Nhạc LMHT: Nghe chưa hết chán, chán rồi lại nghe! Update 01/2022

Đối với mọi game, nhạc trong game luôn là thứ không thể thiếu, đối với LMHT cũng vậy. Từ khi phát hành ngày 27 tháng 10 năm 2009, họ đã tung ra những sountrack khá hay. Nhưng mãi tới khi LMHT thực sự phát triển mới có những sountrack thật sự hay. Trước kia chỉ có những nhạc nền cho từng tướng, số lượng khá hạn chế. Ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những nhạc nền cực đã của LMHT.

Nhạc LMHT: Bài hát đầu tiên của kỳ Chung kết thế giới

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đâu đó đoạn nhạc này, bài hát này là Warriors – Image Dragon. Đây là bài nhạc chính thức cho CKTG được phát hành ngày 18 tháng 9 năm 2014, nếu bạn tìm trên Youtube, bạn có thể thấy bài nhạc này được nghe với hơn 15000000 lượt nghe, nó là một trong những bài hát được nghe nhiều nhất của LMHT từ trước đến nay. Đây cũng là dấu mốc đầu tiên cho thấy nền LMHT trên cả thế giới bắt đầu bùng nổ.

Nghe tại đây.

(Nhạc LMHT)
Warriors – Image Dragon

Nhạc LMHT: WarSong: Piercing Light (Mako Remix) Soudtrack đỉnh cao

Bạn sẽ phải rợn tóc gáy khi nghe bản sountrack chỉ vỏn vẹn 3 phút 57 giây. Mang lại cảm xúc đỉnh cao được phát hành ngày 14 tháng 1 năm 2014 do Mako remix.

Nghe tại đây

Nhạc LMHT: Endless Starlight 〜命のキラメキ〜 – Bản nhạc chuyển ngữ hay nhất

Đây là một trong những bản nhạc được chuyển ngữ từ tiếng anh sang tiếng Nhật hay nhất. Kèm với đó là video do người Nhật làm cho bản nhạc này, không thể phủ nhận bản nhạc này thật sự rất hay. Cực kỳ dễ thương và nhẹ nhàng.

Nghe tại đây