Những Phần Mềm Live Stream Facebook Pc Không Cần Phần Mềm Update 06/2023

Không phải là khoảng thời gian dễ dàng khi bạn bắt đầu mày mò cách stream tựa game yêu thích của mình phải không nào? Cho dù chúng ta chỉ muốn stream cho vui và chia sẻ cách chơi một game nào đó với bạn bè hoặc stream trên Youtube, Facebook, Twitch… May mắn thay, hiện nay các phần mềm live stream PC đều được tích hợp đầy đủ tính năng. Sau đây sẽ là danh sách những phần mềm live stream game hỗ trợ giúp bạn có thể phát trực tiếp trò chơi trên máy tính.

Đang xem: Phần mềm live stream facebook pc

Bạn có thể phát trực tiếp tựa game yêu thích của mình từ Steam và Windows 10, hoặc sử dụng chính driver của card màn hình NVIDIA hoặc AMD, ngay cả sử dụng các phần mềm truyền thống để live stream trên máy tính. Ngay cả với các game thủ PS4, Xbox One cũng có thể stream được.

Steam Broadcasting

*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó cao cấp hơn, mạnh mẽ hơn – hoặc bạn đang muốn stream trên Facebook, Youtube, Twitch và không sử dụng NVIDIA GeForce Experience hoặc AMD ReLive thì phần mềm Open Broadcaster Software (OBS) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Vayne Mùa 9 2019: Ad, Top, Vayne Mùa 11

Trước khi NVIDIA, AMD, Microsoft, và Valve bắt đầu phát triển tính năng stream, thì OBS là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người. Hiện tại thì OBS vẫn còn được sử dụng phổ biến trên tất cả các nền tảng livestream nhất là Twitch, và với nhiều thiết lập nâng cao mà bạn không thể tìm thấy ở các phần mềm như Steam, GeForce Experience, và AMD ReLive.

Xem thêm: Kog’Maw Cách Chơi – Kentucky Online Gateway

Nếu bạn chỉ muốn stream cho một vài người bạn của mình thì lời khuyên của mình thì bạn không nên sử dụng OBS nhé, bởi vì quá trình cài đặt khá là phức tạp và tốn khá nhiều thời gian để bạn làm quen. Ngược lại, nếu bạn nghiêm túc để trở thành một streamer trên Facebook hoặc Youtube thì OBS sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đấy. Phần mềm live stream OBS cũng có thể cài đặt để phát sóng trực tiếp trên nhiều nền tảng stream hiện nay, điển hình là Facebook và Youtube.