Một Số Phần Mềm Chụp Ảnh Làm Mờ Nền Dslr, ‎Làm Mờ Ảnh Làm Mờ Nền Ảnh Trên App Store Update 11/2022

Ứng dụng làm mờ ảnh, xóa phông ra đời nhằm mục đích nhấn mạnh đối tượng chính của ảnh và làm “lu mờ” mọi thứ xung quanh. Viettel Store sẽ giới thiệu đến bạn TOP 3 ứng dụng xóa phông, làm mờ ảnh phổ biến nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm chụp ảnh làm mờ nền

3 ứng dụng làm mờ ảnh được dân mạng “ưa chuộng”

AfterFocus for Android

AfterFocus for Android là một trong những ứng dụng làm mờ ảnh đã được phát hành khá lâu. Thay vì làm mờ tự động, nó đòi hỏi người sử dụng vẽ một đường xung quanh các phần của hình ảnh muốn lấy nét, và sau đó nó sẽ làm mờ các phần nằm ngoài đường này.

*

Làm mờ hậu ảnh trên smartphone sẽ giống với việc bạn chụp ảnh xóa phông như máy ảnh chuyên nghiệp

Kết quả cuối cùng thường không đặc sắc lắm và nó chủ yếu dựa vào thao tác thủ công của người dùng hơn là tự động. Tuy nhiên nó cũng khá thú vị để tạo ra những bức ảnh vui nhộn

Độc giả có thể tải miễn phí AfterFocus for Android tại đây

Blur Image Background

Ứng dụng làm mờ ảnh nền có thể sẽ giúp bức ảnh đẹp hơn rất nhiều và tập trung nội dung vào chi tiết chủ đạo của bức ảnh. Nếu máy tính bạn có photoshop, hoặc các phần mềm tương tự thì có thể làm mờ bất kỳ bức ảnh nào với nhiều hiệu ứng và tùy chỉnh. Còn nếu bạn muốn làm mờ ảnh nên ngay trên điện thoại thì cũng có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc này trong đó có App Blur Image Background hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Phần Mềm Đổi Đầu Số Điện Thoại 11 Về 10 Số Trên Android Và Ios

*

Sau khi cài đặt xong các bạn chỉ việc mở Ứng dụng lên sau đó chọn ảnh và dùng công cụ Brush để làm mờ những phần bạn muốn xung quanh bức ảnh. Tải ứng dụng tại đây.

Google Camera for Android

Google Camera for Android là ứng dụng mới xuất hiện gần đây, nhưng những gì nó lại lại là rất ấn tượng.

Xem thêm: Cách Chơi Geomancer Trong Dota : Hướng Dẫn Chơi Meepo (By Superpumama)

*

Google Camera for Android ra đời với rất nhiều tính năng ưu việt mang lại sự thoải mái cho người dùng. Nổi bật lên đó là tính năng Lens Blur đang rất hot hiện nay. Tính năng này giúp ảnh tập trung vào một đối tượng và làm mờ nền. Sau đó người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, thay đổi điểm tập trung lấy nét và làm mờ tất cả mọi thứ khác. Điều đáng tiếc nhất đối với ứng dụng làm mờ ảnh này là nó chỉ hỗ trợ cho Android KitKat 4.4 trở lên.