Những Phần Mềm Chống Malware Tốt Nhất 2019, Top 5 Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2021 Update 06/2022

Để tránh những phần mềm độc hại khiến cho máy tính hoạt động chậm, liên tục báo lỗi. Hay những phần mềm gián điệp phá hủy dữ liệu, lấy cắp thông tin cá nhân gây tổn hại cho người dùng. Thì sau đây https://loltruyenky.vn xin giới thiệu đến các bạn top phần mềm diệt malware tận gốc tốt nhất cho máy tính. Các bạn hãy cùng Blog tìm hiểu nhé!

Top 10 phần mềm diệt malware

Có rất nhiều phần mềm diệt malware. Ngay dưới đây blog sẽ chia sẻ top 10 phần mềm tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm chống malware tốt nhất

1.Spybot Search & Destroy – Phần mềm diệt malware

Spybot Search & Destroy là phần mềm hoàn toàn miễn phí, sử dụng được với những hệ điều hành của điện thoại di động. Giao diện của phần mềm rõ ràng, dễ thao tác, thân thiện với người dùng.

Cơ sở dữ liệu nhận diện virus tự động được cập nhật liên tục trong ngày. Nhằm tăng tính năng tìm và diệt virus của phần mềm diệt malware Spybot.

*
*
*
*

ThreatFire

Phần mềm ThreatFire giám sát máy tính liên tục. Với công nghệ phòng chống chủ động chương trình có khả năng săn lùng và tiêu diệt các mối đe dọa có thể xảy ra cho máy tính.

6.Phần mềm diệt malware – GridinSoft Anti-Malware

GridinSoft Anti-Malware là phần mềm được nhiều người tin dùng với tính năng loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên hệ thống, tiêu diệt malware hiệu quả.

Xem thêm: Giới Thiệu Một Số Phần Mềm Đo Chiều Dài, ‎Đo Trên App Store

Một số tính năng chính của phần mềm GridinSoft Anti-Malware:

Tích hợp 3 chế độ quét, tự động quét máy tính và tìm kiếm những phần mềm độc hại, virus trên toàn hệ thống.Ngăn chặn phần mềm ăn cắp thông tin, diệt malware, Trojan,…Hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau

7.MalwareScannerPRO – Phần mềm chống malware tốt nhất

MalwareScannerPRO là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhằm phát hiện và tiêu diệt malware. Giúp bảo vệ máy tính của bạn trước nhiều mối đe dọa, sự lây nhiễm của virus, trojan, worm,…

Một số tính năng chính của phần mềm MalwareScannerPRO:

Công nghệ quét máy tính và phát hiện malware tốc độ caoBảo vệ máy tính của bạn trước tất cả các loại malwareCó thể sử dụng với các công cụ diệt malware khác để tăng cường bảo vệ máy tính của bạn.

8.Malware Hunter- Phần mềm diệt malware tốt nhất

Malware Hunter tích hợp tính năng quét với tốc độ nhanh, tự động xử lý các mối đe dọa mọi lúc. Bên cạnh đó phần mềm còn giúp cải thiện hiệu năng của máy tính bằng cách dọn dẹp rác và tối ưu hóa các dịch vụ.

Một số tính năng chính của phần mềm Malware Hunter:Tự động cập nhật và bảo vệ thời gian thựcQuét theo yêu cầu, tốc độ nhanh, tích hợp trình đơn chuột phải.Tìm kiếm và loại bỏ phần mềm độc hại, nguy cơ tiềm ẩn, lây nhiễm cho máy tính

9.Phần mềm EMCO Malware Destroyer

EMCO Malware Destroyer là phần mềm hỗ trợ trong việc phát hiện, tìm kiếm và tiêu diệt các malware. Phần mềm này sẽ phát hiện nhanh chóng các mối đe dọa ảnh hưởng đến hệ thống máy tính. Cho phép người dùng tùy chọn xử lý chúng, mang lại môi trường an toàn cho máy tính của bạn hoạt động.

Một số tính năng mới của phần mềm chống malware tốt nhất EMCO Malware Destroyer:

Nâng cao hiệu suất xử lý chương trình của hệ thống máy tínhPhát huy tính năng phát hiện và tiêu diệt malwareQuét sâu toàn bộ hệ thống và hỗ trợ các tập tin

10.Zemana antimalware Premium

Là phần mềm diệt malware tiện ích, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ máy tính của bạn giảm thiểu rủi ro từ các phần mềm hay ứng dụng độc hại.

Xem thêm: Cách Chơi Avatar Trên Bluestacks 4 &Ndash; Bluestacks Support

Với Zemana antimalware Premium, người dùng có thể thiết lập lịch quét tự động cho máy. Bảo vệ thời gian thực của máy tính trước khi có sự lây nhiễm độc hại xảy ra.

Bài viết trên chia sẻ đến các bạn top phần mềm diệt malware tận gốc tốt nhất cho máy tính đang được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình phần mềm diệt malware tốt nhất để bảo vệ máy tính cũng như dữ liệu của cá nhân mình nhé!