Những Phần Mềm Mount Ổ Đĩa Ảo Miễn Phí, Blog Công Nghệ Update 07/2021

Các tài nguyên trên website đều là miễn phí và không quảng cáo. Sự ủng hộ của các bạn là động lực lớn cho mình. Chân thành cảm ơn.

Đang xem: Phần mềm mount ổ đĩa ảo

Truy cập 10 phút vào các website kinh doanh của mình: Thiết kế websiteQuà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuDiễn đàn rao vặt Quận 12Đăng ký Kênh Youtube của mình

Các file .iso hoặc .img dùng để nén các bộ cài đặt lớn như Microsoft Office hoặc Windows. Muốn đọc được các loại file này, tạo ổ đĩa ảo là cách làm ổn định nhất. Và, UltraISO là phần mềm tuyệt vời mà mình luôn tin tưởng để tạo ổ đĩa ảo.

1. Tính năng của UltraISO

Các tính năng chính:

Sao chép đĩa sang tập tin ISO từ CD-ROM.Tạo tập tin trên đĩa cứng, CD-ROM, ổ đĩa mạng vào một tập tin ISO.Trích xuất tập tin từ tập tin ISO.Chỉnh sửa file ISO theo nhiều định dạng (như Nero burning ROM, Easy CD Creator, CDRWin, CloneCD, BlindWrite, …).Tạo tập tin ISO khởi động.Tạo / Chỉnh sửa ảnh CD Audio.

Các tính năng nổi trội khác:

Trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh ISO .Trực tiếp trích xuất các tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO.Thêm/xóa, tạo mới thư mục đổi tên nội dung tập tin ảnh ISO.Tạo ảnh CD / DVD từ đĩa CD / DVD-ROM , duy trì thông tin khởi động.Xử lý thông tin khởi động của đĩa CD, bạn có thể trực tiếp thêm, xóa/trích xuất hình ảnh khởi động của hình ảnh ISO.Hỗ trợ gần như mọi định dạng tập tin ảnh CD/DVD: ( .ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS v..v..Hỗ trợ chuẩn ISO 9660.Tự động tối ưu cấu trúc tập tin ảnh ISO, tiết kiệm không gian đĩa.

Xem thêm: Cách Giảm Giật Lag Khi Chơi Fifa Online 3, Giảm Lag Cho Fifa Online 3

2. Cài đặt và crack phần mềm UltraISO

Link download và cài đặt phần mềm UltraISO tại đây.

Key bản quyền đi kèm:

Registration name: HomeRegistration code: 4BA9-0D54-214A-C938

3. Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo từ file nén (Mount to Virtual Drive)

Mở phần mềm UltraISO > chọn icon Mount to Virtual Drive trên thanh công cụ.

*

Sau đó, chọn file nén .iso hoặc định dạng nén khác ở ô tìm kiếm số 1 > chọn Mount để tiến hành tạo ổ đĩa ảo.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Snapseed Cho Máy Tính Tải Về, Snapseed For Pc Windows

*

Và kết quả là bạn có 1 ổ đĩa ảo có đầy đủ chức năng 1 đĩa CD/DVD bình thường. Laptop Ba Thôn chúc bạn thực hiện thành công. Thân chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

*

Danh mục Blog Thẻ hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo,phần mềm ultraiso full crack Điều hướng bài viết
Hướng dẫn crack phần mềm Camtasia 9 đảm bảo thành công 100%
Hướng dẫn crack Microsoft Office đảm bảo thành công 100%