Những Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Màn Hình, Download Desktop Lighter Update 09/2023

F.lux cho phép bạn điều chỉnh độ sáng màn hình theo ý thích, phù hợp với mắt nhìn bằng cách nhận diện và tự cân bằng với điều kiện ánh sáng xung quanh. Phần mềm F.Lux này hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng, làm màu của màn hình hiển thị dễ chịu hơn, nhưng vẫn giữ nguyên những chi tiết về shadow, skintone và màu trời. Ngoài ra, F.lux còn kết hợp với các tổ hợp phím nóng để bạn thực hiện điều chỉnh độ sáng tiện lợi hơn.

Đang xem: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

F.lux là công cụ hỗ trợ người dùng tự động thay đổi độ sáng màn hình phù hợp với cách nhìn của người dùng khi làm việc trên máy tính. Tính năng này sẽ giúp màn hình hiển thị các cửa sổ rõ ràng hơn cũng như bảo vệ mắt cho người dùng.

Việc tăng giảm độ sáng màn hình với F.lux cũng khá đơn giản, giúp bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình PC hay Laptop sao cho mắt cảm thấy dễ chịu nhất.

Xem thêm: 5 Cách Tải Game Không Tốn Tiền, Download Android F, Tải Game Không Tốn Dung Lượng Trên Điện Thoại

*

Download F.lux – Điều chỉnh độ sáng màn hình PC

Màn hình máy tính của bạn thường để một chế độ sáng mặc định trong một thời gian dài và bạn cũng không để ý để điều chỉnh nó. F.lux giúp tự động thay đổi độ sáng màn hình cho phù hợp với điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh, vừa bảo vệ máy tính vừa chăm sóc đôi mắt của bạn. Phần mềm này có thể tùy chỉnh độ sáng 2700K hoặc thậm chí là 1200K nếu người dùng muốn. 

F.lux hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng. Chế độ Movie mode làm màu của màn hình hiển thị dễ chịu hơn, nhưng vẫn giữ nguyên những chi tiết về Shadow, Skintone và màu trời. Phần mềm này sử dụng các công cụ tự động nhận dạng điều kiện ánh sáng đêm hoặc ngày để có sự thay đổi thích hợp.

Để có nhiều lựa chọn thiết lập hơn trong việc thay đổi độ phân giải màn hình, ứng dụng RefreshLock sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hiệu quả, ngoài ra RefreshLock còn có khả năng khóa máy PC và kích hoạt màn hình chờF.lux cung cấp các tổ hợp phím nóng để làm chỉnh độ sáng màn hình như Alt-PgDn, Alt-PgUp hoặc để kích hoạt/ bỏ kích hoạt nhanh chóng (Alt-End). Nó còn tích hợp bản đồ với múi giờ cũng như các điều kiện thời tiết khí hậu để tiện theo dõi. Sự thay đổi độ sáng màn hình được diễn ra chậm rãi, điều này giúp người dùng quen dần với sự thay đổi của độ sáng.

Xem thêm: Cách Chơi Bể Cá Thủy Sinh Phần 2, Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước

Ngoài ra, Adjust Laptop Brightness cũng là phần mềm chỉnh độ sáng màn hình được khuyên dùng cho phép kết hợp với các tổ hợp phím nóng để bạn thực hiện điều chỉnh độ sáng tiện lợi hơn, với Adjust Laptop Brightness bạn có thể tự bảo vệ cho đôi mắt của mình khi làm việc lâu với máy tính.Các tính năng chính của F.lux:– Tự động điều chỉnh độ sáng màn hình- Nhận diện điều kiện ánh sáng xung quanh- Hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng- Cung cấp bản đồ để tiện theo dõi- Hỗ trợ phím nóng hiệu quả