Mách Bạn Top Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2016, Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2019 Update 06/2023

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, giải pháp cho việc bảo vệ thông tin người dùng cũng được đặt trong vùng khẩn cấp. Các thương hiệu về bảo mật đã cho ra mắt các sản phẩm nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Và dựa trên đó, các chuyên gia công nghệ đã có những đánh giá để chọn ra danh sách 10 phần mềm tốt nhất trong việc bảo vệ Windows khỏi virus.

Đang xem: Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2016

1. Bitdefender Antivirus Plus

*

Bitdefender Antivirus Plus vẫn là lựa chọn số 1 đáp ứng nhu cầu bảo vệ một cách chủ động, đồng thời ngăn ngừa và loại bỏ virus sau nhiều năm liên tiếp đứng đầu trong danh sách này. Đặc biệt là Bitdefender Antivirus Plus có tính năng bảo vệ mạnh mẽ nhưng không làm chậm máy tính trong hiệu năng sử dụng. Nổi bật hơn hết là Bitdefender Antivirus Plus sẽ bảo vệ người dùng ở cả những trang web hay mạng xã hội.

2. Kaspersky AntiVirus

*

Kaspersky luôn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng về bảo vệ toàn diện và triệt để bằng kinh nghiệm trong nhiều năm ở lĩnh vực này. Thể thức hoạt động của Kaspersky là thường xuyên cập nhật dữ liệu, qua đó phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa kịp thời nhất.

3. McAfee AntiVirus Plus

*

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus hỗ trợ và cung cấp nhiều tùy chọn bảo vệ khác nhau cho người dùng để tạo lá chắn bảo vệ người dùng, hay thiết lập chế độ tự quét, hoặc bảo vệ người dùng khi duyệt web.

4. Norton Internet Security

*

Vị trí thứ tư thuộc về Norton Security, người dùng sẽ được hỗ trợ các công cụ cũng như giải pháp bảo mật trước những đe dọa mang tính trực tiếp như gián điệp, phần mềm lừa đảo, virus.

5. F-Secure Mobile Security

*

F-Secure AntiVirus là phần mềm bảo vệ hệ thống một cách an toàn trước sự tấn công từ nhiều mối đe dọa virus và những phần mềm độc hại. Đặc biệt F- Secure AntiVirus không quá khó để sử dụng khi nó có thể hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả ngay cả trên những thiết bị có cấu hình thấp.

Xem thêm: Top Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất: Avast, Sophos, Total

6. Avira Antivirus Pro

*

Giới bảo mật đã quá quen thuộc với cái tên Avira khi những sản phẩm bảo mật từ hãng luôn nằm trong top phần mềm tốt nhất diệt virus. Bằng những tìm kiếm thông minh, kỹ càng mà phần mềm có thể tìm ra hầu hết những virus ẩn náu trong máy tính và xử lý kịp thời, đặc biệt là tính năng không để lây lan virus sang những thư mục cũng như các thiết bị lưu trữ ngoài.

*

7. Panda AntiVirus Pro

*

Panda Antivirus Pro là phần mềm diệt virus cung cấp một chế độ trực quan, dễ sử dụng cho người dùng để hỗ trợ bảo vệ toàn diện. Công nghệ bảo vệ đa lớp hiện đại được trang bị bên trong phần mềm giúp máy tính của bạn phòng tránh được những mối nguy hại từ mạng Internet và từ ngay cả trong hệ thống.

8. Trend Micro Titanium Antivirus

*

Sự phát triển của hàng loạt các hãng công nghệ đã làm lu mờ đi phần mềm từng một thời được nhận định là phần mềm diệt virus hàng đầu “Trend Micro Titanium Antivirus”. Phần mềm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có sở thích hay thói quen vào các mạng xã hội, đọc báo hay xem phim trực tuyến.

9. BullGuard Antivirus

*

BullGuard Antivirus được đánh giá cao về hiệu năng bảo vệ dữ liệu trên hệ điều hành Windows, giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tính và lướt web.

Xem thêm: Phần Mềm Photoshop Cs5 Full @Ctive, Tải Adobe Photoshop Cs5 Full Vĩnh Viễn

10. eScan Anti-Virus

*

eScan Anti Virus dù xếp cuối ở danh sách này nhưng vẫn được đánh giá cao ở hiệu năng bảo vệ khi tham gia những môi trường online. Ngoài ra phần mềm này cũng được trang bị tính năng thông minh bên trong nên phần mềm sẽ nhận biết và không đề xuất những thông báo làm gián đoạn trò chơi.