Những Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Tốt Nhất Hiện Nay, Tải Fixattrb Bkav Update 05/2024

Với những phần mềm hiện file ẩn trong USB miễn phí dưới đây, có thể hỗ trợ bạn giải quyết hiệu quả tình trạng usb bị virus làm ẩn file hoặc xóa mất file trên máy tính Windows.

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm hiện file ẩn trong USB trên máy tính miễn phí hiệu quả nhất, giúp bạn lấy lại những file đã bị virus làm ẩn mất.

Đang xem: Những phần mềm hiện file ẩn trong usb tốt nhất hiện nay

Những phần mềm hiện file ẩn trong USB miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí Recuva

*

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí, chuyên dùng để tìm, hiển thị và phục hồi các dữ liệu bị xóa hay ẩn đi bởi virus. Phần mềm này chung nhà phát triển với Ccleaner nên bạn có thể an tâm với tính năng và hiệu quả của nó.

Tải tại đây.

2. Phần mềm phục hồi file ẩn FixAttrb BKAV

*

Đây là một phần mềm của BKAV được chuyên hóa cho chức năng phục hồi file. Phần mềm có giao diện tiếng Việt và vô cùng đơn giản, chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể lấy lại các file bị ẩn trong USB rất dễ dàng.

Tải tại đây.

3. Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phíDisk Drill

*

Disk Drill có khả năng phục hồi mọi loại dữ liệu từ video, nhạc, ảnh, postcast, văn bản, v.v.., đặc biệt là ngoài USB thì còn có thể hoạt động cả trên ổ cứng chính và phụ lẫn các thiết bị ngoại vi như ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone, iPad.

Tuy nhiên, chương trình chỉ cho phép người dùng quét và xem trước các tệp bị ẩn, bị mất và phục hồi dữ liệu có dung lượng khoảng 500MB. Nếu bạn muốn khôi phục các tệp và folder lớn hơn giới hạn trên thì cần phải nâng cấp lên bản trả phí $89.

Tải tại đây.

4. Phần mềm diệt virus làm ẩn file Smadav Antivirus

*

Đây là một phần mềm diệt virus offline nhưng có kèm tính năng hiện file ẩn trên máy tính và USB, đồng thời bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của virus.

Tải tại đây.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Game Empires 2 Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết

5. Phần mềm MiniTool Power Data Recovery

*

MiniTool Power Data Recovery là phần mềm miễn phí để khôi phục dữ liệu sử dụng trong Windows 10/8/7. Chương trình cũng cho phép người dùng khôi phục các tập tin bị ẩn trên USB, thẻ nhớ SD, đĩa cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác một cách dễ dàng và an toàn.

MiniTool Power Data Recovery có thể giúp bạn khôi phục, làm hiện lại các file, folder, ảnh, video, nhạc và các loại dữ liệu khác.

Tải tại đây.

6. Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

*

Một phần mềm nữa bạn có thể sử dụng là EaseUS Data Recovery Wizard. Chương trình này có thể khôi phục, hiện các file ẩn, folder ẩn từ USB Flash Drive, Pen Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài… rất nhanh và dễ sử dụng.

Kết nối USB Flash Drive, Pen Drive, ổ cứng của bạn vào máy tính rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Tải tại đây.

7. Phần mềm Eassos Recovery Free

*

Eassos Recovery Free là 1 trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất do lỗi phần mềm, định dạng ổ đĩa, hỏng ổ cứng, virus tấn công, mất phân vùng và nhiều nguyên nhân khác.

Tải tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu

8. Phần mềm hiển thị file/thư mục ẩn USB Show

*

Trong danh sách này thì USB Show có lẽ là phần mềm lạ lẫm với nhiều người nhất do nó không quá nổi tiếng. Tuy nhiên, đây vẫn là một phần mềm rất hữu ích, nổi bật là khả năng quét và xác định các file ẩn rồi hiển chúng vào một vị trí dễ truy cập để người dùng có thể quyết định là có giữ lại các file đó không hay là xóa đi.