Những Phần Mềm Ghi Đĩa Dvd Chuyên Nghiệp, 10 Phần Mềm Chép Đĩa Miễn Phí Tốt Nhất Update 06/2022

Top những phần mềm ghĩ đĩa CD và DVD chuyên nghiệp

Ghi đĩa CD và DVD là quá trình chuyển dữ liệu sang đĩa, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ghi đĩa CD và DVD khác nhau. Dưới đây là danh sách các phần mềm ghi đĩa được sử dụng nhiều nhất.

Đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd

*

Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp chất lượng cao, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, hình ảnh,… Nero Burning ROM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD và DVD phổ biến hiện nay. Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải bản dùng thử Tại Đây.

*

CDBurnerXP là một ứng dụng miễn phí để ghi đĩa CD và DVD, bao gồm cả Blu-Ray và HD-DVD. Nó cũng bao gồm tính năng ghi và tạo ISO, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. CDBurnerXP còn giúp bạn chuyển đổi các định dạng đĩa, chẳng hạn chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso để bạn lưu trữ các dữ liệu dễ dàng hơn. Tải phần mềm về cài đặt và sử dụng miễn phí Tại Đây.

*

ImgBurn là công cụ được phát triển để ghi đĩa với nhiều chức năng hữu ích. ImgBurn hỗ trợ phần lớn các định dạng thông dụng như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI. ImgBurn được tích hợp chức năng như có thể tạo đĩa ảo từ một tệp hoặc thư mục hoặc một đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Ngoài ra, nó còn có có chức năng ghi ra đĩa thông qua một file dạng đĩa ảo như ISO hoặc ghi trực tiếp mà không cần đổi định dạng. Bạn có thể tải ImgBurn về cài đặt và sử dụng miễn phí Tại Đây.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Legend S, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Pokemon Fire Red/Leaf Green

4. Phần mềm ghi đĩa Ashampoo Burning Studio

*

Ashampoo Burning Studio là ứng dụng cho phép người dùng tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray từ các tập tin, hình ảnh và video. Ashampoo Burning Studio hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau, ngoai ra còn cung cấp chế độ mã hóa các đĩa cứng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, để bảo vệ các thông tin nhạy cảm. Bạn có thể tải bản miễn phí về sử dụng Tại Đây hoặc bản trả phí Tại Đây.

5. Phần mềm ghi đĩa StarBurn

*

StarBurn là một công cụ cho phép người sử dụng để xem và ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. StarBurn hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW and DVD-RAM media, including high-capacity double layer DVD+R and dual layer DVD-R. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và sử dụng miễn phí Tại Đây.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Nhảy Dù Chính Hãng, Giá Tốt, Làm Dù Nhảy Cho Bé

6. Phần mềm ghi đĩa BurnAware

BurnAware hỗ trợ các loại đĩa CD/DVD/HD, các định dạng đĩa quang, Blu-Ray và HD-DVD cả đời cũ và đời mới. BurnAware cho phép nạp tập tin ảnh đĩa ISO và tạo một ổ đĩa ảo để làm việc giống như đĩa gốc với tốc độ nhanh chóng. Các đĩa ảo được lưu với định dạng ISO, CUE hoặc BIN. BurnAware có phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể tải về cài đặt Tại Đây.

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *