Những Phần Mềm Sửa Ảnh Android Update 09/2023

Có những bức ảnh mà bạn yêu thích mặc dù chúng không hề đẹp? Sau rất nhiều lần thử trình chỉnh sửa mặc định trên điện thoại? Đó là khi các ứng dụng bên ngoài được tận dụng.

Đang xem: Phần mềm sửa ảnh android

Các ứng dụng( App) được tích hợp rất nhiều tính năng mở rộng mà có thể bạn sẽ thích thú vọc vạch? Giúp cho bức ảnh có thể mô tả được rõ tâm trạng của bạn?

Lưu ý: Danh sách này không được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên.

Nội dung

10 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Android trong năm 20195. Snapseed6. AirBrush7. Toolwiz Photos-Pro Editor8. Youcam Perfect9. Pixlr – Editor Choice10. Photo Lab

10 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Android trong năm 2019

Photoshop ExpressPicsArt Photo StudioFotor Photo EditorPhotoDirectorSnapseedAirBrushToolwiz Photos-Pro EditorYouCam PerfectPixlrPhoto Lab

1. Photoshop Express( PE) – Editor Choice

*

Là một sản phẩm ứng dụng của ông lớn Adobe, với giao diện đơn giản, Adobe Photoshop Express là một công cụ chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng, nhanh chóng trên tất cả các thiết bị Android. Bao gồm cả các tính năng cần thiết như crop( cắt), straighten( làm thẳng), rotate( xoay), và flip( lật) ảnh.

Photoshop Express có các bộ lọc một chạm, nhiều hiệu ứng, màu sắc, tự động sửa, khung và một số công cụ nâng cao như Image Rendering Engine để xử lý các tệp lớn như ảnh toàn cảnh. Tính năng Giảm nhiễu của nó có thể giảm thiểu các hạt li ti không mong muốn và lốm đốm khi chụp ảnh đêm.

Ứng dụng này miễn phí để tải về và không có quảng cáo. Hơn nữa, PE còn cung cấp cho bạn các chức năng như chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter và nhiều trang mạng xã hội khác.

Các tính năng đặc biệt của Photoshop Express

Hơn 80 bộ lọc để chỉnh sửa ảnh ngay lập tức.Ảnh có thể được nhập và chỉnh sửa ở định dạng RAW.Tính năng chỉnh sửa phối cảnh để sửa ảnh phối cảnh khi bị lệchChia sẻ ảnh đã chỉnh sửa ngay lập tức lên Facebook, Twitter, Instagram và nhiềutrang web truyền thông xã hội khác

2. PicsArt Photo Studio( đang xài) – Editor Choice

*

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống thì chắc không cần phải bàn tán nhiều, chắc chắn PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất năm 2019.

Không chỉ chỉnh sửa ảnh mà PicsArt còn có thể tích hợp Camera và chia sẻ ảnh lên cộng đồng riêng. Trong cộng đồng còn có nhiều Event sáng tạo ảnh khác nhau( có thưởng hay không thì chưa biết vì chưa giật giải bao giờ).

Các tính năng khác bao gồm cắt, vẽ, khung, nhãn dàn, Fx… đều khá phong phú, dù chỉ là bản Free.

Nhược điểm ở PicsArt là quảng cáo, bạn có thể loại bỏ quảng cáo và trả tiền để dùng bản Picsart Pro với tất cả các tính năng. Và bạn cũng có thể dùng bản PicsArt Pro hoàn toàn miễn phí( Sẽ hướng dẫn sau).

Các tính năng đặc biệt của PicsArt Photo Studio

Áp dụng hiệu ứng có chọn lọc trên các phần cụ thể của ảnh.Phát triển các hiệu ứng do AI cung cấp( vẽ lại ảnh).Ứng dụng camera tích hợp với hiệu ứng trực tiếp.Phơi sáng gấp đôi bằng cách sử dụng các Layer và điều chỉnh độ trong suốt.Như tên gọi, PicsArt còn có thể chỉnh sửa được cả trên Video, tuy nhiên chưa thực sự hữu dụng.

3. Fotor Photo Editor

*

Fotor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa được khuyên dùng với vô số tính năng và công cụ tuyệt vời, rất nhiều bộ lọc với các hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, các chức năng chỉnh sửa ảnh có thể tùy chỉnh “sâu” được.

Fotor cũng có thể tạo ảnh ghép với nhiều mẫu ghép có sẵn, bạn có thể tải mẫu ghép về hoàn toàn miễn phí( sẽ có quảng cáo). Nếu bạn thích ghép ảnh thì hãy thử trải nghiệm Fotor xem ??

Các tính năng đặc biệt của Fotor:

Trình chỉnh sửa ảnh nhiều tính năng và nền tảng để phép ảnhTính năng ‘Advanced’ khi ‘trượt trên màn hình’ để điều chỉnh ngay tức thìNhiều mẫu cắt dán, ghép ảnh đa dạng.

4. PhotoDirector

*

Một sản phẩm của CyberLink( Là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế phần mềm, phát triển các ứng dụng độc đáo), PhotoDirector là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng. Thiết kế giao diện thân thiện và phong cách, được tích hợp camera vào trong ứng dụng, mà bạn có thể sử dụng các hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh.

Vì là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nên đôi khi quảng cáo sẽ có gây một chút khó chịu cho bạn.

Các tính năng đặc biệt của PhotoDirector:

Công cụ Content-Aware để loại bỏ photobombers và các đối tượng không mong muốn.Hiệu ứng ảnh nghệ thuật như Lomo, Vignette, HDR và ​​nhiều hơn nữaCông cụ khử khói để loại bỏ khói mù khỏi hình ảnhẢnh fx để áp dụng hiệu ứng cho các vùng nhất định trong ảnh

5. Snapseed

*

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên Android, được phát triển bới chính Google. Bạn có thể tải về miễn phí và nó cũng không có quảng cáo. Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chỉ cần “tab” và mở chỉnh sửa ảnh bất kỳ.

