Những Phần Mềm Chuyển Mp4 Sang Mp3 1, Download Convert Mp4 To Mp3 Update 06/2024

Bạn muốn chuyển định dạng MP4 sang MP3 nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Bạn hãy yên tâm vì loltruyenky.vn – sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn các ứng dụng chuyển MP4 sang MP3 nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đang xem: Phần mềm chuyển mp4 sang mp3

Tham khảo: Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 Cách tải Clip trên Youtube Phần mềm đổi đuôi video

4easysoft Video To Mp3 Converter – Phần mềm chuyển MP4 sang MP3

4Easysoft Mac Video to MP3 Converter hiện nay là một trong số các phần mềm được người dùng sử dụng phổ biến khi thực hiện chuyển đổi Mp4 sang Mp3 nhanh chóng. Phần mềm này sở hữu khả năng chuyển đổi được các dạng video/ Video HD qua dạng Mp3 đối với những thiết bị Mac. Hay thực hiện chuyển đổi dưới dạng MPEG, M4V, TS, VOB, MPG, RM, RMVB,… Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi sang các dạng âm thanh với các đầu ra khác nhau. Người dùng sẽ được cấp quyền truy cập và tiến hành chỉnh sửa âm thanh, tạo nên hiệu ứng và tính năng chụp ảnh nhanh. Tất cả sẽ mang lại cho các bạn một không gian vô cùng sống động và thú vị.

Cách tải phần mềm chuyển MP4 sang MP3 4Easysoft Video to MP3 Converter như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt lên rồi bắt đầu search tải phần mềm.

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm về máy thành công. Bạn hãy mở phần mềm chuyển MP4 sang MP3 lên rồi chọn vào mục Add File. Như vậy, các bạn sẽ tìm được video mà bạn cần xuất âm thanh rồi chọn open.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào Start và chờ đợi trong giây lát để phần mềm được chuyển sang convert.

Bước 4: Khi chương trình đã kết thúc, bạn nhấp chuột vào nút OK để được xác nhận.

Bước 5: Bạn chọn vào mục open Folder để thư mục có chứa file .MP3 mà bạn vừa convert được mở lên.

Xem thêm: fix lỗi xtrap cf

Như vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm chuyển MP4 sang MP3 4Easysoft Mac Video to MP3 Converter. Bây giờ hãy mở lên sử dụng để thưởng thức thôi nhé!

Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 – 4media MP4 To MP3 Converter

Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 4Media MP4 to MP3 Converter này sẽ hỗ trợ cho người dùng thực hiện chuyển đổi qua các kiểu định dạng khác. Như định dạng MP4, MPEG-4, WMV, MPEG-1, MPEG-2, AVI, 3GPP, RMVB, DV, 3G2, MOV, RM và H.264/AVC,…

Sau đây là cách cài đặt phần mềm 4Media MP4 to MP3 Converter mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm 4Media MP4 to MP3 Converter trên máy tính.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất, bạn bắt đầu bật chương trình lên rồi chọn vào mục Add File để di chuyển đến file video mà bạn cần xuất âm thanh. Sau đó, bạn chọn Open để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn biểu tượng Convert Checked Items(s) hay sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F5. Lúc này, bạn hãy chờ đợi trong thời gian ngắn để phần mềm bắt đầu convert.

Bước 4: Cho đến khi hoàn tất thì sẽ có thông báo hiển thị trên góc màn hình. Bạn chọn vào nút OK.

Bước 5: Để có thể mở lên thư mục dưới dạng file .MP3 mà bạn vừa thực hiện convert. Hãy chọn vào mục Open Folder hiển thị trên phần mềm.

Total Video Converter

Phần mềm này đã được người dùng sử dụng từ trước đến nay bởi những tính năng vô cùng tiện ích. Bạn sẽ thấy được phần mềm Total Video Converter cực kỳ đa năng. Khi nó có thể mang lại cho người dùng khả năng chuyển đổi giữa các kiểu định dạng video một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Effect – Giới Thiệu Chung Phần Mềm Kế Toán

Một số tính năng tuyệt vời của phần mềm Total Video Converter:

Đó là khả năng thực hiện chuyển đổi từ tất cả kiểu định dạng video sang file audio hay video từ những thiết bị di động. Khả năng trích xuất CD qua tất cả định dạng âm thanh một cách trực tiếp.

Với những tính năng vô cùng hoàn hảo của các phần mềm chuyển MP4 sang MP3 trên đây. Giờ đây, việc thực hiện chuyển đổi định dạng file không còn là vấn đề khó khăn của người dùng. Hy vọng những chia sẻ từ sửa chữa laptop loltruyenky.vn Đà Nẵng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!