“Miễn Phí” Tải Phần Mềm KBHXH Mới Nhất 2017 [Hướng Dẫn Chi Tiết] Update 09/2023

Hiện nay, Tải Phần mềm KBHXH rất quen thuộc và phổ biến nhất dùng để hỗ trợ việc kê khai BHXH, BHYT, BHTN đối với người dùng. Trong phần mền KBHXH người dùng sẽ nhập tất tần tật thông tin người lao động và dùng thông tin này để kê khai trong suốt quá trình làm việc. Để tránh những rủi ro bị mất dữ liệu, thông tin của người lao động do những nguyên nhân khách quan mà không lường trước được như lỗi win, bị virut, chết ổ cứng… Để loại bỏ những rủi ro đó không có gì khó, bạn hãy sao lưu dữ liệu định kỳ và phục hồi khi cần thiết.

Tải Phần Mềm KBHXH

I. Cách sao lưu dữ liệu KBHXH như sau:

  • 1. Vào “Hệ thống” => Sao lưu dữ liệu => chọn nơi sao lưu dữ liệu
  • 2. Tạo 1 file lưu trữ “ví dụ file lưu trữ KBHXH” để lưu trữ dữ liệu mà mình sao lưu ra từ phần mềm KBHXH.
  • 3. Ta nhấn nút “sao lưu” là ok.

Cách phục hồi dữ liệu KBHXH như sau:

Trong trường hợp phần mềm KBHXH bị lỗi, nâng cấp bản mới nên phải cài lại hoặc bị mất dữ liệu thì ta sẽ thực hiện công việc phục hồi dữ liệu như sau:

  • 1. Nếu ta cài lại hay nâng cấp phần mềm KBHXH mới nhất thì vào link bên này https://gddt.baohiemxahoi.gov.vn/#/index, tải về và cài đặt.
  • 2. Mở phần mềm KBHXH mới cài lên
  • 3. Sau khi lickvào “Phục hồi dữ liệu” ta tìm đến nơi đã lưu dữ liệu mà trước đó ta đã sao lưu ra như phần trên (I) thì ta đã sao lưu ra ổ “D” tên file là “dữ liệu KBHXH”,
  • 4. Ta tìm trong ổ “D” và chọn file “dữ liệu KBHXH” => chọn “phục hồi” là xong.

Trên đây là hướng dẫn của loltruyenky.vn về cách tải phần mềm KBHXH mới nhất 2017. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản như trên là được nhé

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm >>> Top 5 Phần Mềm Ghép Video Online Nhanh Và Miễn Phí (Update 2020)