần Mềm Tạo Ram Ảo Tốt Nhất Trên Máy Tính Update 08/2022

Bộ nhớ RAM càng lớn, máy tính của bạn càng có khả năng hoạt động trơn tru và xử lý nhiều tác vụ tốt hơn. Trong trường hợp bạn không thể trang bị nâng cấp RAM có dung lượng lớn thì bạn đọc có thể tham khảo những phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính phần nào giúp thiết bị của bạn hoạt động trơn tru hơn khi xử lý những tác vụ nặng.

Những phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính cung cấp cho bạn những lựa chọn tạo RAM ảo , tăng dung lượng bộ nhớ ảo dựa trên bộ nhớ của ổ đĩa cứng (HDD). Tuy không thể cung cấp giải pháp làm việc tốt và hiệu quả được như những thanh RAM vật lý nhưng bạn cũng có thể sử dụng những công cụ tạo RAM ảo này để năng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

Đang xem: Những phần mềm tạo ram ảo tốt nhất trên máy tính

*

Tải về và cài đặt ImDisk Toolkit tại đây : Download ImDisk Toolkit

5. OSFMount

OSFMount có khả năng tạo ổ đĩa RAM ảo rất tốt. Nó cung cấp hai lựa chọn tạo ổ đĩa RAM thông qua tệp tin hình ảnh hoặc tạo ổ đĩa RAM trống. Hỗ trợ tạo nhiều ổ đĩa RAM và không giới hạn kích thước của chúng. Bạn cũng có thể chọn ký tự ổ đĩa trong quá trình thiết lập hoặc thiết lập chế độ read-only với những ổ đĩa RAM ảo đó.

Xem thêm: Guide Shaco Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Shaco Ap Mạnh Nhất Lmht

Tải về và cài đặt ImDisk Toolkit tại đây : Download OSFMount

6. Softperfect RAM Disk

Là một công cụ tạo RAM ảo mạnh mẽ, tuy nhiên Softperfect RAM Disk cũng đã không được phát triển như Gavotte RAMDisk cho đến nay. Bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng của nó một các dễ dàng trên Windows. Softperfect RAM Disk cho phép bạn tạo ổ RAM ảo với kích thước không giới hạn, hỗ trợ lưu ra các tệp tin hình ảnh, tạo ký tự ổ đĩa,…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Go Stop, Cách Chơi Bài Hoa Hàn Quốc Chuẩn Nhất Hiện Nay

*

Tải về và cài đặt Softperfect RAM Disk tại đây : Download Softperfect RAM Disk

7. StarWind RAM Disk

StarWind RAM Disk có thể được sử dụng để tạo nhiều ổ RAM ảo không giới hạn về kích thước. Nó cung cấp các chức năng cơ bản, bên cạnh đó bạn không thể cài đặt ký tự cho ổ đĩa trên phần mềm này và StarWind RAM Disk cũng không có tùy chọn để lưu bộ nhớ RAM ảo ra tệp tin hình ảnh.

Tải về và cài đặt StarWind RAM Disk tại đây : Download StarWind RAM Disk

*

https://loltruyenky.vn/nhung-phan-mem-tao-ram-ao-tot-nhat-tren-may-tinh-22891n.aspx Trên đây là những phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính dành cho bạn, giúp cho những máy tính có cấu hình yếu có thể sử dụng HDD để thay thế bộ nhớ RAM một cách hiệu quả. Việc tạo RAM ảo mang ý nghĩa rất lớn để cải thiện hiệu quả hoạt động của máy tính, trong trường hợp HDD của bạn đã đầy hay bạn không muốn sử dụng ổ cứng làm bộ nhớ ảo thì bạn có thể tham khảo cách biến USB thành bộ nhớ ảo của máy tính để thay thế nhé. Chúc các bạn thành công !