Snapseed đi kèm với nhiều bộ lọc khác nhau, dễ dàng sửa đổi giao diện trên ảnh, với 29 loại công cụ khác nhau. Sau khi thực hiện chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng xuất ảnh để lưu hoặc chia sẻ với bạn bè.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Infographic Miễn Phí, 20 Công Cụ Giúp Bạn Tạo Infographic Thật Pro

Các tính năng đặc biệt của SnapseedRAW DNG có thể được chỉnh sửa và xuất dưới dạng JPG. Chế độ night mode trong ứng dụng.Có bộ chọn cắt layer để chỉnh sửa một phần nhỏ trên ảnh.Có thể lưu các chế độ tùy chỉnh mà bạn đã thiết lập để áp dụng cho những bức ảnh sau này.

6. AirBrush

*

AirBrush rất dễ sử dụng để chỉnh sửa ảnh, cùng các bộ lọc thú vị để có thể tạo ra được một bức ảnh đẹp mắt. Ứng dụng có thể tải về miễn phí, nhưng sẽ có mua hàng trong ứng dụng và có quảng cáo. Được tích hợp thêm camera để có thể sử dụng các hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh.

Bên cạnh đó, AirBrush có thêm vài công cụ hữu ích như tẩy vết thâm, tẩy mụn, làm trắng răng, sáng mắt, thon gọn cơ thể và các tính năng chỉnh sửa nghệ thuật khác.

Các tính năng đặc biệt của AirBrush Công cụ loại bỏ mụn và mụn tuyệt vời cho hình ảnh Selfie trở nên hoàn hảo Các tính năng làm sáng tự nhiên, trang điểm trông tự nhiên với mascara, phấn…

7. Toolwiz Photos-Pro Editor

*

Với hơn 200 công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau, Toolwiz Photos là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn nên tham khảo. Có thể thêm bộ lọc, hoán đổi khuôn mặt, điều chỉnh độ bão hòa và có thể tạo ảnh ghép vui nhộn.

Với thiết kế giao diện tối giản, Toolwiz Photos được tải về miễn phí trên CHPLAY.

Các tính năng đặc biệt của Toolwiz Photos Một bộ sưu tập lớn các bộ lọc ma thuật và bộ lọc nghệ thuật Các công cụ selfie và trang điểm, đánh bóng da, làm sáng… Hơn 200 phông chữ.

8. Youcam Perfect

*

YouCam Perfect là một công cụ chỉnh sửa ảnh tiện dụng cho Android vào năm 2019, nơi bạn có thể làm đẹp ảnh chân dung của mình chỉ trong vài giây.

Hãy thử chỉnh sửa với các hiệu ứng và bộ lọc một chạm, cắt ảnh và xoay, làm mờ hậu cảnh, họa tiết và hiệu ứng HDR. Ứng dụng đi kèm với tính năng tái tạo khuôn mặt, Body Slimmer để thu nhỏ vòng eo của bạn và khiến bạn trông gầy hơn ngay lập tức.

Có thể nói Youcam Perfect là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh Selfie. Ngoài ra Youcam Perfect cũng có khả năng selfie Video.

Ứng dụng có thể tải về miễn phí, nhưng sẽ có chứa mua hàng trong ứng dụng( tính năng bổ sung) và có quảng cáo.

Các tính năng đặc biệt của YouCam Perfect Hiệu ứng làm đẹp da theo thời gian thực trong ảnh tự sướng và video. Cutout và công cụ loại bỏ đối tượng. Phát hiện nhiều khuôn mặt để ngay lập tức chạm vào một bức ảnh selfie nhóm. Tính năng Smile Smile để thêm nụ cười cho hình ảnh.

9. Pixlr – Editor Choice

*

Pixlr có rất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh mà người dùng cần. Bạn có thể tạo ảnh ghép với nhiều bố cục, hình nền và tùy chọn khoảng cách khác nhau.

Pixlr có thể tải được miễn phí, có thể mua thêm các chức năng trong ứng dụng và có chứa quảng cáo.

Các tính năng đặc biệt của Pixlr Tùy chọn để đánh dấu hiệu ứng được sử dụng nhiều nhất. Tính năng tự động sửa để tự động cân bằng màu trong ảnh Tính năng ghép ảnh với tối đa 25 ảnh và các tùy chọn bố cục, nền và khoảng cách khác nhau

10. Photo Lab

*

Có thể được dùng để tạo nên một bức ảnh với nét độc đáo riêng. bộ lọc ảnh phong cách, khung hình đẹp, hiệu ứng sáng tạo, ảnh ghép và rất nhiều thứ nữa…

Với giao diện đơn giản và trực quan, ứng dụng chỉnh sửa ảnh xong có thể dễ dàng quản lý.

Photo Lab có một phiên bản miễn phí để bản tải về( có quảng cáo).

Các tính năng đặc biệt của Photo Lab Hơn 50 lựa chọn để chỉnh sửa ảnh một chạm. Thuật toán phát hiện khuôn mặt nâng cao.

Chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android

Với 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh được liệt kê ở trên, bạn có thể biến đổi ảnh của bạn thành những bức ảnh nghệ thuật.

Xem thêm: Cách Chơi Outlander Torchlight 2 Engineer Build Guide, Torchlight 2 (2012)

Để tạo ảnh ghép: Khuyên dùng PicsArt hoặc Pixlr.Nếu muốn thêm các hiệu ứng thú vị vào ảnh selfie, hãy thử Youcam Perfect hoặc AirBrush.