Những Phần Mềm Format Thẻ Nhớ Hiệu Quả Nhất, Top Phần Mềm Format Thẻ Nhớ Hiệu Quả Nhất Update 04/2024

Việc định dạng thẻ nhớ rất quan trọng bởi hiện nay thẻ nhớ là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng của mọi người như tài liệu học tập, công việc, giải trí,…Do đó để đảm bảo định dạng, khôi phục thẻ nhớ một cách nhanh chóng, hiệu quả thì loltruyenky.vn hôm nay sẽ chia sẻ đến mọi người top phần mềm Format thẻ nhớ cực mạnh và tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm format thẻ nhớ

Top 10 phần mềm Format thẻ nhớ tốt hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm Format thẻ nhớ. Tuy nhiên theo như tìm hiểu thì loltruyenky.vn nhận thấy dưới đây là 10 phần mềm tốt nhất giúp bạn khôi phục, định dạng thẻ nhớ nhanh và tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết từng phần mềm dưới đây nhé.

1.Phần mềm Erase SD card

Erase SD card là phần mềm Format thẻ nhớ dành cho điện thoại Android với cách sử dụng dễ dàng nên ai cũng có thể thực hiện được mà không cần tốn kém quá nhiều thời gian. Chỉ cần một nút xóa là mọi ứng dụng trên thẻ đều được xóa vĩnh viễn mà không hề được sao lưu. Do đó bạn cũng cần phải chú ý để sử dụng phần mềm này sau cho hiệu quả nhất.

*
*
*
*

Memory Card Recovery

Phần mềm còn giúp người dùng định dạng những thẻ nhớ bị hư hỏng hay bạn có thể lấy lại dữ liệu khi bạn định dạng nhầm thẻ nhớ. Có khả năng trích xuất đến các sector sau khi nhận diện các dữ liệu bị mất để xử lý mà không tốn nhiều thời gian của các bạn. Thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản nên được nhiều người tin dùng và sử dụng.

6.Phần mềm Card Data Recovery

Đây là một phần mềm sử dụng rất đơn giản và dễ dàng trong việc fomat dữ liệu hay khôi phục các file trong thẻ nhớ khi các tập tin đó bị mất, bị xóa hay bị hư hỏng. Có rất nhiều định dạng thẻ mà Card Data Recovery hỗ trợ như: SD Card, MMC, Memory Stick…

Công cụ này cho phép người dùng phục hồi các file hay bức ảnh từ thẻ SD sau đó lưu vào một file nào đó mà bạn muốn với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Đặc biệt, phần mềm này có thể khôi phục bất kỳ hình ảnh hay tập tin nào trên các thương hiệu nổi tiếng như Kington, Sony, Lexar… với các tính năng vô cùng mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhưng đơn giản sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng khi sử dụng.

7.Phần mềm CardRescue

Một trong những phần mềm fomat thẻ nhớ không thể bỏ qua đó là CardRescue. Không chỉ định dạng thẻ nhớ mà CardRescue còn giúp người dùng lấy lại dữ liệu hay các file ảnh hoặc video vừa bị xóa trong thẻ nhớ. Ngay cả khi thẻ nhớ bị hỏng hay đã định dạng rồi, CardRescue vẫn có thể khôi phục lại được chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Những Cách Giảm Lag Khi Chơi Roblox 2020, Cách Cài Phần Mêm Giảm Lag Tuyệt Đối !!! Roblox

CardRescue hỗ trợ người dùng định dạng được hầu hết các loại hình ảnh như TIF, JPG và khôi phục được cả các video dưới dạng MOV, AVI… Với dung lượng nhỏ gọn và còn tích hợp với rất nhiều máy ảnh của các hãng nổi tiếng như Canon, Nikon…

8.Phần mềm SD Card Recovery Pro

SD Card Recovery Pro là phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực fomat thẻ nhớ và khôi phục dữ liệu của thẻ nhớ người dùng cần biết. Người dùng công nghệ có rất nhiều nguy cơ bị mất dữ liệu do virus, do lỗi ổ cứng hay do kết nối mạng nên đây là phần mềm được phát triển để giúp các bạn phục hổi dữ liệu thẻ nhớ đảm bảo tính chính xác và nguyên vẹn. Người dùng chỉ mất một thời gian rất ngắn với những thao tác vô cùng đơn giản là phần mềm tự động làm việc nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

9.Phần mềm Sony Memory Card File Rescue

Sony Memory Card File Rescue không chỉ cho phép người dùng fomat thẻ nhớ một cách nhanh chóng mà còn giúp phục hồi những file âm nhạc, hình ảnh, video ,mà trước đó bạn đã lỡ tay xóa mất. Kể cả với những thẻ nhớ được sản xuất trước năm 2000 cũng được phần mềm này hỗ trợ.

Tuy chương trình rất đơn giản nhưng lại yêu cầu người dùng phải đăng ký thì mới có thể sử dụng được. Sony Memory Card File Rescue không chỉ hỗ trợ khôi phục các định dạng PEG, MP4, hình 3D mà còn hỗ trợ phục hồi các văn bản dưới dạng powerpoint hay Word. Không chỉ tương thích với các loại thẻ nhớ của hãng mà Sony Memory Card File Rescue còn tương thích với hầu hết các dòng của các hãng khác nên các bạn hãy cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

10.Phần mềm SD Card Partition

Đây là một phần mềm fomat thẻ nhớ rất mạnh mẽ nên người dùng cẩn phải thận trọng khi sử dụng nó. Bởi nó sẽ làm mất hết dữ liệu của bạn ngay cả những tài liệu quan trọng nếu bạn dùng không đúng cách.

SD Card Partition cho phép người dùng tạo phân vùng và quản lý các file trong thẻ nhớ theo ý riêng của bạn để tiện cho việc theo dõi cũng như dễ dàng hơn khi bạn muốn tìm lại thông tin nào đó đã lưu mà không tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, khi thẻ nhớ bị hỏng, phần mềm này cũng giúp người dùng sửa chữa những lỗi đơn giản nên cũng là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Vẽ Hình Trên Máy Tính Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

Trên đây là top 10 phần mềm Format thẻ nhớ cực mạnh và tốt hiện nay mà các bạn nên tham khảo. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mình. Đừng quên luôn dõi theo loltruyenky.vn để thường xuyên được cập nhật nhiều phần mềm hữu ích, mới nhất nhé.