Máy Tính Cơ Quan Bị Cài Phần Mềm Không Cần Quyền Admin Cho Exe File Update 07/2021

Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VP Bảo mật Mạng Máy bộ Phần mềm
Windows có tính năng lọc các ứng dụng khi bạn cài đặt một màn hình cảnh báo hỏi bạn về việc cài đặt một ứng dụng từ nhà phát triển không  biết .

Đang xem: Cài phần mềm không cần quyền admin

Tính năng này cũng có mặt trong Windows 10 và được kích hoạt ở chế độ ngầm định , bạn phải cần quyền Admin để chạy ứng dụng không nhân dạng từ Internet . Nếu muốn bạn có thể tắt cảnh báo này trong Windows 10 .

Xem thêm: Tải Game Company Of Heroes 2 Việt Hóa, Company Of Heroes

Mở Control Panel > System and Security > Security and Maintenance > chọn Security

 

*

 

Cuộn xuống phía dưới bạn sẽ thấy mục Windows SmartScreen , bấm Change settings . Bạn sẽ cần quyền Admin để thực hiện việc thay đổi này .

Xem thêm: Xem Thêm Cách Tạo Usb Boot, Usb Cài Windows Bằng Rufus 3, 20 Phần Mềm Tạo Usb Boot Tốt Nhất

 

*

 

Trong chế độ ngầm định nó sẽ hỏi bạn quyền Admin khi chạy những ứng dụng không nhận dạng được và bạn có thể tắt hoàn toàn nếu như đánh dấu tích vào mục Don’t do anything , bấm OK .

 

 

*

 

Họ và tên *
Email của bạn *
Lời nhắn *

Các tin khác

Kích hoạt chế độ chống Ransomware trong Windows 10 Tạo máy ảo Ubuntu trong Windows 10 bằng Hyper-V Chặn việc nâng cấp lên bản Windows 10 Version 1809 Quay trở lại bản Windows 10 trước nếu bản cập nhật mới có vấn đề Microsoft : CPU Haswell và cũ hơn hiệu suất bị giảm khi dùng bản vá Spectre Sửa lỗi Windows 10 không Shutdown Làm thế nào tìm ra chương trình khiến Windows 10 khởi động chậm ? Chia xẻ file không dây tới những PC ở gần bằng tính năng Near Share Windows 10 : Dùng Cortana để Shutdown , Restart , Sign Out và Lock Windows 10 : Tự động chạy hoặc mở các file khi khởi động máy

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

04.35141.375

Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*

*
*
*

Tin xem nhiều nhất

Đang trực tuyến

*